Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt một mí di truyền hay ngẫu nhiên?

Chào chuyên gia tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tôi mới sinh được 3 tháng. Trước kia mắt của tôi một mí và sau khi sinh, con tôi có bị mắt một mí. Mắt một mí di truyền hay ngẫu nhiên? Tôi mong bác sĩ tư vấn giúp tôi với! (Minh – Đồng Nai)

Bố cục bài viết:

Chuyên gia tư vấn Kim trả lời:

Bạn Minh thân mến! Rất vui vì bạn đã quan tâm, gửi câu hỏi “Mắt một mí di truyền hay ngẫu nhiên?” đến chuyên mục tư vấn bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Mắt một mí di truyền hay ngẫu nhiên (1)

Mắt một mí kém xinh khiến bạn lo lắng

Mắt một mí di truyền hay ngẫu nhiên?

Mắt một mí di truyền hay ngẫu nhiên là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Nhưng hiện nay chưa có một lời giải đáp thỏa đáng cho tất cả các trường hợp. Vì mắt hai mí là gen trội, nên nếu bố hoặc mẹ có mắt hai mí thì con sinh ra cũng thường có mắt hai mí.

Hiện nay, vẫn có những trường hợp cả bố mẹ đều là mắt 2 mí nhưng vẫn sinh con mắt một mí vì có thể do bố mẹ đều có cặp gene chứa gene lặn là mắt một mí, không biểu hiện ở đời bố mẹ nhưng lại biểu hiện ở đời con. Còn nếu cả bố và mẹ đều có mắt một mí thì khả năng lớn là con sinh ra cũng có mắt một mí. Chị Minh không nên suy nghĩ và lo lắng quá nhiều, với ngành thẩm mỹ làm đẹp hiện nay có thể hoàn toàn dễ dàng thay đổi đôi mắt 1 mí trở thành 2 mí đẹp tự nhiên.

Kỹ thuật cắt mí mắt sẽ biến đôi mắt 1 mí thành 2 mí chỉ trong vòng 60 phút vô cùng an toàn và sau khi thực hiện xong sẽ có nếp mí to đẹp tự nhiên.

Mắt một mí di truyền hay ngẫu nhiên (2)

Cắt mí mắt để sở hữu mắt hai mí đẹp

Quy trình chữa mắt một mí bằng kỹ thuật cắt mí

Các bước thực hiện cũng rất nhẹ nhàng và đơn giản.

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn về tình trạng mắt của bạn. Dựa vào cơ địa của mỗi người bác sĩ sẽ tư vấn giải đáp câu hỏi mắt một mí di truyền hay ngẫu nhiên. Qua đó, bác sĩ sẽ chọn phương pháp phù hợp để cải tạo mắt hai mí to đẹp.

Bước 2: Khi bạn đã quyết định sử dụng dịch vụ cắt mí mắt, bác sĩ sẽ đo vẽ tỷ lệ nếp mí cần cắt để tạo nếp mí thật sự hài hòa với tổng thể của đôi mắt và khuôn mặt.

Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nên trong quá trình cắt mí mắt sẽ không có bất kì một cảm giác đau đớn nào.

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt, với tay nghề nhiều năm kinh nghiệm của bác sĩ cùng với công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc bác sĩ sẽ tạo cho đôi mắt có được nếp mí rõ và đẹp tự nhiên. Đặc biệt khi sử dụng phương pháp cắt mí mắt sẽ giúp giảm tình trạng sụp mí sau này khi cơ thể lão hóa và có tuổi.

Mắt một mí di truyền hay ngẫu nhiên (3)

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ chữa mắt một mí uy tín

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ bấm, cắt mí chữa mắt một mí đem lại đôi mắt đẹp quyến rũ cho khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ tin cậy cho những ai muốn loại bỏ mắt một mí để sở hữu đôi mắt đẹp.

Với những thông tin trên, chúng tôi hi vọng trả lời câu hỏi thắc mắc mắt một mí có di truyền hay ngẫu nhiên của khách hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN