Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mẹo dán mí mắt giả cực kì cute

Để có một đôi mắt to tròn, đẹp và hấp dẫn quyến rũ, dán mí mắt giả là nhu cầu thiết yếu của phái nữ nhằm che đi một số khuyết điểm cho mắt một mí, mí quá ngắn. Hãy cùng tham khảo mẹo dán mí mắt giả cực kỳ cute dưới đây.

Nên dán mí mắt giả trong trường hợp nào?

– Con người Châu Á phần nhiều là mắt một mí. Bạn có thể thấy nhiều ca sĩ Hàn Quốc họ đều phải đến bệnh viện thẩm mỹ để cắt mí. Tuy nhiên, bên cạnh đó chúng ta có thể tiến hành dán mí mắt giả để khiến cho mắt một mí, ti hí trở nên tự nhiên và đẹp hơn.

– Với những bạn có mắt nhỏ, ti hí, một mí thì nên sử dụng miếng dán kích mí để phần mắt được to, tròn.

 Mẹo dán mắt mí giả cực kỳ cute bạn nên biết

Trong đó mẹo dán mí giả cực kỳ cute đơn giản và hiệu quả là sử dụng miếng dán kích mí. Bạn chỉ mất 1 đến 2 phút bạn có thể sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên đến không ngờ. Nó được thực hiện như sau:

Chuẩn bị kĩ càng cho việc dán mí

Đầu tiên rửa qua nước sạch, sau đó dùng khăn lau khô, đánh một lớp phấn lót nhẹ nhàng vào phần mắt.

Mẹo dán mí mắt giả cực kì cute (1)

Trang điểm nhẹ nhàng ở phần mí mắt

Lựa chọn miếng dán kích mí phù hợp

Bạn hãy lựa chọn miếng dán kích mí phù hợp với đôi mắt để mắt đều và đẹp hơn. Tránh chọn miếng dán ngắn, dài không phù hợp sẽ khiến mắt bị lệch và trở nên xấu đi.

Mẹo dán mí mắt giả cực kì cute (2)

Lựa chọn miếng dán kích mí

Dán miếng dán kích mí lên vị trí phù hợp

Sau khi chọn xong, bạn hãy nhẹ nhàng dán miếng kích mí vào vị trí cần dán để tạo nên mí thứ hai cho phù hợp với đôi mắt.

Mẹo dán mí mắt giả cực kì cute (3)

Tiến hành dán miếng kích mí giả

Trang điểm nhẹ che đi phần dán

Cuối cùng, bạn dùng dụng cụ đẩy để tạo đường viền cho mắt có độ sâu và đẹp hơn. Sau đó trang điểm lớp nhẹ, mỏng lên mí giả vừa gắn. Mục đích của nó nhằm che đậy đi phần mí giả vừa dán, thế là bạn không phải lo ngại mắt 1 mí nữa.

Mẹo dán mí mắt giả cực kì cute (4)

Trước và sau khi dán miếng kích mí giả

Lưu ý: Mẹo dán mí mắt giả chỉ sử dụng ở trường hợp cấp bách, vào thời gian ngắn. Khi mắt bị tật, mẫn cảm, dị ứng bạn tránh dán mí mắt giả. Nếu sử dụng lâu ngày, mắt sẽ bị chùng xuống, sụp mí và lão hóa nhanh hơn.

Chúng ta không thể phủ nhận hiệu quả của việc sử dụng mẹo dán mí mắt giả cực kỳ cute bằng miếng dán kích mí. Tuy nhiên nó chỉ là tức thời không lâu dài. Vì vậy, để có đôi mắt đẹp hai mí, không cần phải dán mí giả thì bạn nên đi bấm mí mắt, mắt đẹp hai mí tự nhiên, không cần dao kéo.

Mẹo dán mí mắt giả cực kì cute (5)

Bấm mắt mắt trông bạn quyến rũ hơn

Để sở hữu đôi mắt đẹp các chị em nên chọn cho mình một bệnh viện có uy tín chất lượng. Bạn nên đến bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn, thăm khám mắt bằng cách sử dụng phương pháp bấm mí mắt tiên tiến mang lại hiệu quả cao thay vì dùng mẹo dán mí mắt giả này.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN