Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt diều hâu – sức hút khó cưỡng của phái mạnh

Từ xưa cho tới nay, trong quan niệm về cái đẹp lẫn nhân tướng học, mắt diều hâu không được đánh giá cao. Tuy nhiên, mắt diều hâu sức hút khó cưỡng của phái mạnh, nếu nam giới sở hữu đôi mắt này nói lên tính cách mạnh mẽ. Vậy mắt diều hâu là mắt như thế nào? 

Bố cục bài viết:

Mắt diều hâu là mắt như thế nào?

Mắt diều hâu là dáng mắt có thần thái sắc sảo, hung tợn, dữ dằn tạo cảm giác khó gần; không mấy thân thiện khi nhìn trực diện. Mắt diều hâu là đôi mắt có đuôi mắt hơi xếch ngược lên cao hơi sát chân mày, cộng thêm góc mắt bị nhỏ hẹp, khiến thần sắc dữ, thiếu thân thiện.

Mắt diều hâu - sức hút khó cưỡng của phái mạnh (1)

Mắt diều hâu – sức hút khó cưỡng của phái mạnh

Mắt diều hâu sức hút khó cưỡng của phái mạnh

Tại sao người ta hay nói mắt diều hâu sức hút khó cưỡng của phái mạnh? Nam giới sở hữu đôi mắt này thường có một chút gì đó bí ẩn, có sức hút đối với phái nữ.

Xét về nhân tướng học

Mắt diều hâu - sức hút khó cưỡng của phái mạnh (2)

Mắt diều hâu nói lên tính cách mạnh mẽ của phái mạnh

Trong tướng số, mắt diều hâu cũng phản ánh rõ tính cách, phẩm chất và vận mệnh của cuộc đời. Tướng mắt diều hâu cho biết, người nam giới sở hữu đôi mắt diều hâu thường có tính cách mạnh mẽ. Mặt khác, thần thái đôi mắt biểu hiện năng lực, trí tuệ hơn người. Họ là những người sống có hoài bão, cứng rắn và có ý chí vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Xét về thẩm mỹ

Mắt diều hâu - sức hút khó cưỡng của phái mạnh (3)

Đôi mắt diều hâu thường toát lên vẻ lạnh lùng của người nam giới

Đôi mắt diều hâu thường toát lên vẻ lạnh lùng của người nam giới. Chính vì vậy, mắt diều hâu sức hút khó cưỡng của phái mạnh, thường được nhiều phụ nữ thích.

Tuy nhiên, theo quan niệm của người Á Đông, người nam giới sở hữu đôi mắt diều hâu thường có ánh nhìn tinh quái, sắc lạnh. Chủ nhân sở hữu đôi mắt này thì công danh sự nghiệp gặp nhiều gian truân, vất vả. Đường hôn nhân sự nghiệp không được suôn sẻ, thường xảy ra xung đột.

 Khắc phục nhược điểm mắt diều hâu bằng cách nào?

Mắt diều hâu là một dạng mắt được hình thành ngay từ khi sinh ra, thường là do yếu tố di truyền. Để khắc phục mắt diều hâu, bạn cần tìm đến giải pháp công nghệ thẩm mỹ hiện đại – Thẩm mỹ mắt to.

Mắt diều hâu - sức hút khó cưỡng của phái mạnh (4)

Mô phỏng kỹ thuật phỏng thuật mắt to

Thẩm mỹ mắt to dành cho nam được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng thành công. Sự khác biệt chính giữa Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc so với các bệnh viện khác đó là ở tay nghề bác sĩ. Bởi trong quá trình phẫu thuật phải tạo nên vẻ đẹp của đôi mắt nam nhi vừa cương nghị, mạnh mẽ. Vì vậy, nam giới trao đổi trước với bác sĩ phẫu thuật về đôi mắt mong muốn sau thẩm mỹ. Để tránh trường hợp một số đôi mắt nam giới sau phẫu thuật lại mang hơi hướng “nữ tính”.

Với phương pháp này, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thực hiện tiểu phẫu nhằm mở rộng góc mắt và hạ đuôi mắt. Nhờ đó, mà nhược điểm về đôi mắt diều hâu xếch và hẹp được khắc phục.

Mắt diều hâu - sức hút khó cưỡng của phái mạnh (5)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thực hiện tiểu phẫu nhằm mở rộng góc mắt và hạ đuôi mắt diều hâu

Cụ thể, bác sĩ sẽ dựng mô hình 3D mô phỏng dáng mắt khách hàng ở nhiều góc độ khác nhau. Sau đó, đo vẽ kích thước góc mắt trong và ngoài, hình dáng mắt sao cho hài hòa với khuôn mặt. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ các nếp rẽ quạt ở khóe mắt. Mở rộng góc mắt trong và ngoài theo tỉ lệ đã đo trước đó. Đồng thời, bác sĩ sẽ thực hiện một đường phẫu thuật ngắn và mảnh ở phía đuôi mắt để hạ thấp đuôi mắt xếch. Trường hợp, nếu khách hàng mắt diều hâu và mắt một mí nhỏ thì bác sĩ sẽ mở rộng góc mắt, hạ thấp đuôi mắt, tạo hình mí đôi.

Với kỹ thuật đơn giản trên, thẩm mỹ mắt to là giải pháp tối ưu hiện nay để khắc phục mắt diều hâu. Bác sĩ sẽ giúp tạo hình đôi mắt đẹp, cân đối. Đây là phương pháp không chỉ giúp cho cánh mày râu có khuôn mặt thân thiện, dễ gần mà còn giúp thay đổi vận mệnh.

Nếu đôi mắt diều hâu khiến bạn thiếu tự tin; bạn muốn thay đổi vận mệnh thì hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hoặc gọi đến tổng đài để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp thêm.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN