Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mẹo giúp đôi mắt to tròn như búp bê

Sở hữu một đôi mắt to tròn như búp bê là mong ước của rất nhiều người. Đặc biệt với những ai có đôi mắt một mí, mắt nhỏ thì mong ước ấy lại lớn lao hơn rất nhiều. Vậy bạn đã biết những mẹo giúp đôi mắt to tròn như búp bê chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Bố cục bài viết:

Giúp mắt to tròn như búp bê bằng mí mắt giả

Mí mắt giả là dụng cụ trang điểm không thể thiếu cho các cô nàng muốn sở hữu đôi mắt to tròn như búp bê. Hiện nay có 2 loại mí mắt giả được dùng chủ yếu là chỉ kích mí, miếng dán kích mí.

Tạo mắt to tròn bằng chỉ kích mí

Chỉ kích mí là loại chỉ dày chưa đến 0.5mm có sẵn keo dán. Bạn chỉ cần kéo giãn chỉ kích mí để thấy được sợi chỉ bên trong, sau đó gắn lên đường nếp gấp ở mí mắt rồi dùng tay miết nhẹ. Sau khi dán chỉ kích mí, bạn dùng cây chữ Y để định hình lại nếp gấp mí, vậy là bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn.

Chỉ kích mí rất mảnh, sau khi dán, chỉ sẽ nằm trong nếp gấp mí mắt nên người đối diện sẽ không nhận ra được bạn đang dùng chỉ kích mí. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí rất đơn giản và dễ thực hiện.

mẹo giúp mắt to tròn như búp bê(1)

Sau khi dán chỉ kích mí, bạn có đôi mắt 2 mí to tròn rất tự nhiên

Tạo mắt to tròn bằng miếng dán kích mí

Miếng dán kích mí được làm bằng chất liệu silicon mỏng, nhẹ, có sẵn keo dán. Bạn nên dùng miếng dán theo từng đôi để đảm bảo cân đối hài hòa giữa 2 mắt.

Để tạo mắt to tròn như búp bê với miếng dán kích mí, bạn cần rửa mặt thật sạch và lau khô để miếng dán bám chắc chắn hơn. Trước tiên, bạn xác định nếp gấp mí mắt, sau đó dán miếng dán kích mí theo đường cong mí mắt rồi miết nhẹ. Sau khi dán, bạn dùng cây chữ Y để điều chỉnh lại nếp gấp mí sao cho thật tự nhiên.

Với phương pháp này, bạn sẽ có được đôi mắt 2 mí như ý muốn. Tuy nhiên, bạn cần khéo léo kết hợp với trang điểm nhẹ ở mí mắt để vùng da này trong thật tự nhiên.

mẹo giúp mắt to tròn như búp bê(2)

Miếng dán kích mí giúp bạn có được đôi mắt 2 mí to tròn rất đơn giản.

Tạo mắt to tròn như búp bê bằng phương pháp cắt mí mắt

Cách tạo mắt to tròn bằng mí mắt giả tuy đơn giản nhưng đòi hỏi bạn phải khéo léo và mất nhiều thời gian khi trang điểm. Thay vào đó, bạn hãy đến với dịch vụ thẩm mỹ cắt mí mắt để đem lại đôi mắt 2 mí to tròn, an toàn và hiệu quả lâu dài.

Cắt mí mắt là phương pháp mà bác sĩ sẽ tác động vào mí mắt, loại bỏ phần da thừa và mỡ thừa, đem lại cho bạn đôi mắt to tròn như búp bê mà bạn hằng mong đợi. Thẩm mỹ thích hợp với những trường hợp: khách hàng có mắt mí, mí lận; khách hàng có các khuyết điểm phức tạp về mắt bao gồm tình trạng da thừa và mỡ thừa; tất cả những ai muốn sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên.

mẹo giúp mắt to tròn như búp bê(3)

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt ở đâu đẹp?

Trải qua quá trình hơn 15 hình thành và phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ cắt mí mắt đáng tin cậy mà bạn nên lựa chọn.

* Hệ thống bệnh viện đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, được trang bị các loại máy móc hiện đại như máy phun sương khử trùng, máy chiếu công nghệ ánh sáng chống sưng bầm…

* Đội ngũ bác sĩ trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Các bác sĩ đã thực hiện hơn 10.000 ca phẫu thuật, nhận được rất nhiều lời khen của khách hàng.

mẹo giúp đôi mắt to tròn như búp bê(4)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ cắt mí mắt đáng tin cậy để bạn lựa chọn

Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ như mong đợi, giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn như búp bê mà bạn hằng ao ước.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN