Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt xếch có đẹp không?

Mắt xếch đối với nhiều người được xem là một khiếm khuyết lớn của gương mặt, nhưng một số người lại thích đôi mắt xếch bởi sự khác biệt và cá tính. Vậy xét một cách tổng quát: mắt xếch có đẹp không?

Bố cục bài viết:

Mắt xếch là mắt có dáng đuôi mắt bị chếch ngược lên trên gần về phía chân mày. Để có được một nhận xét khách quan về đôi mắt xếch đẹp hay xấu, chúng ta sẽ tìm hiểu từ góc nhìn thẩm mỹ cho đến góc nhìn tướng số.

mắt xếch có đẹp không 1

Người sở hữu đôi mắt xếch

Mắt xếch có đẹp không từ góc nhìn thẩm mỹ?

Người Việt của chúng ta thường có những tiêu chuẩn nhất định về cái đẹp. Sống mũi đẹp là sống mũi dọc dừa vừa cao vừa thẳng, đôi môi đẹp phải là đôi môi trái tim… Đối với đôi mắt cũng thế, theo người Việt đôi mắt hai mí to tròn là tiêu chuẩn của đôi mắt đẹp. Chính vì thế, khi hỏi đôi mắt xếch có đẹp không, thì hầu hết quan điểm của người Việt chúng ta là không.

Một đôi mắt xếch khiến cho khuôn mặt trở nên dữ dằn, nó không hài hòa với gương mặt và thường gây thiện cảm không tốt với người tiếp xúc. Theo cách đánh giá của nhiều chuyên gia thẩm mỹ, đôi mắt xếch chưa bao giờ là đôi mắt đẹp.

Mắt xếch có đẹp không từ góc nhìn tướng số?

Đối với nhiều người, mắt xếch chỉ là vấn đề về bề ngoài, nhưng đối với những người theo chủ nghĩa duy tâm thì mắt xếch có một số ý nghĩa nhất định: Người có đôi mắt xếch là người có tính cách khôn lỏi, ranh mãnh, không đáng để tin tưởng kết giao. Đặc biệt, càng không nên hợp tác làm ăn với họ bởi vì sẽ rất dễ gặp nhiều trắc trở và thất bại. Đối với vận mệnh của người có đôi mắt xếch thường là người không gặp may mắn trong cuộc sống, họ hay gặp nhiều trắc trở, lận đận. Cũng như ở góc nhìn thẩm mỹ, theo góc nhìn tướng số, mắt xếch cũng không phải là một đôi mắt đẹp.

Làm sao để khắc phục mắt xếch?

Mắt xếch không những gây mất tính thẩm mỹ mà còn đem lại vận mệnh không tốt cho người sở hữu. Muốn khắc phục đôi mắt xếch thì phương pháp phẫu thuật bấm mí và cắt mí đang được nhiều người lựa chọn để để có thể thay đổi diện mạo và tướng số của mình.

Bấm mí là phương pháp dùng chỉ chuyên dụng cố định vùng da mắt vào cơ nâng mi ở tầng sâu để tạo nếp gấp mí mới. Bấm mí là phương pháp có thể khắc phục tình trạng đôi mắt xếch một cách đơn giản và hiệu quả. Chỉ sau chưa đến 30 phút, bạn có thể sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn, đều đẹp và không còn hiện tượng mắt xếch nữa.

Còn cắt mí là phương pháp phẫu thuật dùng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu và các trang thiết bị hiện đại để loại bỏ bớt da dư, mỡ thừa ở mí trên của mắt, đồng thời tái tạo đường mí mới sâu và phù hợp gương mặt. Cắt mí là phương pháp khắc phục đôi mắt xếch hoàn hảo trong trường hợp mắt có nhiều mỡ thừa, da chùng.

Địa chỉ khắc phục mắt xếch

Để khắc phục được tình trạng mắt xếch một cách an toàn và hiệu quả, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một gợi ý tốt cho bạn. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, và trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca bấm mí, cắt mí, khắc phục tình trạng mắt xếch cho nhiều khách hàng.

mắt xếch có đẹp không 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ khắc phục mắt xếch hiệu quả

Mắt xếch theo góc nhìn thẩm mỹ cũng như góc nhìn của tướng số đều được đánh giá là đôi mắt xấu. Để khắc phục tình trạng mắt xếch, bấm mí và cắt mí là hai phương pháp khắc phục hiệu quả nhất. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang là địa chỉ thực hiện phương pháp bấm mí và cắt mí để khắc phục mắt xếch được nhiều người yêu thích nhất.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN