Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt một mí có đẹp không?

Chào bác sĩ. Mọi người hay quan niệm, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, đôi mắt bồ câu, to tròn lột tả được cảm xúc nội tâm và có chiều sâu. Cháu không may sở hữu đôi mắt một mí và hay bị bạn bè trêu chọc. Cháu thấy tự ti và khó chịu. Vì vậy, cháu gửi câu hỏi này, mong bác sĩ tư vấn giúp, mắt một mí có đẹp không? Cháu cảm ơn. (Lam Sương, Bình Định)

Bố cục bài viết:

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Lam Sương, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn: mắt một mí có đẹp không, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Mắt một mí là gì?

Đôi mắt một mí không ảnh hưởng đến thị lực nhưng lại có ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Đôi mắt một mí sẽ làm cho khuôn mặt không được tươi tắn, đôi khi gây ra mặc cảm và kém tự tin trong giao tiếp.

Mắt của con người có hai dạng: mắt một mí và mắt hai mí. Sở hữu mắt một mí hay hai mí là do sự hình thành nếp gấp mí. Nếu nếp gấp mí được hình thành rõ ràng sẽ tạo nên đôi mắt hai mí. Ngược lại, nếp mí đó không rõ nét và bị chìm vào trong là đôi mắt một mí. Như vây, mắt một mí là đôi mắt không có nếp mí trên.

Mắt một mí có đẹp không? (1)

Mắt một mí là gì?

Trong dân gian, người mắt một mí thường ít nói, sống nội tâm, ngại va chạm, không bộc lộ cảm xúc bản thân. Trong tướng số, những người mắt một mí có đường tình duyên lận đận, gian truân.

Mắt một mí có đẹp không?

Theo quan niệm Á Đông mắt một mí là đôi mắt không đẹp, người mắt một mí bị quy chụp là gian xảo, khó gần. Tuy nhiên, một số trường hợp, mắt một mí mà đôi mắt to thì không ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ.

Mắt một mí là đôi mắt nhỏ, trông mệt mỏi và thiếu sức sống. Thậm chí, nhìn vào đôi mắt ấy, người đối diện không đoán được trạng thái cảm xúc. Vấn đề mắt một mí có đẹp không tùy thuộc vào cách nhìn nhận, đánh giá cái đẹp của mỗi người. Song, xu hướng chung, đôi mắt đẹp là đôi mắt bồ câu, hai mí.

Mắt một mí có đẹp không? (2)

Đôi mắt một mí mệt mỏi, u buồn

Để có được đôi mắt to tròn, Lam Sương có thể lựa chọn phương pháp bấm mí mắt.

Bấm mí mắt cải thiện mắt một mí

Bấm mí mắt là thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật, không cắt rạch. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bấm trực tiếp 3 – 5 lỗ vào nếp mí và sụn mi. Sau đó luồn chỉ sinh học tạo liên kết bền vững giữa chúng mang lại đôi mắt hai mí, cuốn hút.

Phương pháp này thực hiện trong thời gian ngắn, khoảng 15 – 30 phút.

Mắt một mí có đẹp không? (3)

Đôi mắt một mí được cải thiện rõ rệt sau khi bấm mí

Quy trình bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Khách hàng đến trung tâm thẩm mỹ để bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn. Đồng thời, đưa ra những mong muốn cũng để các bác sĩ hiểu và xem xét phương pháp thực hiện.

Bước 2: Thông qua những mong muốn và tình trạng mắt của khách hàng, bác sĩ tiến hành đo vẽ vị trí bấm mí mắt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt để giảm đau và phòng tránh các biến chứng có thể xảy ra về sau.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành bấm mí mắt cho khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu.

Mắt một mí có đẹp không? (4)

Mô phỏng quy trình bấm mí

Đó là giải đáp của chúng tôi đối với thắc mắc của bạn: mắt một mí có đẹp không. Hy vọng, Lam Sương sẽ có sự lựa chọn đúng đắn để có được đôi mắt đẹp như mơ ước. Bạn có thể tìm hiểu thông tin thông qua sách báo, các trang web hoặc diễn đàn của bệnh viện.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN