Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt nhiều mí do đâu mà có?

Đối với đôi mắt, mi mắt là bộ phận quan trọng bảo vệ thị giác và tham gia tạo nên vẻ đẹp của khuôn mặt. Ngoài các vấn đề về mí mắt như mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn, thì vẫn có nhiều trường hợp mắt có nhiều mí, nhiều nếp mắt. Vậy mắt nhiều mí do đâu mà có?

Bố cục bài viết:

Mắt nhiều mí do đâu mà có?

Mi mắt được cấu tạo bởi da, tổ chức mỡ và cơ vòng mi, đặc điểm vùng da này thường yếu, lớp đệm mỏng, không chắc khỏe và các tuyến bài tiết hoạt động kém. Ngoài các vấn đề về mí mắt như mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn, mắt 2 mí thì vẫn có nhiều trường hợp mắt có nhiều mí, nhiều nếp mắt. Tình trạng này có thể xảy ra ở một hoặc cả hai bên mắt làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng thị giác vì khi mí mắt nhiều mí, mí mắt sẽ che phủ một phần hoặc hoàn toàn con ngươi, hạn chế vùng nhìn thấy, và lâu dài sẽ gây giảm sức nhìn. Vậy mắt nhiều mí do đâu mà có?

Mắt nhiều mí do đâu mà có (1)

Mắt nhiều mí thiếu thẩm mỹ

Trường hợp bẩm sinh đã có nhiều nếp mí thường rất ít khi gặp. Nguyên nhân chủ yếu là do theo thời gian, quá trình lão hóa xuất hiện ở những người độ tuổi ngoài 30 khiến da không còn săn chắc, da chùng mỡ thừa xuất hiện. Các lớp da nhăn nheo xếp chồng lên nhau tạo cảm giác như mắt có thêm nếp mí phụ. Ngoài ra stress từ áp lực cuộc sống công việc, chế độ ăn uống, sinh hoạt không khoa học dẫn đến mất ngủ, sức khỏe giảm sút… cũng góp phần khiến cho mí mắt tăng nhiều nếp gấp.

Mắt nhiều mí có gây mất thẩm mỹ?

Từ những phân tích trên có thể thấy mắt nhiều mí không chỉ thiếu thẩm mỹ mà về lâu dài còn ảnh hưởng xấu đến thị lực. Ngoài ra, những nếp mí chồng lên nhau khiến cho mi mắt trở nên nặng nề, trông không được rõ ràng, linh hoạt và thường có xu hướng già trước tuổi. Hiện tượng nhiều nếp mí kéo dài sẽ làm cho đuôi mắt dễ bị chùng, da mí mắt bị nhão, gây hiện tượng sụp mí thứ phát, tầm nhìn của mắt vì thế cũng bị thu hẹp đáng kể.

Như vậy, tình trạng mắt nhiều mí (gọi chung là 3 mí hoặc mí mắt nhiều nếp) xuất hiện chứng tỏ da đã chùng, nhão tạo cảm giác thiếu sức sống, sinh khí cho khuôn mặt. Muốn khắc phục mắt nhiều nếp mí cần phải loại bỏ bớt 1 phần da chùng, bỏ những nếp mí thừa kết hợp điều chỉnh nếp mí rõ ràng hơn để tạo mắt 2 mí, tăng tính thẩm mỹ cho đôi mắt.

Phương pháp tốt nhất khắc phục mắt nhiều mí

Cắt mí mắt thực sự là phương pháp tốt nhất để vừa kết hợp loại bỏ da chùng, mỡ thừa, vừa kết hợp tạo mắt 2 mí đều, đẹp, khắc phục tình trạng mắt nhiều nếp mí, mí phụ không rõ ràng. Đây là phương pháp làm đẹp áp dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, an toàn đã được nghiên cứu và ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Kỹ thuật thực hiện cắt mí mắt được tiến hành theo công nghệ đạt chuẩn Hàn Quốc tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đã được chứng nhận bởi Bộ Y tế và đông đảo khách hàng trải nghiệm dịch vụ đều rất hài lòng với kết quả nhận được. Phương pháp tạo mắt hai mí tự nhiên sẽ không cần phải rạch da hết chiều dài đường mí, không cần phải lấy da thừa và sau khi làm xong không cần phải cắt chỉ, không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn

Mắt nhiều mí do đâu mà có (2)

Nếp mí rõ ràng tạo nên vẻ đẹp cho đôi mắt

Cần lưu ý thêm khi bấm mí để có một đôi mắt đẹp, mí mắt to rõ, hai mí đều nhau và đặc biệt để mắt không bị xếch, không bị trợn, đảm bảo độ thẩm mỹ cao là bạn phải tìm được địa chỉ làm đẹp uy tín, với đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao để đo vẽ, tạo dáng mi mắt phù hợp cũng như thực hiện chính xác và tỉ mỉ các thao tác.

Hiểu rõ nguyên nhân mắt nhiều mí do đâu mà có sẽ giúp các bạn tìm được cách khắc phục hiệu quả nhất để đôi mắt trở nên to đẹp hài hòa với khuôn mặt.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN