Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt xếch nữ có cá tính không?

Mắt xếch nữ có cá tính không là mối quan tâm của đa số chị em phụ nữ hiện nay khi sở hữu đôi mắt ấy. Bài viết sau, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chia sẻ về vấn đề mắt xếch và giải pháp khắc phục hiệu quả.

Bố cục bài viết:

Mắt xếch nữ có cá tính không?

Mắt xếch là tình trạng đuôi mắt xếch ngược lên, tiến sát chân mày khiến góc mắt trở nên nhỏ hẹp, chiều dài của mắt thì ngắn. Mắt xếch có thể chỉ xảy ra ở một mắt, mắt còn lại vẫn phát triển bình thường. Trong lĩnh vực thẩm mỹ, mắt xếch chưa bao giờ được đánh giá là đôi mắt đẹp. Nó khiến tổng thể gương mặt không cân đối, hài hòa.

Một số người cho rằng mắt xếch nữ thể hiện là một người cá tính, năng động. Nhưng thực chất, mắt xếch nữ khiến khuôn mặt trông dữ dằn, sắc sảo lại còn đanh đá khó nhận được thiện cảm của người đối diện.

mắt xếch nữ có cá tính không 1

Mắt xếch nữ khiến khuôn mặt trông dữ dằn hơn

Theo nhân tướng học, người sở hữu đôi mắt xếch là người gian xảo, không thật lòng. Mắt xếch nữ mặc dù là người có tài nhưng nhiều thủ đoạn, nếu hợp tác làm ăn thì dễ bị lừa, công việc thất bại. Những người gặp phải khuyết điểm này, con đường công danh gặp nhiều trắc trở, gian nan. Còn về tình duyên, mắt xếch nữ thường bị xem là người không chung thủy, hay có tính “mèo mỡ gà đồng” nên khó lập gia đình.

Chính vì thế, phái đẹp tìm mọi cách để che lấp khuyết điểm này. “Make up” là giải pháp được chị em truyền tai nhau thực hiện vì nó đơn giản có thể tiến hành tại nhà. Nhưng giải pháp này chỉ mang tính tạm thời và không đem lại hiệu quả cao. Dịch vụ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc ra đời là giải pháp tối ưu nhất để khắc phục nhược điểm mắt xếch nữ hiệu quả nhất, không tốn nhiều thời gian lại cho đôi mắt hai mí to tròn, hài hòa với gương mặt.

mắt xếch nữ có cá tính không 2

Sở hữu đôi mắt to tròn, hài hòa sau thẩm mỹ mắt

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc – giải pháp cho đôi mắt xếch nữ

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc có nguồn gốc ở xứ sở Kim Chi, được nhiều nước trên thế giới áp dụng. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn mong muốn mang công nghệ thẩm mỹ hiện đại đến gần hơn với phụ nữ Việt. Vì vậy bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã nhanh chóng sử dụng phương pháp này để khắc phục các nhược điểm của mắt. Với phương pháp này, chỉ mất khoảng một giờ thực hiện bạn có thể xóa bỏ hiện trạng mắt xếch nữ, cho đôi mắt hai mí, đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo cho khuôn mặt.

Quy trình thực hiện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra, tư vấn

Tiếp nhận hồ sơ từ bộ phận lễ tân, bác sĩ tiến hành kiểm tra hiện trạng mắt của khách hàng và lập ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất. Để khách hàng yên tâm thực hiện, bác sĩ tư vấn cặn kẽ về phương pháp này.

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn, gây tê tạm thời

Bác sĩ làm sạch vùng mắt bằng thuốc sát khuẩn nhằm hạn chế khả năng nhiễm trùng sau tiểu phẫu. Tại vị trí thực hiện, bác sĩ tiêm một mũi thuốc tê để giảm đau đớn cho khách hàng.

mắt xếch nữ có cá tính không 3

Sát khuẩn nhằm hạn chế khả năng nhiễm trùng sau tiểu phẫu

Bước 3: Tiến hành thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Bằng các thiết bị tạo khóe mắt chuyên khoa, bác sĩ tiến hành đo, vẽ và định lại khoảng cách chuẩn của hai mắt. Sau đó, rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới, loại bỏ phần da thừa.

mắt xếch nữ có cá tính không 4

Xác định khoảng cách chuẩn của hai mắt

Đồng thời điều chỉnh lại độ che phủ của nếp rẻ quạt sao cho không đè lên mắt, đưa nếp rẻ quạt về đúng vị trí để đôi mắt được cân đối với gương mặt. Kết hợp với việc thay đổi lại chiều dài mí mắt và điều chỉnh lại góc mắt theo cả chiều rộng và chiều ngang nhờ đó có thể hạ mắt xếch lại vị trí chuẩn. Kết thúc quá trình thực hiện, bác sĩ cũng sẽ tiến hành điều chỉnh tuyến lệ và khâu lại đường phẫu thuật bằng chỉ thẩm mỹ.

Sau khi được chiếu đèn Led công nghệ cao nhằm hạn sưng húp sau tiểu phẫu, bạn có thể ra về ngay. Kết hợp với việc tuân thủ theo dặn dò của bác sĩ chăm sóc tại nhà, khoảng một tuần sau bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp hài hòa.

mắt xếch nữ có cá tính không 5

Máy Smalux sử dụng công nghệ ánh sáng LED chống thâm tím, sưng húp sau tiểu phẫu

Với phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mắt xếch nữ hay nam không còn là khuyết điểm của đôi mắt.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN