Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt híp mắt mí lót có phẫu thuật được không?

Mắt híp mắt mí lót là những khuyết điểm lớn khiến mắt trông nhỏ và thiếu thẩm mỹ. Với phương pháp bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn mà không cần phải phẫu thuật.

Bố cục bài viết:

Mắt híp mắt mí lót là gì?

Mắt híp mắt mí lót là một điểm trừ trên khuôn mặt mỗi chàng trai, cô gái. Khái niệm này không quá mới, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu chính xác về khuyết điểm này của đôi mắt.

Mắt híp là đôi mắt nhỏ, hẹp về chiều ngang lẫn chiều rộng nhưng lại có đuôi mắt khá dài. Mắt híp khiến đôi mắt trở nên nhỏ, trông mệt mỏi, nhiều ưu phiền. Còn mắt mí lót lại là hiện trạng mắt có khá nhiều nếp gấp tại mí mắt nhưng không rõ ràng, xếp chồng chéo lên nhau. Cũng giống như mắt híp, mắt mí lót làm đôi mắt trông nhỏ, thiếu thẩm mỹ. Người không may sở mắc phải khuyết điểm này thường có khuôn mặt kém sắc nét, không tươi tắn.

mắt híp mắt mí lót có phẫu thuật được không 1

Mắt híp mắt mí lót khiến đôi mắt thiếu thẩm mỹ

Theo nhân tướng học, người sở hữu mắt híp mắt mí lót là người có lòng dạ hẹp hòi, ít biểu lộ cảm xúc nên hay bị đề phòng, xa lánh, không nhận được nhiều thiện cảm của mọi người xung quanh. Chính vì thế, họ thường tìm đến giải pháp make up để che giấu khuyết điểm. Nhưng giải pháp này chỉ mang tính tạm thời lại tiêu tốn nhiều thời gian mà hiệu quả không cao. Phương pháp bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu để khắc phục tình trạng mắt híp mắt mí lót mà không cần phải phẫu thuật đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.

Bấm mí Hàn Quốc – Giải pháp xóa bỏ đôi mắt híp mắt mí lót

Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ ra đời ở xứ sở Kim Chi, hiện được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ tiên phong đưa phương pháp này vào ứng dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Hiện nay, dịch vụ này trở thành trào lưu được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhằm khắc phục hiện trạng mắt híp mắt mí lót nhanh chóng, hiệu quả.

mắt híp mắt mí lót có phẫu thuật được không 2

Đôi mắt hai mí đẹp hút hồn sau khi bấm mí

Quy trình thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra, tư vấn

Tiếp nhận hồ sơ từ bộ phận lễ tân, bác sĩ tiến hành kiểm tra tổng quát về mắt của bạn để nắm được hiện trạng ban đầu. Sau đó, bác sĩ sẽ lập ra phác đồ điều trị phù hợp nhất cho mỗi trường hợp. Đồng thời để khách hàng nắm rõ hơn về giải pháp bấm mí, bác sĩ tư vấn cặn kẽ, bạn có thể yên tâm thực hiện.

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn, gây tê

Sát khuẩn tại vị trí cần bấm mí là bước quan trọng để loại bỏ các loại vi khuẩn có thể làm nhiễm trùng sau tiểu phẫu. Nhằm hạn chế cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê tạm thời để khách hàng cảm thấy thoải mái.

Bước 3: Đo, vẽ cung bấm mí

Bằng các thiết bị chuyên khoa, bác sĩ sẽ đo, vẽ và xác định trước cung bấm mí và các điểm nhấn mí phù hợp với đôi mắt và khuôn mặt của từng người để việc tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng mà chuẩn xác.

mắt híp mắt mí lót có phẫu thuật được không 3

Xác định cung bấm mí

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, toàn bộ quá trình bấm mí diễn ra trong phòng phẫu thuật đã được vô trùng hóa đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. Dựa theo các cung bấm mí đã xác định ở bước 3, bác sĩ tiến hành tạo nếp mí mới. Đồng thời, bác sĩ nhẹ nhàng luồn chỉ thẩm mỹ qua các điểm nhấn mí, tạo sự liên kết chắc chắn giữa nếp mí với sụn mi. Sau khi kết thúc quá trình bấm mí, khách hàng sẽ được chuyển vào phòng hồi sức để chiếu đèn LED công nghệ cao hạn chế sưng bầm sau tiểu phẫu và có thể ra về ngay.

mắt híp mắt mí lót có phẫu thuật được không 4

Sử dụng đèn công nghệ cao chống sưng sau tiểu phẫu

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau nửa giờ thực hiện bấm mí bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Khoảng một tuần sau, kết hợp với chế độ chăm sóc tại nhà theo dặn dò của bác sĩ, mắt bạn sẽ phục hồi bình thường. Bạn sẽ không còn cảm thấy mặc cảm, tự tin với đôi mắt híp mắt mí lót nữa.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN