Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt nhiều mí phải làm sao để khắc phục?

Việc chăm sóc thẩm mỹ cho đôi mắt hiện được rất nhiều chị em quan tâm. Thường các vấn đề về cắt mí, bấm mí, nhấn mí, mắt một mí muốn làm hai mí cho đẹp được khách hàng lưu tâm hơn cả. Còn trường hợp mắt nhiều mí phải làm sao để khắc phục?

Mắt nhiều mí phải làm sao để khắc phục?

Hiện tượng mắt xuất hiện nhiều hơn 2 nếp mí được xem là mắt nhiều mí (gọi chung là 3 mí hoặc mí mắt nhiều nếp) cũng là tình trạng về mắt đáng chú ý bởi mắt nhiều nếp vốn không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Những đôi mắt này thường khiến cho gương mặt hiện rõ vẻ mệt mỏi, nặng nề, thiếu linh hoạt và thường có xu hướng già trước tuổi. Tình trạng nhiều nếp mí kéo dài sẽ khiến cho đuôi mắt dễ bị chùng, da mí mắt bị nhão, gây hiện tượng sụp mí thứ phát, tầm nhìn của mắt vì thế cũng bị thu hẹp đáng kể. Vậy mắt nhiều mí phải làm sao để khắc phục?

Mắt nhiều mí phải làm sao để khắc phục (1)

Mắt nhiều mí gây hiện tượng sụp mí

Mẹo trang điểm cho mắt nhiều mí là giải pháp nhanh gọn giúp bạn khắc phục tình trạng mắt nhiều mí tương đối hiệu quả. Dùng nước hoa hồng thoa đều mặt để se khít lỗ chân lông, chì đen kẻ sát viền mi mắt, đoạn cuối vẽ hơi chếch lên, tạo điểm nhấn cho đôi mắt. Đối với đôi mắt nhiều mí việc nhấn vào đuôi mắt cũng khá quan trọng để tạo ánh nhìn dài và quyến rũ hơn, sau đó chuốt mascara cả mi trên và dưới để đôi mắt to hơn.

Ngoài ra, sử dụng mí mắt giả để nâng mí mắt và tạo mắt hai mí cùng một số thủ thuật kích mí mắt như: miếng dán kích mí, keo kích mí và chỉ tạo mí mắt cũng được nhiều chị em sử dụng để che đi khuyết điểm mắt nhiều mí.

Bấm mí Hàn Quốc khắc phục mắt nhiều mí

Có thể thấy những phương pháp trên đây chỉ là cách tạm thời che đi mí mắt nhiều nếp gấp mà không thể khắc phục hoàn toàn và không phải ai cũng đủ khéo léo và thời gian để chau chuốt. Hơn nữa trang điểm thưởng gây nhiều bất tiện và ảnh hưởng không nhỏ đến thị lực nếu lạm dụng thường xuyên.

Bởi vậy mà hiện nay để khắc phục mí mắt nhiều nếp gấp, phái đẹp đã sử dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Đây là cách tạo mí mắt không cần phẫu thuật và là cách làm mắt hai mí an toàn và hiệu quả. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp tạo mắt hai mí tự nhiên mà không cần phải rạch da hết chiều dài đường mí, không cần phải lấy da thừa và sau khi làm xong không cần phải cắt chỉ, không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Mắt nhiều mí phải làm sao để khắc phục (2)

Bấm mí để có một đôi mắt đẹp, mí mắt to rõ

Cần lưu ý thêm khi bấm mí để có một đôi mắt đẹp, mí mắt to rõ, hai mí đều nhau và đặc biệt để mắt không bị xếch, không bị trợn, đảm bảo độ thẩm mỹ cao là bạn phải tìm được địa chỉ làm đẹp uy tín, với đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao để đo vẽ, tạo dáng mi mắt phù hợp cũng như thực hiện chính xác và tỉ mỉ các thao tác. Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp rất nhiều khách hàng có được đôi mắt 2 mí to tròn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về mắt nhiều mí phải làm sao để khắc phục tình, mời các bạn gọi qua số Hotline của chúng tôi hoặc trực tiếp tới thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn miễn phí và tham quan trực tiếp.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN