Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt lé có sửa được không?

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc! Mắt em từ nhỏ đã bị lé, vấn đề này không chỉ làm mắt trông thiếu thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến khả năng quan sát. Em muốn khắc phục nhược điểm này của mắt. Vậy bác sĩ cho em hỏi, mắt lé có sửa được không ạ? (Nguyên Vũ – Sóc Trăng)

Bố cục bài viết:

Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Vũ! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chúng tôi. Với câu hỏi: “Mắt lé có sửa được không?”, chúng tôi xin trả lời như sau.

Mắt lé là gì?

Mắt lé hay còn gọi là lác mắt là một bệnh lý của mắt khá phổ biến hiện nay. Biểu hiện của mắt lé là tình trạng hai mắt không thẳng hàng, không cùng nhìn về một phía. Nói cách khác, khi cùng nhìn một vật, một mắt sẽ nhìn thẳng, mắt kia sẽ nhìn lệch sang một hướng khác. Mắt lé có thể lệch vào trong hoặc ra ngoài.

mắt lé có sửa được không 1

Mắt lé có sửa được không?

Nguyên nhân dẫn đến mắt bị lé là do sự thiếu cân bằng của não kết hợp với mắt, hoặc do độ nặng bất thường của kính. Bệnh mắt lé cũng có thể do kết quả của một biến động bất thường của các dây thần kinh cung cấp các cơ mắt hoặc các mô xung quanh trong hốc mắt.

Trong dân gian có lưu truyền câu ca dao: “Không chơi với thằng lé – Không ghé nhà thằng lùn”. Chính vì thế những người mắt lé thường bị mọi người xa lánh, họ dần sống khép mình lại, ít bạn bè, con đường công danh cũng gặp nhiều trắc trở. Khắc phục khuyết điểm của mắt là mong muốn của nhiều người không may gặp phải. Nhưng các bậc cha mẹ vẫn còn băn khoăn liệu mắt lé có sửa được không giống như trường hợp bạn Nguyên Vũ nên đành chấp nhận chịu cảnh “Con thời đậu lại con thời bay đi”.

Mắt lé có sửa được không?

Tâm lý chung của người Việt nghĩ rằng mắt lé là bệnh bẩm sinh do trời tạo nên sẽ không có cách nào sửa được. Nhưng đã là khuyết điểm của mắt thì chắc chắn sẽ có cách khắc phục. Tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của mắt lé sẽ có cách sửa mắt lé hiệu quả.

Bịt hoàn toàn mắt lành

Đây là phương pháp ra đời từ rất lâu nhưng đến nay vẫn có thể áp dụng để sửa mắt lé hiệu quả. Quá trình bịt hoàn toàn mắt lành sẽ được thực hiện trong vòng 2-4 tuần. Phương pháp này khá đơn giản nhưng phải được các chuyên gia về mắt theo dõi chặt chẽ thị lực mắt bịt vì nó có thể xảy ra tình trạng nhược thị đảo ngược gây khó chịu cho đôi mắt.

Bịt mắt lành cục bộ

Cách chữa mắt lé bằng phương pháp này là để phạt mắt lành không được nhìn xa hoặc không được nhìn gần, lâu dần có thể khắc phục được tình trạng mắt lé.

Phục thị luyện tập

Đây là phương pháp giúp phục hồi mối quan hệ giữa hai mắt, kích thích tế bào vỏ não nhưng rất khó thực hiện. Để có kết quả cao cần phải tuân thủ theo một phác đồ điều trị chặt chẽ và sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng.

mắt lé có sửa được không 2

Luyện mắt cũng là một cách để khắc phục mắt lé

Phẫu thuật điều trị lệch trục nhãn cầu

Đây là cách chữa mắt lé hiệu quả nhất và bắt buộc phải thực hiện để khắc phục tình trạng mắt lé lấy lại đôi mắt khỏe mạnh.

mắt lé có sửa được không 3

Kết quả sau khi sửa mắt lé

Tuy nhiên, các phương pháp chữa mắt lé nêu trên mới khắc phục được tình trạng mắt lé nhưng chưa mang lại cho bạn đôi mắt đẹp, thẩm mỹ. Nhằm mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, đầy sức sống trong thời gian ngắn, công nghệ thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc ra đời. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp này vào lĩnh vực thẩm mỹ.

Công nghệ thẩm mỹ mắt to – giải pháp tạo đôi mắt đẹp như ý muốn

Đây là phương pháp giúp người mắt lé tạo nếp mí mới kết hợp giải phóng diện tích mắt bị che phủ do phần rẻ quạt ở hốc mắt. Đồng thời mở rộng góc mắt trong và ngoài cho đôi mắt to tròn, đẹp long lanh. Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ mắt to được nhiều chuyên gia hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực đánh giá cao bởi độ an toàn.

mắt lé có sửa được không 4

Sở hữu đôi mắt to tròn, khỏe mạnh sau khi thẩm mỹ mắt to

Chắc hẳn, bạn Vũ cũng đã có câu trả lời cho vấn đề: “Mắt lé có sửa được không?”. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không thể chữa được bệnh mắt lé. Nhưng sau khi khắc phục tình trạng mắt lé ở các bệnh viện mắt uy tín, bạn nên đến bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt. Hãy để chúng tôi đồng hành giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, đầy cuốn hút.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN