Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt hí là đẹp hay xấu?

Đôi mắt hí khiến nhiều người cảm thấy tự ti khi giao tiếp. Tuy nhiên, đây là nét đặc trưng của người Á Đông. Mắt hí cũng có nét duyên, tạo nên sự cá tính riêng. Vậy, mắt hí là đẹp hay xấu?

Bố cục bài viết:

Mắt hí là mắt như thế nào?

Mắt hí là mắt 1 mí nhỏ, dẹt và đặc biệt khi cười có xu hướng híp lại. Với một số cô nàng có đôi mắt hí là nét đặc trưng tạo nên sự duyên dáng, tuy nhiên các cô nàng mắt hí khi cười luôn bị chọc “cười không thấy mặt trời đâu”. Vì vậy, họ luôn tự hỏi đôi mắt hí là đẹp hay xấu?

Mắt hí là đẹp hay xấu? (1)

Mắt hí khiến đôi mắt híp lại khi cười

Tiêu chuẩn của một đôi mắt đẹp

Mắt hí là đẹp hay xấu? (2)

Đôi mắt đẹp thu hút mọi ánh nhìn

Đôi mắt to tròn

Sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh sẽ dễ chiếm được cảm tình của người đối diện. Con gái có đôi mắt to tròn sẽ thể hiện sự gần gũi, dễ thương còn con trai, nó thể hiện sự hiền lành và chất phác

Độ dài của đôi mắt đẹp

Độ dài của đuôi mắt cân xứng và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Khoảng cách ngang bằng với khoảng cách giữa hai chân mày và hai bên cánh mũi.

Đôi mắt đẹp có đuôi mắt hướng lên trên

Đuôi mắt hướng lên trên sẽ thể hiện được sự yêu đời, lạc quan trong cuộc sống

Đôi mắt long lanh

Mỗi màu mắt khác nhau có những vẻ đẹp khác nhau. Đôi mắt đẹp còn phụ thuộc vào đôi mắt có long lanh hay không và thể hiện được tâm hồn của chủ nhân nữa.

Mắt hai mí

Mí mắt là một trong những điểm quan trọng nhất tạo ra vẻ đẹp của đôi mắt. Đôi mắt có phần nếp gấp (mắt 2 mí) tạo ra chiều sâu, cho đôi mắt thêm đẹp.

Mắt hí là đẹp hay xấu?

Mắt hí là đẹp hay xấu còn tùy vào cách nhìn nhận và đánh giá của mỗi người. Trong quan niệm của người Việt, đa số mọi người thường dễ có cảm tình với đôi mắt 2 mí to tròn, đen láy. Còn đôi mắt hí lại bị cho rằng nhạt nhòa, kém xinh, thậm chí tạo ấn tượng khó gần và thiếu thân thiện. Ngay quan niệm Nhân tướng học cũng không đánh giá cao tướng mắt hí: “Mắt mà ti hí mắt lươn – Trai thì trộm cắp, gái buôn chồng người”.

Mắt hí là đẹp hay xấu? (3)

Đôi mắt hí khiến gương mặt trở nên kém duyên hơn

Nhìn chung, theo xu hướng thẩm mỹ hiện đại và trào lưu làm đẹp từ Hàn Quốc, các bạn gái đều mong muốn có đôi mắt 2 mí, to tròn nên đôi mắt hí thường không gây thiện cảm cho lắm. Một số bạn gái mắt quá hí khiến đôi mắt nhỏ, làm mất đi sự hài hòa trên tổng thể gương mặt.

Với mong muốn có đôi mắt 2 mí tròn nhiều cô nàng mắt hí đã tìm đến các giải pháp trang điểm hay sử dụng các dụng cụ kích mí. Tuy nhiên đây có phải là giải pháp giúp chữa mắt hí hiệu quả nhất không?

Hiện nay, xu hướng thẩm mỹ mắt to đem lại đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp long lanh đang được nhiều người mắt hí tìm đến để khắc phục khuyết điểm trên đôi mắt. Thẩm mỹ mắt to là công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến Hàn Quốc giúp khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mắt hí… Nhờ đôi bàn tay khéo léo, con mắt thẩm mỹ tinh tế cùng tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên có chiều sâu, cân xứng với tổng thể khuôn mặt.

Mắt hí là đẹp hay xấu? (4)

Mắt hí là đẹp hay xấu? Đến với Kim Hospital bạn sẽ không còn phân vân nữa

Để có hiệu quả như mong muốn, bạn hãy cân nhắc kĩ để lựa chọn địa điểm thẩm mỹ có uy tín, chất lượng, an toàn. Kim Hospital tự hào là đơn vị hàng đầu về thẩm mỹ ắt hẳn sẽ đem đến kết quả hài lòng cho bạn!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi (+84) 902 898 258 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
Đối tác của Kim Hospital