Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt lé kim là gì thưa bác sĩ?

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc! Em là Hòa, bạn bè thường trêu chọc là Hòa lé kim khiến em cảm thấy buồn, mặc cảm. Nhưng em thấy mắt em cũng không khác gì so với các bạn. Vậy bác sĩ cho em hỏi mắt lé kim là gì vậy ạ? Mong sớm nhận được hồi âm từ bác sĩ.

Bố cục bài viết:

Bác sĩ trả lời:

Cảm ơn Hòa đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mắt to của chúng tôi. Với câu hỏi: “mắt lé kim là gì”, chúng tôi trả lời như sau.

Mắt lé kim là gì?

Khái niệm mắt lé kim là gì không quá mới mẻ nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về vấn đề này. Mắt lé kim cũng là một khuyết điểm của đôi mắt vừa trông thiếu thẩm mỹ vừa ảnh hưởng đến khả năng quan sát. Mắt lé kim là hiện trạng mắt lé nhẹ, nếu nhìn chính diện sẽ không thấy lé nhưng khi người lé nhìn nghiêng thì thấy lé rất rõ.

mắt lé kim là gì 1

Mắt lé kim là gì?

Đôi mắt là điểm nhấn để khuôn mặt tỏa sáng, bất kỳ một khuyết điểm nào của mắt cũng nên khắc phục để bạn sở hữu đôi mắt to tròn, ấn tượng hơn. Trong dân gian có câu ca dao: “Không chơi với thằng lé – Không ghé nhà thằng lùn”, dù bạn chỉ lé nhẹ nhưng ít nhiều cũng khó gây cảm tình cho người đối diện. Con đường công danh của bạn cũng không mấy suôn sẻ. Chính vì thế cần phải khắc phục ngay hiện trạng mắt lé kim để đôi mắt trông thẩm mỹ hơn, đảm bảo chức năng quan sát của mắt.

Tùy từng loại mắt lé sẽ có phương pháp điều trị thích hợp. Đối với trường hợp mắt lé kim, độ lé không nặng nên không cần phải tiến hành phẫu thuật chỉ cần tập luyện mắt theo hướng dẫn của bác sĩ. Sau khi kiểm tra khả năng khúc xạ của mắt, bác sĩ tiến hành phục hồi lại thị lực cho hai mắt bằng cách luyện tập trên máy chỉnh quang kết hợp với các bài tập kích mắt đơn giản khác. Để hai mắt cùng nhìn về một hướng khi quan sát một vật cụ thể. Bạn nên đến các bệnh viện mắt uy tín nhất để khắc phục tình trạng lé kim cho đôi mắt.

mắt lé kim là gì 2

Bác sĩ hướng dẫn phục hồi thị lực cho mắt

Thẩm mỹ mắt to – giải pháp tạo đôi mắt đẹp

Sau khi điều trị mắt lé kim, bạn cũng nên lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt của mình. Công nghệ thẩm mỹ mắt to ra đời là giải pháp tối ưu nhất để tạo đôi mắt to tròn, cuốn hút, đẹp tự nhiên. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng thành công phương pháp này vào thực hiện. Nhằm mang công nghệ hiện đại đến gần hơn với người Việt. Toàn bộ quá trình thực hiện ở bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra từng bước cụ thể, rõ ràng.

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra, tư vấn dịch vụ

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp kiểm tra hiện trạng mắt để đưa ra phác đồ điều trị thích hợp. Đồng thời tư vấn dịch vụ để khách hàng yên tâm thực hiện.

Bước 2: Sát khuẩn, gây tê và xác định nếp gấp mí mới

Nhằm hạn chế khả năng nhiễm trùng sau thẩm mỹ mắt to, bác sĩ dùng thuốc sát khuẩn để sạch vùng mắt, gây tê tạm thời tại vị trí thực hiện. Đồng thời, bằng các thiết bị chuyên khoa bác sĩ sẽ xác định nếp gấp mí mới, đưa hai mắt về khoảng cách chuẩn 3-3,6cm, thẳng hàng với nhau.

mắt lé kim là gì 3

Khoảng cách chuẩn của hai mắt

Bước 3: Tiến hành thẩm mỹ mắt to

Tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, toàn bộ quá trình được thực hiện trong phòng phẫu thuật đã được vô trùng hóa đảm bảo an toàn. Kết hợp việc sử dụng máy thấm máu công nghệ cao nên hạn chế khả năng chảy máu. Để thực hiện quá trình thẩm mỹ mắt to đạt kết quả cao, bác sĩ thực hiện đồng thời cắt mí, mở rộng góc mắt trong và ngoài để loại bỏ da thừa, bọng mỡ và hình thành nếp gấp mí mới. Sau đó, các đường rạch sẽ được khâu lại bằng chỉ tự tiêu đảm bảo không để lại sẹo.

Bước 4: Chăm sóc sau thẩm mỹ mắt to

Kết thúc quá trình thực hiện, bạn sẽ được chiếu đèn công nghệ cao hạn chế khả năng sưng bầm. Bạn có thể về ngay sau đó nhưng phải tuân thủ theo những dặn dò của bác sĩ và tái khám định kỳ để bạn có thể sở hữu đôi mắt khỏe mạnh, to tròn như mong muốn.

mắt lé kim là gì 4

Đôi mắt to khỏe sau khi khắc phục mắt lé kim

Bài viết trên đã phần nào giúp bạn Hòa hiểu được mắt lé kim là gì rồi đúng không nào? Sau khi khắc phục bệnh lé kim, bạn hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ mắt to, giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp mê hồn.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN