Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt một mí nam có nên phẫu thuật không?

Chào bác sĩ! Tôi tên là Hùng, 28 tuổi, sống và làm việc tại Đà Nẵng. Đôi mắt một mí nhỏ và không cân đối, khiến tôi thiếu tự tin trong giao tiếp. Bác sĩ cho tôi hỏi mắt một mí nam có nên phẫu thuật không? Mong sơm nhận được phản hồi của bác sĩ.

Bố cục bài viết:

Chào Hùng!

Cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Mắt một mí nam có nên phẫu thuật không”, chúng tôi xin trả lời như sau:

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu làm đẹp gia tăng, không chỉ ở nữ giới mà nam giới cũng mạnh dạn tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ.

Mắt một mí nam có nên phẫu thuật không 01

Mắt một mí nam có nên phẫu thuật?

Mắt một mí là như thế nào?

Mắt một mí là mắt có mi mắt trên không có nếp gấp mí. Người có mắt một mí khi nhìn từ trên lông mày xuống đến hàng mi không có nếp gấp mí, làm mất vẻ đẹp tự nhiên của đôi mắt, khiến gương mặt trở nên kém sắc sảo. Mắt một mí thường nhỏ hẹp hơn mắt hai mí.

Những bạn nam mắt một mí có sự nghiệp, công danh vững chắc, ổn định do tính cẩn thận, chu đáo của mình. Nhưng bên cạnh đó, họ thường gặp nhiều trắc trở, gian truân trong đường tình duyên.

Mắt một mí nam có nên phẫu thuật thẩm mỹ không?

Kỹ thuật thẩm mỹ góp phần mang đến cho các bạn nam vẻ đẹp mạnh mẽ, tự tin hơn. Sở hữu đôi mắt to tròn và đẹp tự nhiên không chỉ nữ giới mà cả nam giới cũng mê mẩn. Chính vì thế, phẫu thuật mắt một mí ở nam giới là nhu cầu cá nhân trong xã hội hiện đại.

Phương pháp thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một dịch vụ với chất lượng tối ưu. Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có thể áp dụng cho trường hợp mắt một mí, mắt mí lót, góc mắt hẹp hay mắt xếch, mắt sụp mí,…

Kỹ thuật này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với công nghệ Hàn Quốc đảm bảo và an toàn, quy trình khép kín, chuẩn quy trình của Bộ Y tế.

Mắt một mí anm có nên phẫu thuật không 02

Ưu điểm khi thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to chỉ là kỹ thuật đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng. Bác sĩ kết hợp cắt mí mắt, thu ngắn cơ nâng mí, lấy mỡ mí mắt mang lại kết quả thẩm mỹ duy trì ổn định và lâu dài.

Mắt một mí nam có nên phẫu thuật không 03

Quy trình thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ưu điểm của phương pháp thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, tinh tế và khéo léo trong từng bước phẫu thuật. Quá trình phẫu thuật được sự hỗ trợ bởi hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Mắt một mí nam có nên phẫu thuật không 04

Chất lượng dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Kết quả thẩm mỹ cao luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng với đôi mắt rõ mí, to tròn và nổi bật.

Mắt một mí nam có nên phẫu thuật không 05

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là giải pháp giúp các bạn nam xóa tan nỗi lo về mắt một mí, tự tin sở hữu đôi mắt to tròn và tràn đầy sức sống.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN