Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt một mí nữ nên trang điểm thế nào?

Những cô nàng kém may mắn khi sở hữu đôi mắt chỉ có 1 mí kém duyên, làm ảnh hưởng ít nhiều trong công việc và cuộc sống. Vậy mắt một mí nữ trang điểm như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để có thêm kiến thức nhé!

Mắt một mí là mắt không có nếp gấp mí, đôi mắt thường nhỏ hẹp và kém thu hút. Có nhiều cách để hô biến đôi mắt một mí nhanh chóng trở thành hai mí to tròn long lanh. Trang điểm là một trong những cách được nhiều chị em ưu tiên lựa chọn.

Bố cục bài viết:

Trang điểm bằng các dụng cụ thông thường

Trang điểm luôn là công cụ tuyệt vời giúp các cô nàng 1 mí lột xác với đôi mắt to tròn xinh đẹp.

Mắt một mí nữ nên trang điểm thế nào? 1

Trang điểm cho đôi mắt một mí nữ giúp các bạn gái lột xác với đôi mắt to tròn xinh đẹp

Bạn nên sử dụng tông màu nhạt như màu nude hoặc pastel để trang điểm cho đôi mắt, bởi vì màu đậm có xu hướng làm mắt trở nên sâu và nhỏ hơn.

Trang điểm cho hốc mắt

Hãy tạo hốc mắt giả để mắt bạn trông to và rõ mí hơn, bằng cách tán phía sát mí mắt màu nâu đậm và màu hồng ở hốc mắt trong, sau đó đánh nhạt dần ra ngoài.

Mắt một mí nữ nên trang điểm thế nào? 2

Trang điểm cho hốc mắt

Trang điểm cho chân mày

Bạn nên sử dụng màu trắng hoặc trắng ngà tán đều ở bầu mắt sát đuôi chân mày.

Trang điểm cho mi dưới

Sử dụng màu tối và đậm tán đều từ ngoài vào trong mi dưới. Kẻ eyeliner ngay viền mi và chải mascara màu đen cho lông mi. Sau khi kẻ, bạn kiểm tra xem đường kẻ trên hai mi có đều nhau không, tránh tình trạng bên to, bên nhỏ hoặc có những vết lem trên mi mắt.

Trang điểm cho lông mày

Bạn cần chăm sóc đôi lông mày của mình thật kỹ lưỡng. Hàng lông mày có độ dày vừa phải, gọn gàng sẽ làm cho đôi mắt bạn nổi bật và to tròn hơn nhiều.

Mắt một mí nữ nên trang điểm thế nào? 3

Bạn cần chăm sóc đôi lông mày của mình thật kỹ

Một đôi mắt sẽ đẹp hơn nếu hài hòa với các bộ phận trên gương mặt, do đó bạn cũng cần chăm sóc cẩn thận cho các bộ phận còn lại như: Mũi, gò má, môi.

Bạn nên trang điểm cho cánh mũi bằng phần highlight trên sống mũi và phần tối màu ở 2 bên. Chọn gam màu trẻ trung như hồng, cam nhạt để trang điểm cho hai bên gò má. Đôi môi chọn cùng tông màu với gò má, như vậy sẽ hài hòa với tổng thể khuôn mặt hơn.

Trang điểm mắt một mí nữ bằng miếng dán kích mí

Đây là cách khắc phục mắt một mí rất hiệu quả, chỉ cần khéo tay và tập trung thực hiện bạn sẽ thấy đôi mắt thay đổi đáng kể, trông to tròn và có hồn hơn rất nhiều.

Bạn cắt miếng kích mí mảnh và ngắn, lưu ý không nên để đường dán bị lộ vì như như vậy sẽ không tự nhiên. Sau đó chọn vị trí dán chuẩn, không quá cao hoặc quá thấp. Sử dụng phấn má hoặc son môi hồng có nhũ đánh bóng mắt để làm đôi mắt trở nên quyến rũ hơn.

Mắt một mí nữ nên trang điểm thế nào? 4

Trang điểm mắt một mí nữ bằng miếng dán kích mí

Trên đây là chia sẻ về các cách trang điểm dành cho những cô nàng mắt một mí. Tuy nhiên, nếu các bạn cảm thấy những cách này quá phức tạp và mất thời gian thì có thể tham khảo các phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí như: Bấm mí mắt Hàn Quốc, cắt mí mắt Hàn Quốc hay phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với các phương pháp thẩm mỹ này bạn sẽ có được đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên mà không ảnh hưởng đến cấu trúc và các chức năng của đôi mắt.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN