Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt nhiều mí vẫn xinh xắn đáng yêu

Mắt nhiều mí là hiện tượng mắt xuất hiện nhiều hơn 2 nếp mí (gọi chung là 3 mí hoặc mí mắt nhiều nếp), theo quan niệm thẩm mỹ, mắt nhiều mí trông không đẹp, kém hấp dẫn. Vậy đâu là bí quyết để mắt nhiều mí vẫn xinh xắn đáng yêu?

Bố cục bài viết:

Trang điểm mắt nhiều mí vẫn xinh xắn

Nhiều nếp mí đan xen vào nhau và không rõ ràng như mắt một mí hoặc hai mí là tình trạng chung của mắt nhiều mí. Chỉ với vài bước đơn giản sau đây sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng mắt nhiều mí cực hiệu quả giúp mắt nhiều mí vẫn xinh xắn đáng yêu.

Trang điểm vùng mắt tông màu sáng

Make up vùng mắt bằng cách dùng cọ tán phấn mắt vàng chanh lên hốc mắt. Sử dụng tông trang điểm sáng như xanh, vàng chanh, hồng để làm mắt bạn trông to ra. Đối với đôi mắt nhiều mí việc nhấn vào đuôi mắt cũng khá quan trọng để tạo ánh nhìn dài và quyến rũ hơn. Sau đó dùng chì đen kẻ sát viền mi mắt, đoạn cuối vẽ hơi chếch lên, tạo điểm nhấn cho đôi mắt. Sau đó chuốt mascara cả mi trên và dưới để đôi mắt to hơn, nếu lông mi quá ngắn, bạn có thể dán mi giả.

Mắt nhiều mí vẫn xinh xắn đáng yêu (1)

Make up vùng mắt nhiều mí

Sử dụng miếng dán kích mí

Sử dụng miếng dán kích mí sẽ giúp bạn dễ dàng biến mắt nhiều mí trở nên sâu và long lanh hơn. Khi đã rửa mặt sạch sẽ, để vùng da mắt khô tự nhiên, dùng nhíp gặp một miếng dán kích mí và chú ý căn đúng chiều vòng cung. Áp dụng miếng dán kích mí và dán lên vùng mí mắt trên, dùng tay thoa đều cho miếng dán kích mí dính chặt vào mí. Sử dụng que chữ V có sẵn trong hộp kích mí đẩy vùng mí mắt vừa dán lên để định hình mí mắt.

Mắt nhiều mí vẫn xinh xắn đáng yêu (2)

Miếng dán kích mí dễ dàng biến mắt nhiều mí sâu và long lanh hơn

Chỉ kích mí

Chỉ kích mí cũng là biện pháp hữu hiệu giúp giấu khuyết điểm mắt nhiều mí chỉ sau 10 phút. Đầu tiên, kéo nhẹ sợi chỉ tạo mí ra, ở giữa có sợi chỉ mỏng, đó chính là miếng dán. Nắm chặt hai đầu của chỉ, hai mắt kéo ngang trên mí mắt (kéo theo chiều ngang là được), nhưng đừng kéo mỏng quá vì khi kéo quá mỏng độ dính của chỉ càng giảm.
Khi kéo ngang sợi chỉ bạn phải dán chặt vào thịt trên mi mắt.

Công nghệ Hàn Quốc giúp mắt nhiều mí vẫn xinh xắn

Trang điểm hay sử dụng miếng dán kích mí, chỉ tạo mí mắt là vũ khí kỳ diệu để che giấu khiếm khuyết mắt nhiều mí trên khuôn mặt. Điểm trừ của những phương pháp này chính là hiệu quả không lâu dài đồng thời còn đòi hỏi sự tỉ mỉ, kiên trì và khéo tay của bạn gái. Nắm bắt được những ưu nhược điểm này, Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp bất ngờ đẩy lùi tình trạng mắt nhiều mí thiếu sống động và giảm độ sắc nét.

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital, các bác sĩ sẽ kiểm tra xem mắt bạn ở cấp độ nào, từ đó có tư vấn phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc cho phù hợp. Tùy từng cấu tạo đôi mắt và hình dáng cung bấm mí sẽ khác nhau sao cho sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc, mí mắt được tự nhiên, hài hòa nhất với khuôn mặt. Bấm mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu gây tê, kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi trên tạo nên đôi mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 30 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách.

Mắt nhiều mí vẫn xinh xắn đáng yêu (3)

Đôi mắt đẹp hơn khi mí mắt to rõ, hai mí đều nhau

Lưu ý rằng khi bấm mí mắt Hàn Quốc để có một đôi mắt đẹp, mí mắt to rõ, hai mí đều nhau, và đặc biệt để mắt không bị xếch, không bị trợn, đảm bảo độ thẩm mỹ cao bạn phải tìm được địa chỉ làm đẹp uy tín với bác sĩ có trình độ tay nghề cao và óc thẩm mỹ tốt để đo vẽ, tạo dáng mi mắt phù hợp cũng như thực hiện chính xác và tỉ mỉ các thao tác. Công nghệ bấm mí Hàn Quốc thực sự mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN