Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt lé ngoài phẫu thuật có được không?

Chào bác sĩ, khuôn mặt cháu tổng thể cũng được nhưng có đôi mắt lé ngoài trông rất kém duyên. Năm tới cháu phải học Đại học nên muốn thay đổi mình, cho cháu hỏi mắt lé ngoài có phẫu thuật được không và chi phí bao nhiêu? Xin cảm ơn. (Thùy Linh, Lâm Đồng)

Bố cục bài viết:

Bác sĩ trả lời:

Chào Thùy Linh,

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã tìm hiểu và tin tưởng khi gửi câu hỏi đến dịch vụ tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. “Mắt lé ngoài phẫu thuật được không và chi phí bao nhiêu” là câu hỏi thường gặp khi các khách hàng tìm đến với dịch vụ thẩm mỹ mắt của chúng tôi. Về vấn đề của bạn tôi xin được trả lời như sau:

Mắt lé ngoài là gì?

Mắt lé là tình trạng hai mắt không đồng nhất, nghĩa là hai mắt không cùng nhìn về một hướng. Biểu hiện mắt lé ngoài là con mắt không cố định, có thể di chuyển quá mức ra phía ngoài (hay còn gọi là phân kỳ). Nguyên nhân gây nên có thể là do yếu tố bẩm sinh, di truyền hoặc tự mắc phải và có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi. Vì vậy mắt lé không thể phòng ngừa nhưng nếu phát hiện kịp thời có thể chữa trị được.

Mắt lé ngoài phẫu thuật có được không?

Không phải tất cả các trường hợp lé đều phẫu thuật nhưng mọi trường hợp vẫn phải điều trị. Hiện nay có rất nhiều cách để điều trị mắt lé, tùy vào mỗi trường hợp mà bác sĩ lựa chọn phương pháp thích hợp. Quá trình điều trị mắt lé kéo dài và tốn nhiều thời gian, gồm 3 bước chính:

+ Đeo kính: Đây là bước điều trị đầu tiên, mọi trường hợp lé đều tiến hành điều trị bằng cách đeo kính. Nếu đeo kính hết lé thì không cần tiến hành những bước tiếp theo. Nếu vẫn chưa hết thì tiếp tục bước điều trị thứ hai.

+ Chỉnh thị: Bịt mắt lành cục bộ là cách điều trị đơn giản như bị mắt tốt lại mục đích để mắt kém hồi phục lại.Nếu sau khi điều trị chỉnh thị mà mắt vẫn còn lé thì phải tiếp tục điều trị.

+ Phẫu thuật: Phẫu thuật này đơn thuần là chỉnh lệch trục nhãn cầu, đây là bước cuối cùng trong phức hợp điều trị bệnh lé. Đòi hỏi bác sĩ và người bệnh có sự phối hợp chặt chẽ trong việc theo dõi và điều trị phục hồi sau phẫu thuật.

mắt lé ngoài phẫu thuật có được không 1

Phẫu thuật mắt to giúp lấy lại thẩm mỹ cho đôi mắt sau khi đã điều trị mắt lé

Tuy nhiên sau khi phẫu thuật chỉnh trục nhãn cầu vì vấn đề thẩm mỹ nên nhiều người tìm đến giải pháp thẩm mỹ để lấy lại vẻ cân bằng cho đôi mắt. Và thẩm mỹ mắt to là một giải pháp hiệu quả để đem lại vẻ to tròn, hài hòa cho đôi mắt.

Quy trình thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt to với quy trình theo chuẩn công nghệ Hàn Quốc là bước đột phá trong công nghệ thẩm mỹ mắt . Phương pháp này giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa đồng thời khắc phục được những khuyết điểm của mắt như: mắt xếch, mắt nhỏ… mang lại đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên. Phương pháp này cũng được áp dụng cho những trường hợp nhằm lấy lại thẩm mỹ đôi mắt sau phẫu thuật mắt lé.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đến bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám xác định tình trạng khách hàng từ đó đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp với mỗi người.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Các bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng mắt để đảm bảo an toàn cho phẫu thuật rồi tiến hành gây tê chuẩn bị phẫu thuật. Mọi việc đều diễn ra trong phòng vô trùng đạt chuẩn chất lượng nhằm đảm bảo kết quả phẫu thuật tốt nhất.

Bước 3: Đánh dấu những vị trí cần cắt rạch

Bằng kinh nghiệm và tay nghề của mình, bác sĩ tiến hành đo, vẽ và đánh dấu những vị trí cần cắt rạch. Điều này đảm bảo tính chính xác và thẩm mỹ sao cho mắt cân đối và hài hòa.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Đầu tiên các bác sĩ sẽ rạch mổ đường mở rộng nếp rẻ quạt ở khóe mắt trong, sau đó mở rộng góc mắt ngoài. Sau đó các bác sĩ tiến hành cắt bỏ da thừa và điều chỉnh tuyến lệ cho phù hợp với mỗi khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật khách hàng có thể ra về và không tốn nhiều thời gian nghỉ ngơi. Bác sĩ sẽ kê toa thuốc, hẹn lịch khám và hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà.

mắt lé ngoài phẫu thuật có được không 2

Quy trình phẫu thuật mắt to áp dụng sau điều trị mắt lé ngoài tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật mắt to

– Phẫu thuật thực hiện dưới gây tê nên không đau, đường rạch mổ nhỏ nên không để lại sẹo.

– Sử dụng máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow giúp chống sưng bầm.

– Kỹ thuật này thực hiện bên ngoài vùng mí nên không xâm lấn không gây hại, không làm ảnh hưởng đến thị lực của mắt, độ an toàn cao.

– Hồi phục nhanh và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Như vậy trường hợp của bạn hoàn toàn có thể phẫu thuật được. Tuy nhiên nếu muốn lấy lại thẩm mỹ cho đôi mắt sau điều trị mắt lé ngoài bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Để biết thêm chi tiết bạn có thể đến trung tâm tư vấn khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại địa chỉ: số 31 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh để được các bác sĩ ở đây tư vấn trực tiếp.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN