Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt một mí là mắt như thế nào?

Mắt một mí là mắt như thế nào? Em tên Ngọc, 18 tuổi. Bẩm sinh em có đôi mắt rất nhỏ, không hài hòa với khuôn mặt. Nhiều người nói mắt của em là mắt một mí. Vậy mắt một mí là sao? Trường hợp của em thì có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ nào để mắt to tròn, cân đối hơn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn!

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Ngọc!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: Mắt một mí là mắt như thế nào, chúng tôi xin trả lời như sau.

Bố cục bài viết:

Mắt một mí là mắt như thế nào?

Mắt một mí là mắt như thế nào? Mắt một mí là mắt không có nếp mí, nếp mí không rõ nét hoặc bị chìm vào trong.

Mắt một mí là mắt như thế nào? 1

Mắt một mí là mắt như thế nào?

Đôi mắt một mí có nét duyên riêng, đồng thời thể hiện tính cách, tướng số của một người kiên định, nỗ lực và cẩn thận, chu đáo trong cuộc sống. Tuy nhiên, mắt một mí lại ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ trên tổng thể vẻ đẹp gương mặt. Cùng với xu hướng thẩm mỹ hiện nay, đa số mọi người đều mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh và cân đối với gương mặt.

Mắt một mí phải làm sao?

Hiện nay, nhiều người tìm đến với phương pháp thẩm mỹ mắt to để có đôi mắt đẹp, tươi tắn và tự tin trong giao tiếp.

Với công nghệ hiện đại, các phương pháp tạo mắt hai mí được thực hiện đơn giản, nhanh chóng đem đến đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Các kỹ thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chỉ là một thủ thuật đơn giản, diễn ra an toàn, không gây đau đớn hay mất thời gian chăm sóc, nghỉ dưỡng.

Mắt một mí là sao 02

Công nghệ thẩm mỹ mắt to góp phần tạo điểm nhấn, tôn thêm vẻ đẹp cho đôi mắt một mí

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc nhận được rất nhiều sự ưa chuộng của chị em phụ nữ bởi đây chỉ là dịch vụ thẩm mỹ không cần phẫu thuật, không rạch da hay cắt khâu, cho kết quả thẩm mỹ cao và an toàn.

Bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc, quy trình khép kín, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Mắt một mí là sao 03

Mô phỏng quy trình bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mí để tạo nếp mí mắt mới. Với bàn tay khéo léo, nhiều năm trong nghề của đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nếp mí mới được hình thành rõ nét, đôi mắt to tròn, rạng rỡ và thu hút hơn.

Phương pháp cắt mí mắt

Cắt mí mắt là phương pháp đem lại hiệu quả tối ưu, đặc biệt ở trường hợp mắt một mí nhỏ, da chùng mỡ thừa nhiều.

Cắt mí mắt là hình thức tạo mắt hai mí rất phổ biến, nhẹ nhàng. Để thực hiện, các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tác động và cắt bỏ phần da thừa, lấy đi lượng mỡ thừa trên mí mắt của khách hàng, đồng thời tạo nếp gấp mí mới đều nhau, rõ nét và hài hòa hơn.

Mắt một mí là sao 04

Kỹ thuật cắt mí mắt tạo mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngoài ra, khi cắt mí mắt, các bác sĩ có thể đồng thời thực hiện nâng cơ đuôi mắt hoặc mở rộng góc mắt trong,…

Mắt một mí là sao 05

Thẩm mỹ mắt to với những kỹ thuật mang lại hiệu quả vượt trội

Đặc biệt, phương pháp này có thể khắc phục được những khuyết điểm của mắt như có nhiều da thừa và mỡ mí mắt, giúp trẻ hóa đôi mắt hiệu quả. Kết quả của cắt mí mắt cũng được duy trì trong thời gian lâu dài với đôi mắt to, tươi sáng và nổi bật.

Mắt một mí là sao 06

Hình ảnh trước và sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Các phương pháp thẩm mỹ tạo mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ điều dưỡng chăm sóc sau phẫu thuật tận tình và chuyên nghiệp. Dù ở phương pháp thẩm mỹ nào thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng tự tin mang đến cho bạn đôi mắt đẹp như mong muốn.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN