Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mẹo chỉnh sửa hai mí mắt không đều hiệu quả

Theo tiêu chuẩn của đôi mắt đẹp thì hai mí phải rõ ràng, cân đối, mắt to tròn, long lanh, hài hòa với gương mặt, nhưng trên thực tế không phải ai cũng sở hữu được đôi mắt giống như vậy. Mẹo chỉnh sửa hai mí mắt không đều hiệu quả được khá nhều bạn quan tâm tìm hiểu.

Bố cục bài viết:

Hai mí mắt không đều là thế nào?

Hiện tượng 2 mí mắt không đều là hiện tượng một bên mí mắt nhỏ hơn so với bên mí còn lại, hay một bên mí bị lót hoặc bị ẩn vào bên trong. Đây không phải hiện tượng phổ biến nhưng cũng không có gặp. Hai mí mắt không đều hay còn được coi là hiện tượng 2 mắt không đều nhau thật sự là vấn đề lớn với nhiều bạn gái. Vì điều này khiến bạn kém xinh, hay bị trêu chọc, khó trang điểm hơn và thiếu tự tin hơn.

Mẹo chỉnh sửa hai mí mắt không đều hiệu quả

Để có được đôi mắt hai mí cân đối chúng ta cần nhờ vào kĩ thuật trang điểm với “công cụ” là bút kẻ mắt, mascara, mi giả, miếng dán kích mí. Với vài bước biến hóa cơ bản bạn sẽ có ngay đôi mắt hai mí to tròn. Đây là mẹo chỉnh sửa hai mí mắt không đều hiệu quả được rất nhiều chị em ưa chuộng, đặc biệt là những bạn gái sở hữu đôi mắt một mí.

Chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian nhất định cùng với sự khéo léo và một ít hiểu biết về trang điểm, bạn sẽ có được đôi mắt to tròn, lung linh. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao nhất với phương pháp này phải trải qua khóa học trang điểm chuyên nghiệp và luyện tập nhiều lần sao cho thích hợp nhất với đôi mắt của mình.

Đồng thời phương pháp này chỉ đem lại đôi mắt to tròn trong thời gian ngắn (khi nào bạn có trang điểm mà thôi) còn trong những lúc bình thường không sử dụng đến các dụng cụ trang điểm thì đó vẫn chỉ là đôi mắt nhỏ hai mí mà thôi.

Mẹo chỉnh sửa hai mí mắt không đều hiệu quả (1)

Hai mí mắt không nhau

Mẹo chỉnh sửa hai mí mắt không đều nhờ thẩm mỹ

Đôi mắt hai mí đẹp trọn đời sẽ không là mơ ước xa vời khi bạn thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc hoặc bấm mí mắt Hàn Quốc. Khi lựa chọn thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim bạn thực sự sẽ hài lòng bởi:

Cắt mắt hai mí là một tiểu phẫu đơn giản

Cắt mắt hai mí là phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện tình trạng mắt một mí, mắt mí lót mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Cắt mắt hai mí là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng từ 45 – 60 phút.

Thiết bị, dụng cụ y khoa chuyên dụng hiện đại

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim áp dụng công nghệ cắt mắt hai mí Hàn Quốc được sử dụng thiết bị, dụng cụ y khoa chuyên dụng hiện đại để cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt, cắt mí mắt tại nếp mí đã định hình trước đó và đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu.

Không để lại sẹo sau khi cắt mí

Nhằm hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng nề, bầm tím sau phẫu thuật. Cuối cùng, bác sĩ tiến hành khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới nên không để lại sẹo sau khi cắt mí.

Mẹo chỉnh sửa hai mí mắt không đều hiệu quả (2)

Bạn sẽ thật tuyệt với đôi mắt hai mí

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm cùng với đôi bàn tay khéo léo chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ tốt nhất với đôi mắt hai mí to tròn, đẹp long lanh.

Tại Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình cắt mí mắt được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc, được thực hiện bởi chuyên gia chuyên khoa thẩm mỹ mắt với sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại, cho đôi mắt 2 mí đẹp trẻ trung, quên tuổi tác.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN