Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt nhỏ nên cắt mí mắt hay bấm mí?

Chào bác sĩ. Tôi 28 tuổi. Hiện nay, hai bên mắt của tôi đều bị nhỏ nhìn như một mí vậy. Qua một người bạn khuyên tôi nên đi thẩm mỹ để đôi mắt được đẹp. Tôi băn khoăn không biết trường hợp mắt nhỏ nên cắt mí mắt hay bấm mí? Bác sĩ tư vấn giúp tôi câu hỏi này được không? (Lan Hương – Long An)

Bố cục bài viết:

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Hương thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Với câu hỏi “Mắt nhỏ nên cắt mí mắt hay bấm mí? Chúng tôi sẽ trả lời như sau:

Mắt nhỏ nên cắt mí mắt hay bấm mí (1)

Cắt mí hay bấm mí để mắt đẹp tự nhiên?

Mắt nhỏ nên cắt mí mắt hay bấm mí?

Mắt nhỏ do hiện tượng sụp mí hoặc chùng mí. Hiện tượng này có thể ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn.

Cắt mí và bấm mí đều là công nghệ Hàn Quốc hiện đại giúp bạn cải thiện tình trạng mắt nhỏ, mắt một mí, sụp mí để tạo mắt hai mí trẻ trung đẹp tự nhiên. Tuy nhiên hai phương pháp thẩm mỹ mắt này áp dụng cho những trường hợp khác nhau. Vì vậy, bạn nên tham khảo để chọn công nghệ phù hợp với mắt mình.

Cắt mí mắt hay bấm mí trong những trường hợp nào?

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, chủ yếu dành cho đối tượng những người trẻ tuổi, có mắt một mí hoặc mí lót, không có da thừa mỡ mắt.

Mắt nhỏ nên cắt mí mắt hay bấm mí (2)

Bấm mí cải tạo mắt nhỏ được to đẹp hơn

Cắt mí mắt là áp dụng với các trường hợp bị sụp mí, mắt một mí mắt không rõ mí kèm theo có nhiều da chùng, mỡ mắt quanh vùng.

Trước tiên để biết nên cắt mí hay bấm mí bạn phải nắm rõ tình trạng mí mắt của mình như thế nào để đưa ra quyết định phù hợp. Với trường hợp của bạn Hương bị mắt nhỏ nên áp dụng bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc – Giải pháp thích hợp cho mắt nhỏ

Hàn Quốc là một trong những quốc gia được biết đến với các công nghệ làm đẹp tiên tiến hiện đại nhất trên thế giới, đặc biệt là phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp thích hợp cho mắt nhỏ giúp:

+ Mắt 2 mí to rõ, đẹp tự nhiên hài hòa với tổng thể gương mặt.

+ Mắt 2 bên to đều, cân đối không gặp phải trường hợp mắt to, mắt nhỏ.

+ Không phải là phẫu thuật không động đến dao kéo nên chắc chắn không để lại sẹo.

+ Kỹ thuật đơn giản kết hợp với công nghệ tiên tiến đảm bảo không đau, không sưng tấy.

+ Thời gian tiến hành phẫu thuật nhanh chỉ từ 15-20p.

+ Đảm bảo mắt 2 mí rõ ràng, giữ được lâu dài.

Khắc phục mắt nhỏ ở đâu tốt?

 Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được biết đến là trung tâm thẩm mỹ uy tín được chuyển giao công nghệ Hàn Quốc và đã thực hiện nhiều ca bấm mí rất thành để đáp ứng nhu cầu của chị em.

Mắt nhỏ nên cắt mí mắt hay bấm mí (3)

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ bấm mí tin cậy của phái nữ

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn cắt mí hay bấm mí còn phụ thuộc vào mắt của bạn. Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam hiện nay.

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng thành công dịch vụ bấm mí mắt và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đội ngũ bác sĩ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đào tạo ở nước ngoài, có trình độ chuyên môn. Đội ngũ điều dưỡng thân thiện tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Với những chia sẻ trên, chúng tôi mong có thể trả lời câu hỏi mắt nhỏ nên cắt mí mắt hay bấm mí của bạn Hương. Nếu còn thắc mắc, khách hàng có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN