Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt xếch nam có đẹp không?

Không chỉ có nữ giới quan tâm đến tình trạng mắt xếch, nam giới cũng lo ngại về đôi mắt xếch khiến họ tự ti trong cuộc sống. Mắt xếch nam có đẹp không là câu hỏi được nhiều sự quan tâm của phái mạnh khi đến với các trung tâm thẩm mỹ. Sau đây, các bạn cùng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp thắc mắc này nhé.

Bố cục bài viết:

Như thế nào là mắt xếch?

Mắt xếch là tình trạng đuôi mắt xếch ngược lên trên và tiến sát với chân mày, khiến cho khuôn mặt mất đi sự hài hòa, cân đối. Người có đôi mắt xếch thường tạo cho người đối diện có cảm giác thiếu thiện cảm, khó gần và dữ tợn. Mắt xếch thường không được đánh giá cao về thẩm mỹ cũng như tướng số.

Mắt xếch thường gặp ở cả nam và nữ. Với phái nữ, mắt xếch là khuyết điểm lớn khiến họ tự ti về đôi mắt, không hài hòa trong khuôn mặt. Vậy, mắt xếch nam có đẹp không?

Mắt xếch nam có đẹp không?

Theo quan niệm về thẩm mỹ, một khuôn mặt đẹp phải là khuôn mặt có sự cân đối giữa mắt, mũi, miệng. Mắt xếch sẽ khiến cho gương mặt mất đi sự cân đối. Vì vậy, mắt xếch nam không được đánh giá cao về cái đẹp.

Mắt xếch nam có đẹp không? (1)

Mắt xếch khiến đôi mắt mất cân đối

Cũng như nữ giới, nam giới có đôi mắt xếch thường tự ti nhan sắc của mình. Hiện nay, có nhiều phương pháp khắc phục khuyết điểm mắt xếch. Trong đó, phương pháp mà các trung tâm thẩm mỹ thường thực hiện, mang lại hiệu quả cao đó là phẫu thuật mắt to.

Quy trình phẫu thuật mắt to

Bước 1: Bác sĩ thực hiện thăm khám tình trạng mắt xếch của bệnh nhân, tư vấn về cách điều trị phù hợp.

Bước 2: Qua quá trình phân tích, đánh giá, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng đo vẽ góc mắt trong, góc mắt ngoài sao cho 2 bên đồng đều, cân đối với khuôn mặt.

Bước 3: Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt to, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe, thực hiện các xét nghiệm cho bệnh nhân. Sau đó, thực hiện sát trùng, gây tê hạn chế đau đớn và nhiễm trùng trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Khách hàng được phẫu thuật mắt to với quy trình khép kín, trong điều kiện vô trùng, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Sau khoảng 45 phút, bạn đã có được đôi mắt đẹp như mong muốn, hài hòa với khuôn mặt.

Bước 5: Sau ca tiểu phẫu, bác sĩ tư vấn cách chăm sóc vết thương cho khách hàng, hẹn lịch tái khám và cắt chỉ.

Phẫu thuật mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hơn 15 năm kinh nghiệm, thực hiện phẫu thuật mắt to với kỹ thuật hiện đại, không gây đau đớn, không ảnh hưởng đến thị lực và mang lại hiệu quả cao.

Mắt xếch nam có đẹp không? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là nơi được khách hàng ưu tiên lựa chọn khi thực hiện chữa trị mắt xếch

Với đội ngũ bác sĩ thực hiện có kinh nghiệm trực tiếp phẫu thuật cùng hệ thống máy chống viêm, chống sưng, chống đau, phẫu thuật mắt to trở nên đơn giản, nhẹ nhàng. Bạn có thể an tâm khi phẫu thuật mắt to tại đây, khắc phục khuyết điểm mắt xếch mang lại đôi mắt to tròn, cân đối.

Các dịch vụ tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp như mong muốn, xóa bỏ lo ngại đôi mắt xếch kém duyên cho nam giới.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN