Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt mí rưỡi có khắc phục được không?

Chào các bác sĩ của bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, em tên là Ngọc Diệu, hiện tại em 21 tuổi. Mắt của em không phải là mắt hai mí, nhưng cũng không nhỏ hẹp như mắt một mí. Mọi người nói mắt của em là mắt mí rưỡi. Vậy, bác sĩ cho em hỏi là mắt mí rưỡi có khắc phục được không ạ? Em xin cảm ơn. (Ngọc Diệu – TP. Hồ Chí Minh)

Chào bạn Ngọc Diệu.

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với câu hỏi “Mắt mí rưỡi có khắc phục được không?”, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Mắt mí rưỡi có khắc phục được không?

Mắt mí rưỡi có khắc phục được không là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Mắt mí rưỡi là kiểu mắt có nếp mí không rõ ràng, hoặc mí mắt hai bên không đều nhau. Kiểu mắt này hoàn toàn có thể khắc phục được bằng phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc. Đây là phương pháp tạo mắt hai mí hiện đại, nhanh chóng và an toàn. Thao tác thực hiện của phương pháp này khá đơn giản. Cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ xuyên qua sụn của mi mắt trên rồi cố định thật chặt với lớp da mi để tạo nên nếp mí mới rõ ràng cho bạn. Bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng mắt mí rưỡi, đồng thời mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Mắt mí rưỡi có khắc phục được không 1

Với bấm mí Hàn Quốc thì mắt mí rưỡi có khắc phục được không

Quy trình khắc phục mắt mí rưỡi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để giúp bạn Ngọc Diệu giải đáp thắc mắc “Mắt mí rưỡi có khắc phục được không?”, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn quy trình khắc phục mắt mí rưỡi tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 1: Thăm khám và chọn cung bấm mí

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng mắt của bạn. Sau đó, thông qua hình dáng khuôn mặt và cấu tạo đôi mắt, bác sĩ sẽ tư vấn và lựa chọn cung bấm mí phù hợp với bạn.

Mắt mí rưỡi có khắc phục được không 2

Thăm khám là bước quan trọng trước khi bấm mí Hàn Quốc

Bước 2: Xác định vị trí cung bấm mí

Trước khi thực hiện bấm mí, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tránh nhiễm trùng và không cảm thấy đau đớn trong quá trình bấm mí. Tiếp theo, bác sĩ sẽ dùng mực y tế để đánh dấu vị trí của nếp mí mới.

Mắt mí rưỡi có khắc phục được không 3

Mực y tế được bác sĩ dùng để đánh dấu vị trí cung bấm mí

Bước 3: Thực hiện bấm mí Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ xuyên qua sụn của mi mắt trên rồi cố định thật chặt với lớp da mi để tạo nên nếp mí mới rõ ràng cho bạn. Đây là phương pháp không phẫu thuật, không cắt rạch nên không cần đến thao tác đóng vết mổ. Bấm mí Hàn Quốc được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng và đạt chuẩn.

Mắt mí rưỡi có khắc phục được không 4

Bấm mí Hàn Quốc được thực hiện trong phòng phẫu thuật đạt chuẩn

Bước 4: Chăm sóc và theo dõi

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp không phẫu thuật nên chế độ chăm sóc cũng khá đơn giản. Sau khi bấm mí xong, bạn có thể trở về nhà mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Chăm sóc mắt sau bấm mí Hàn Quốc

• Không nên tác động hay va chạm mạnh lên nếp mí mới.

• Uống thuốc kháng sinh, kháng viêm theo đơn thuốc của bác sĩ.

• Tích cực chườm đá trong hai ngày sau phẫu thuật, đồng thời nên uống thêm 1ml mật gấu tươi và nước ấm.

• Hạn chế xem tivi hay sử dụng máy tính, tránh để mắt phải hoạt động nhiều.

• Tái khám theo dặn dò của bác sĩ.

Với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp, hy vọng bạn Ngọc Diệu đã giải đáp được câu hỏi “Mắt mí rưỡi có khắc phục được không?”. Bạn có thể đến trực tiếp tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN