Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mẹo dùng keo dán tạo mắt hai mí nhanh mà đẹp

Mắt một mí, ti hí, cười không thấy mặt trời khiến bạn mất tự tin. Mắt nhỏ nhìn không được đẹp mà bạn chưa có điều kiện đi thẩm mỹ? Bạn đừng quá lo lắng, keo dán tạo mắt hai mí nhanh mà đẹp sẽ mang lại đôi mắt quyến rũ chỉ trong thời gian ngắn.

Bố cục bài viết:

Phái nữ luôn làm đẹp tìm tòi chọn cho mình các kiểu cách cân bằng mắt để trở nên tự tin hơn. Các bạn hãy cùng tham khảo mẹo dùng keo dán tạo mắt hai mí để sở hữu cặp mắt đẹp tự nhiên. Sử dụng keo dán tạo mắt hai mí nhanh và hiệu quả, ít tốn thời gian là phương pháp tốt nhất cho chị em. Bởi lẽ, nhiều bạn vẫn chưa hài lòng với cặp mắt của mình, cũng có thể là do mắt một mí, sụp mí, mắt không cân xứng.

Mẹo dùng keo dán tạo mắt hai mí nhanh mà đẹp (1)

Keo dán tạo mắt hai mí

Mẹo dùng keo dán tạo mắt hai mí nhanh mà đẹp

Bước 1: Rửa mặt thật sạch, tẩy hết bụi ở mí mắt

Trước khi sử dụng keo tạo mí, bạn phải để vùng mí khô ráo rồi sau đó sử dụng chất kết dính.

Bước 2: Xác định vị trí đường mí cần tạo

Ở bước này, bạn có thể sử dụng bút chì kẻ để nhắm đường tạo mí rõ ràng, nên tạo theo nếp hay đường cung là đẹp.

Bước 3: Tiến hành tạo keo dán vào mắt

Bạn cần dùng một vật dụng bằng nhựa nhỏ, hoặc que tăm rồi cho keo vào từ từ quét vào hai mí mắt. Chờ khoảng 1 phút cho keo dính khô rồi điều chỉnh mí mắt vào đúng vị trí.

Bước 4: Nâng vùng da dưới mắt lên để tạo hai mí

Bạn đẩy mí mắt vào đúng vị trí, đợi khoảng 1 phút để đảm bảo phần mí mắt hoàn toàn tự nhiên. Sau đó thực hiện bước cuối cùng đó là tiến hành trang điểm nhẹ nhàng để mắt căng tròn hai mí. Giờ thì gương mặt bạn đã có điểm nhấn với cặp mắt đẹp nhờ keo dán tạo mí mắt.

Mẹo dùng keo dán tạo mắt hai mí nhanh mà đẹp(2)

Đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên

Lưu ý khi sử dụng keo dán tạo mắt hai mí 

Không nên lạm dụng keo dán tạo mắt hai mí

Đối với một số bạn, đôi mắt không đẹp, một mí thì thường chọn cách dán mí là hiệu quả. Tuy nhiên, bạn chỉ thực sự dùng khi cấp bách thôi, vì keo dán mí sẽ ảnh hưởng đến mắt của bạn. Đặc biệt là các dấu hiệu như da mắt bị kéo căng, dùng lâu ngày sẽ bị chùng và nhăn nheo, gây tình trạng sụp mí mắt, ảnh hưởng đến tầm nhìn không rõ, xa hơn là gây cận thị, viễn thị.

Đọc kỹ thông tin trên keo dán

Trên thị trường xuất hiện nhiều loại keo, mẫu mã đa dạng khó phân biệt được hàng giả thật. Do đó bạn cần đọc kỹ thông tin, còn không thì tìm đến bệnh viện thẩm mỹ có uy tín như bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám, chữa trị mắt.

Đến bệnh viện uy tín, bạn được tư vấn miễn phí, các bác sĩ sẽ tận tình trả lời mọi thắc mắc của bạn đồng thời đưa ra lời khuyên bổ ích. Ngoài ra, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, còn có các bác sĩ đã từng học tại nhiều trường đại học danh tiếng ở trong và nước ngoài.

Hiện nay bấm mí mắt đang là giải pháp tối ưu hóa cho chị em phụ nữ. Bấm mí, nhu cầu làm đẹp lâu dài và mang lại hiệu quả an toàn cho vùng mắt.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN