Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt ti hí mắt lươn nói gì về tính cách

Theo những quan niệm cổ hủ, những người sở hữu đôi mắt ti hí mắt lươn thường có những tính cách tiêu cực. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn khái quát về tính cách của người mắt ti hí mắt lươn.Mắt ti hí mắt lươn là mắt có chiều rộng rất hẹp, gây cảm giác mắt bị dài và không thể mở to. Điều đó làm cho khuôn mặt người sở hữu kém duyên và mất tính thẩm mỹ rất nhiều .

Bố cục bài viết:

mắt ti hí mắt lươn nói gì về tính cách 1

Người sở hữu đôi mắt ti hí mắt lươn

Mắt ti hí mắt lươn nói gì về tính cách?

Theo nhân tướng học, người sở hữu mắt ti hí mắt lươn thường có tính cách rất tiêu cực. Họ được đánh giá là những người gian xảo, hay láo lường và không thành thật với bất kì ai.

Ngoài ra, người có đôi mắt ti hí mắt lươn bị người xưa nói rằng “Người nào ti hí mắt lươn, trai thời trộm cướp gái buôn chồng người”. Tức là người phụ nữ có đôi mắt lươn là người không đứng đắn, còn đàn ông thì gian manh, xảo quyệt.

Cách khắc phục mắt ti hí mắt lươn

Bởi vì mắt ti hí mắt lươn không những gây mất tính thẩm mỹ mà còn gây thiện cảm không tốt cho người khác, nên những người không may sở hữu luôn muốn chỉnh sửa đôi mắt của mình. May mắn, ngày nay với sự phát triển của khoa học, kỹ thuật, việc khắc phục mắt ti hí mắt lươn thành mắt hai mí không còn là điều gì quá khó khăn nữa. Phương pháp bấm mí và cắt mí hiện nay rất phổ biến để có thể khắc phục tình trạng mắt ti hí mắt lươn của nhiều người.

Bấm mí là phương pháp dùng chỉ chuyên dụng để cố định vùng da mắt vào cơ nâng mi ở tầng sâu để tạo nếp gấp mí. Bấm mí là phương pháp có thể khắc phục tình trạng mắt ti hí mắt lươn đơn giản hiệu quả nhất hiện nay, bởi vì cắt mí là kỹ thuật không cần đến phẫu thuật mà tình trạng mắt lươn được khắc phục chỉ sau khoảng 30 phút.

Còn cắt mí là phương pháp phẫu thuật dùng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu và các trang thiết bị hiện đại để loại bỏ bớt da dư, mỡ thừa ở mí trên của mắt, đồng thời tái tạo đường mí mới sâu và phù hợp gương mặt. Cắt mí cũng là phương pháp dùng để khắc phục tình trạng mắt ti hí mắt lươn một cách hiệu quả.

Khắc phục mắt ti hí mắt lươn ở đâu?

Bất kì trung tâm thẩm mỹ mắt nào cũng có thể thực hiện cắt mí và bấm mí để khắc phục tình trạng mắt ti hí mắt lươn, tuy nhiên kết quả mang lại hiệu quả cao và độ an toàn được đảm bảo thì ít trung tâm thẩm mỹ mắt nào có thể đáp ứng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay là một trong những địa chỉ bấm và cắt mí nhận được rất nhiều sự hài lòng từ phía khách hàng. Với trang bị những thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, đặc biệt đối với phương pháp bấm mí và cắt mí theo công nghệ Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật khắc phục mắt ti hí mắt lươn.

Hình ảnh khắc phục tình trạng những đôi mắt nhỏ bằng cắt mí và bấm mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

mắt ti hí mắt lươn nói gì về tính cách 2

Mắt trở nên to tròn sau khi cắt mí

mắt ti hí mắt lươn nói gì về tính cách 3

Mắt ti hí đã trở thành đôi mắt 2 mí to tròn sau khi nhấn mí

Mắt ti hí mắt lươn không những gây mất tính thẩm mỹ mà còn gây thiện cảm không tốt cho người tiếp xúc. Cắt và bấm mí mắt là những phương pháp khắc phục tình trạng mắt ti hí hiệu quả và an toàn nhất. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ cắt và bấm mí mắt uy tín đang được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN