Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt lé như thế nào và có nguy hiểm không?

Mắt lé không chỉ làm mất đi thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Vậy khắc phục mắt lé như thế nào?

Bố cục bài viết:

Mắt lé như thế nào?

Mắt lé không chỉ gây ảnh hưởng đến thị lực mà còn làm mất thẩm mỹ khuôn mặt. Vậy biểu hiện của mắt lé như thế nào?

– Mắt lé là hai mắt không thẳng hàng hay nói cách khác là hai mắt không cùng nhìn về một hướng.

– Mắt có thể lệch vào bên trong (hội tụ) hoặc lệch ra bên ngoài (phân kỳ).

– Một mắt cao hơn mắt còn lại. Mắt lé có thể xảy ra ở một bên hoặc cũng có thể là hai bên.

Mắt lé có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi và gây ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển tâm lý nhất là đối với trẻ em. Vì vậy khắc phục mắt lé là điều cần thiết để thay đổi diện mạo cũng như giúp cho đôi mắt khỏe, đẹp.

mắt lé như thế nào 1

Mắt lé ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ nhỏ

Khắc phục mắt lé như thế nào?

Mắt lé là bệnh không thể phòng trừ được nhưng có thể chữa khỏi được, tùy vào nguyên nhân gây mắt lé cũng như mức độ mà có những biện pháp điều trị thích hợp. Thông thường khi kiểm tra tình trạng của mắt, tùy thuộc vào mức độ ảnh hưởng bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp phù hợp.

Quá trình điều trị bệnh lé

Điều trị cho mắt lé là một phức hợp điều trị, phải trải qua 3 bước: đeo kính, chỉnh thị và phẫu thuật chữa lệch trục nhãn cầu.

Đeo kính: Đây là bước đầu tiên và cũng là bước cơ bản mà mọi cuộc điều trị mắt lé phải trải qua. Nếu đeo kính mà hết lé thì không cần tiến hành bước kế tiếp. Nhưng không hết thì phải tiếp tục điều trị bước tiếp theo.

Điều trị chỉnh thị: Áp dụng cho tất cả những ca có nhược thị ở một hoặc hai mắt. Có thể điều trị chỉnh thị bằng nhiều cách:

+ Bịt mắt hoàn toàn: Bịt mắt bình thường khoảng 2-4 tuần để tạo điều kiện cho mắt nhược thị luyện tập phục hồi thị lực, chú ý tình trạng nhược thị đảo ngược ở mắt bị bịt

+ Bịt mắt lành cục bộ: Là phương pháp để mắt lành không được nhìn xa hoặc nhìn gần.

+ Phương pháp phục thị: Có thể phục hồi hợp thị cho cả hai mắt bằng cách tập trên máy chỉnh quang, điều chỉnh kính cho đúng số cận, viễn hay loạn thị rồi luyện tập với nhiều phương tiện như: xếp hình, thêu, hạt cườm… Nếu mắt lé bị nhược thị không do tật khúc xạ mà do các bệnh khác thì phải chữa trị dứt điểm bệnh đó rồi mới luyện tập hợp thị.

Phẫu thuật chữa lệch trục nhãn cầu: Trừ trường hợp đeo kính khắc phục được lé thì tất cả các trường hợp đều phải phẫu thuật. Nên phẫu thuật khi trẻ lên 4-5 tuổi là thích hợp nhất.

Khắc phục sau điều trị mắt lé bằng công nghệ thẩm mỹ

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ làm đẹp sau điều trị mắt lé có thể lấy lại thẩm mỹ cho mắt với thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc.

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp mở rộng khóe mắt, giúp khắc phục được những khuyết điểm của mắt như: mắt nhỏ, sụp mí, mắt lé, hai mắt không đều nhau… Phương pháp này không chỉ khắc phục được nhược điểm mắt mà còn mang lại cho bạn đôi mắt to tròn long lanh. Quy trình thẩm mỹ mắt to được bác sĩ tiến hành theo một quy trình chuẩn.

– Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ khám, xác định tình trạng mắt khách hàng rồi tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp.

– Sát khuẩn và gây tê: Các bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn để đảm bảo an toàn cho cuộc phẫu thuật sau đó gây tê.

Xác định tỉ lệ mở rộng mắt: Bác sĩ tiến hành đo, vẽ và đánh dấu những vị trí cần thực hiện cắt rạch đồng thời xác định chính xác tỉ lệ mở rộng mắt.

– Tiến hành phẫu thuật: Các bác sĩ sẽ rạch mổ đường mở rộng nếp rẻ quạt ở khóe mắt trong, sau đó mở rộng góc mắt ngoài đồng thời tiến hành cắt bỏ da thừa và điều chỉnh tuyến lệ cho phù hợp với mỗi trường hợp khách hàng.

Chăm sóc sau phẫu thuật: Sau phẫu thuật bạn có thể về nhà ngay mà không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng.

mắt lé như thế nào 2

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn mắt lé như thế nào và biết được tình trạng mắt của mình để lựa chọn giải pháp hợp lý cho đôi mắt của mình. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên ở Việt Nam được chuyển giao công nghệ Hàn Quốc và đã ứng dụng thành công. Cùng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể lấy lại thẩm mỹ cho đôi mắt.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN