Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt một mí là gì? Có nói lên ý nghĩa tính cách của bạn?

Mắt một mí là gì? Mắt một mí khá phổ biến ở người Á Đông, đôi mắt này khiến mắt trở nên nhỏ hẹp, thiếu linh động, ít gây được thiện cảm với người đối diện. Do những đặc điểm như vậy mà nhiều người sở hữu đôi mắt này cảm thấy tự ti. Cùng tìm hiểu đôi mắt một mí có nói lên ý nghĩa tính cách gì của bạn.

Đôi mắt đẹp to tròn, sáng long lanh luôn là một trong điểm thu hút ánh nhìn của người đối diện. Đôi mắt phần nào thể hiện tính cách và vận mệnh tương lai của bạn. Xét theo phương diện nhân tướng học thì mắt một mí không được đánh giá cao. Cùng tìm hiểu mắt mắt một mí có nói lên ý nghĩa tính cách con người của bạn không?

Bố cục bài viết:

Mắt một mí có nói lên ý nghĩa tính cách của bạn (1)

Mắt một mí nhỏ hẹp ít gây thiện cảm với người xung quanh

Mắt một mí là gì?

Mắt một mí là gì? Mắt một mí là dáng mắt không có nếp gấp mí ở trên bờ mi khiến đôi mắt nhìn vào trông nhỏ, thiếu sức sống, ánh mắt kém sự linh hoạt. Ngược lại mắt hai mí lại được rất nhiều người yêu thích. Mắt hai mí mang dáng mắt to tròn có đường lằn rõ ràng trên bờ mí tạo cho đôi mắt có chiều sâu, cuốn hút người đối diện.

Mắt một mí xuất hiện cả ở nam và nữ, nguyên nhân hình thành mắt mắt một mí phụ thuộc chủ yếu vào yếu tố di truyền và chủng tộc.

Mắt một mí có nói lên ý nghĩa tính cách của bạn?

Về nhân tướng học

Vậy ý nghĩa của mắt một mí là gì? Theo lý luận nhân tướng học phương Đông thì tính cách, phẩm chất con người phần nào thể hiện qua đôi mắt.

Theo đó người có đôi mắt một mí là người sống nội tâm, ít nói, tỉ mỉ và hay chú trọng tiểu tiết. Bên cạnh đó người mắt một mí có nghị lực mạnh mẽ, can trường và luôn quyết tâm theo đuổi mục tiêu của mình.

Trong nhân tướng học mắt một mí thường hay bị gắn mác đa tình và lận đận trắc trở trên con đường tình duyên. Số vận của người có đôi mắt này cũng không được thuận lợi.

Về thẩm mỹ

Nếu ngày xưa người ta ưa chuộng mặt tròn phúc hậu, hàm răng đen nhánh, thì ngày nay khuân mặt V line, hàm răng trắng sáng đều tăm tắp, đôi mắt hai mí mới là vẻ đẹp thời thượng.
Tuy nhiên những định kiến về đôi mắt một mí từ xưa đến nay vẫn không hề thay đổi. Đôi mắt đó lại càng không được lòng người Việt.

Đôi mắt một mí khiến mắt bị bé lại, không có chiều sâu và thiếu cuốn hút. Đối với những ai sở hữu khuân mặt tròn thì mắt một mí sẽ càng trở nên nhỏ bé và thiếu hài hòa với tổng thể gương mặt. Mắt một mí bé và nông, nếu đuôi mắt hơi xếch sẽ tạo cảm giác thiếu thân thiện khó gây được thiện cảm đối với người đối diện.

Có thể nói, xét về mặt nhân tướng học hay thẩm mỹ thì đôi mắt một mí không được đánh giá cao. Những yếu tố trên khiến người có đôi mắt một mí có phần nào tự ti trong cuộc sống. Vậy đâu là giải pháp khắc phục đôi mắt này?

Giải pháp khắc phục mắt một mí

Hiện nay, ngành công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng tiên tiến, những giải pháp khắc phục khuyết điểm mắt mang lại hiệu quả như ý. Phương pháp phổ biến nhất hiện nay là bấm mí mắt và cắt mí mắt

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc

Mắt một mí có nói lên ý nghĩa tính cách của bạn (2)

Mô phỏng kỹ thuật phương pháp bấm mí mắt

Đây là phương pháp giúp tạo hình mắt hai mí, đều, đẹp tự nhiên. Bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ không tiêu liên tục vào sụn mi, cố định chắc chắn cơ mí vào da mí. Thao tác này giúp hình thành đường lằn mí mới ở cung mí trên. Sau thẩm mỹ nếp mí sẽ được hình thành rõ ràng, mềm mại, đôi mắt hai mí to tròn.

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt một mí có nói lên ý nghĩa tính cách của bạn (2)

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt

Cắt mí mắt một mí là gì? Đây là phương pháp giúp loại bỏ lớp mỡ thừa trên mí mắt, đồng thời tạo nếp gấp mí rõ ràng, cân đối. Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ một phần da và mỡ thừa sau đó khâu thẩm mỹ lại để tạo 2 mí rõ nét, tránh tình trạng sụp mí, mất nếp mí, bọng mỡ dư.

Mắt một mí có nói lên ý nghĩa tính cách cách của bạn không? Đối với nhiều người thì đôi mắt thể hiện thần thái, tính cách, nhân phẩm của chủ sở hữu. Đừng để chỉ vì đôi mắt mà người khác có cái nhìn và cách đánh giá sai lệch về con người bạn. Những phương pháp trên có thể giúp bạn có được đôi mắt ưng ý, với ánh nhìn phúc hậu.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN