Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt một mí bật mí gì về tính cách của bạn

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Sở hữu đôi mắt một mí nhỏ hẹp khiến nhiều bạn cảm thấy tự ti khi giao tiếp với mọi người. Vậy đôi mắt một mí bật mí gì về tính cách của bạn. Cùng xem bài viết sau đây.

Bố cục bài viết:

Mắt một mí bật mí gì về tính cách bạn

Đôi mắt là một trong năm ngũ quan trên khuôn mặt, tượng trưng cho sắc đẹp và trí tuệ của mỗi người. Vì vậy, đôi mắt phần nào nói lên tính cách, cá tính, cuộc đời của mỗi con người.

Mắt một mí bật mí gì về tính cách của bạn 1

Mắt một mí bật mí gì về tính cách bạn

Mắt một mí khá phổ biến ở nước ta, theo nhân tướng học thì dù người đối diện có nhiều nét đẹp và chuẩn mực nhưng nếu sở hữu mắt một mí thì lại là người có nội tâm không mấy tốt đẹp ở bên trong, cụ thể như sau:

Mắt một mí bật mí gì về con người bạn: Đây là những người sống nội tâm, lầm lì ít nói, ngại giao tiếp, nhưng lại rất tỉ mỉ cẩn thận và chu đáo. Trong cuộc sống ít giao du với người khác nên thường cô đơn và không được nhiều người yêu quý. Đối với công danh sự nghiệp, họ có đức tính kiên trì nhẫn nại tuy nhiên vẫn chỉ ở mức trung bình.

Những người có mắt một một mí được cho là thông minh, tuy nhiên hay khôn vặt, hẹp hòi. Là người chú ý tiểu tiết nhưng cũng rất gan dạ dũng cảm. Những cô gái sở hữu đôi mắt một mí được cho là người bướng bỉnh, cố chấp và chuyện tình duyên đôi lứa thường gặp trắc trở. Còn bạn nam mắt một mí được coi là người gan dạ, quả cảm.

Những điều trên đây phần nào đã nói lên mắt một mí bật mí gì về tính cách. Tuy nhiên, những đánh giá trên từ xa xưa của ông cha ta chỉ nên mang tính chất tham khảo. Bởi đánh giá con người qua đôi mắt chỉ là ánh nhìn phiến diện. Điều quan trọng là đôi mắt một mí ảnh hưởng đến vẻ bên ngoài khiến người sở hữu cảm thấy tự ti trong cuộc sống.

Hiện nay khắc phục khuyết điểm mắt một mí không hề khó. Bấm mí mắt Dove Eyes sẽ giúp bạn khắc phục khuyết điểm, mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn dễ thương.

Bấm mí mắt Dove Eyes khắc phục khuyết điểm

Bấm mí mắt Dove Eyes là tiểu phẫu đơn giản nhằm tạo mắt hai mí, không phẫu thuật, không xâm lấn, mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn long lanh với ánh nhìn rạng rỡ cuốn hút người đối diện.

Quy trình bấm mí mắt Dove Eyes diễn ra bằng 4 bước sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng đôi mắt của bạn, từ đó đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất.

Mắt một mí bật mí gì về tính cách của bạn 2

Bác sĩ tư vấn và thăm khám

Bước 2: Đo vẽ và khám sức khỏe

Bác sĩ đo vẽ mí mắt phẫu thuật sẽ chuẩn tới từng mm, đem lại cho bạn đôi mắt có tỷ lệ phù hợp với khuôn mặt. Bạn sẽ khám sức khỏe để đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện bấm mí.

Mắt một mí bật mí gì về tính cách của bạn 3

Đo vẽ mí mắt cho khách hàng

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Đầu tiên, bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng mặt và tiêm thuốc tê để bạn cảm thấy thoải mái trong quá trình phẫu thuật.

Tiếp theo bằng kỹ thuật của mình, bác sĩ sẽ tạo một liên kết giữa sụn mi mắt và da nâng mi, dùng chỉ xuyên qua sụn mí mắt trên. Tiếp đó cố định với lớp da mí để tạo nếp mí sâu và rõ ràng đều đặn giữa hai mắt.

Mắt một mí bật mí gì về tính cách của bạn 4

Mô phỏng quá trình bấm mí

Bước 4: Chăm sóc sau bấm mí

Sau bấm mí, bạn sẽ được về nhà ngay mà không cần chăm sóc tại bệnh viện, tuy nhiên bạn cần tuân thủ đầy đủ những dặn dò từ bác sĩ. Bạn sẽ sở hữu một đôi mắt bồ câu hai mí rạng ngời, long lanh với khuôn mắt to hơn, nếp mí rõ ràng cân đối, hài hòa với gương mặt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cùng các trang thiết bị y tế hiện đại sẽ là địa chỉ chất lượng mà bạn không thể bỏ qua khi làm đẹp.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN