Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mặt gãy – Hình ảnh thực tế trường hợp mặt gãy và cách khắc phục

Mặt gãy hay còn gọi là mặt lưỡi cày có những đặc điểm rất đặc biệt nhưng lại không phải theo chiều hướng tích cực. Người mặt gãy thường có phần cằm dài chĩa ra phía trước rất mất thẩm mỹ. Vậy phải làm sao khắc phục tình trạng này?

1. Đặc điểm nhận dạng và ý nghĩa khuôn mặt gãy

Mặt gãy có những đặc điểm dễ nhận biết như sau:

  • Cằm dài nhô hẳn ra phía trước, khi nhìn nghiêng trông như chiếc lưỡi cày
  • Trán hẹp nhưng lại bị dô ra trông khuôn mặt rất thiếu cân đối

mat-gay

Mặt gãy chắc chắn không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ nhưng còn về tướng số thì sao, người mặt gãy là người như thế nào? Những người sở hữu khuôn mặt gãy, mặt lưỡi cày thường thích thể hiện bản thân nên rất hay nhận việc khó, biết nghe lời. Nếu có người định hướng cho họ thì rất dễ có được thành công nhất là các ngành thiên về kỹ thuật.

Mặt gãy ở cả đàn ông và phụ nữ thường thích sống ổn định, không muốn làm việc xa nhà, thiếu tính kiên trì, cả thèm chóng chán nhất là trong công việc.

>> Tư vấn: Các kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt lưỡi cày <<

2. Cách khác phục mặt gãy

Có thể thấy mặt gãy cả về thẩm mỹ và tướng số đều không được đánh giá cao. Vậy phải làm thế nào để khắc phục tình trạng này?

Để khắc phục mặt gãy có thể áp dụng kỹ thuật trượt cằm để đưa cằm về vị trí cũ hoặc là tiến hành gọt xương cằm phát triển quá mức để cằm trở lại cân đối bình thường. Phẫu thuật gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giải quyết triệt để tình trạng này, cho bạn tự tin hơi với diện mạo cũng như thay đổi tướng số liên quan đến cằm gãy với những ưu điểm:

  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được Bộ Y tế cấp phép thực hiện các dịch vụ phẫu thuật liên quan đến xương hàm mặt.
  • Trước khi phẫu thuật khách hàng có thể xem trước kết quả nhằm đảm bảo mang lại sự hài lòng cao. Đặc biệt, máy cắt xương siêu âm cũng sẽ được ứng dụng để cắt gọt xương nhanh hơn.
  • Đảm bảo trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn.
  • Bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm thực hiện.

Mặt gãy là tình trạng khá nhiều người gặp phải, không chỉ gây ảnh hưởng về thẩm mỹ mà còn tác động tâm lý khiến người mặt gãy ngại giao tiếp với mọi người. Vì thế nên khắc phục sớm khuyết điểm này để đưa diện mạo khuôn mặt trở lại bình thường.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN