Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt diều hâu nên cắt mí mắt không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi muốn biết mắt diều hâu là mắt như thế nào? Mắt diều hâu nên cắt mí mắt không? Do mọi người hay nhận xét tôi có vẻ ngoài thiếu thân thiện, người sở hữu đôi mắt này sẽ không may mắn. Tôi cảm thấy sợ nên quyết định đi thẩm mỹ mắt nhưng vẫn còn phân vân. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi. (Trúc Quỳnh, 27 tuổi)

Bố cục bài viết:

Chào bạn Trúc Quỳnh!

Trước hết, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Mắt diều hâu là mắt như thế nào? Mắt diều hâu nên cắt mí mắt không?”, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Mắt diều hâu là mắt như thế nào?

Mắt diều hâu nên cắt mí mắt không? (1)

Mắt diều hâu nên cắt mí mắt không?

Trong quan niệm về thẩm mỹ lẫn cả nhân tướng học, thì đôi mắt diều hâu không được đánh giá cao. Vậy mắt diều hâu là mắt gì? Mắt diều hâu thường có biểu hiện:

+ Phần đuôi mắt thường có đuôi mắt chếch lên cao.

+ Mắt sâu có lòng đen.

+ Mắt không cân đối, sắc sảo.

Những người có đôi mắt này sẽ làm cho người trực diện cảm thấy sợ hãi và không mấy thân thiện. Mắt diều hâu không chỉ ảnh hưởng đến diện mạo mà còn ảnh hưởng đến cách đánh giá của người đối diện.

Xem tướng cho đôi mắt diều hâu

Xét về góc độ thẩm mỹ

Mắt diều hâu làm cho diện mạo của bạn trở nên mất cân đối, nhìn vẻ mặt hung dữ và thiếu thân thiện.

Xét về nhân tướng học

Mắt diều hâu nên cắt mí mắt không? (2)

Mắt diều hâu nên cắt mí để có đôi mắt đẹp tự nhiên

Mắt diều hâu mặc dù có vẻ bề ngoài cứng rắn, lạnh lùng nhưng lại ẩn chứa nội tâm con người mềm yếu. Họ hay nản chí trước những khó khăn, biến cố trong cuộc sống.

– Về tính cách: Người có đôi mắt này thường nóng tính, hung hãn, khó kiềm chế bản thân. Chính vì thế, họ dễ mất lòng mọi người xung quanh.

Về sự nghiệp: Những người mắt diều hâu thường có hoài bão lớn trong sự nghiệp bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích của mình. Tuy nhiên, do không được nhiều người tin tưởng nên trong sự nghiệp gặp khá nhiều khó khăn và không thành công.

– Về hôn nhân: Nếu vợ chồng đều có mắt diều hâu, cuộc sống gặp nhiều trắc trở, khó được yên ấm, có thể xảy ra bất hòa. Bởi những người mắt diều hâu có cái “tôi” khá cao, ít nhường nhịn, thích ra lệnh hay chỉ huy người khác.

Đôi mắt diều hâu không được đề cao cả về góc thẩm mỹ lẫn trong tướng số. Người sở hữu đôi mắt này thường bị gắn với những cái nhìn định kiến tiêu cực. Nói cách khác, mắt diều hâu vô hình trung trở thành một nhược điểm xấu trên khuôn mặt. Vậy khắc phục mắt diều hâu bằng cách nào? Đây là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ quan tâm.

Đối với trường hợp của bạn Quỳnh, các chuyên gia khuyên bạn nên cắt mí mắt Hàn Quốc. Bởi phương pháp này không chỉ giúp bạn khắc phục nhược điểm mắt diều hâu mà còn lấy bớt bọng mỡ dưới mắt, giúp cho đôi mắt đẹp tự nhiên.

Mắt diều hâu nên cắt mí

Mắt diều hâu nên cắt mí mắt không? (3)

Mô phỏng kỹ thuật mắt diều hâu nên cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Mắt diều hâu là dáng mắt bẩm sinh. Việc khắc phục mắt diều hâu bằng cách trang điểm chỉ có thể che đi một phần khuyết điểm. Để thay đổi vận số, nhiều người hiện nay đã chọn phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc.

Đây là một kỹ thuật cắt mí mắt diều hâu đơn giản. Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám để nắm bắt cấu trúc mắt và nhận diện khuyết điểm mắt diều hâu ở mức độ nào. Từ những thông tin ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ kết hợp mở rộng góc mắt theo chiều ngang và dọc. Đồng thời, bác sĩ sẽ hạ đuôi mắt, lấy bớt phần mỡ ở mí mắt. Tiếp đó, bác sĩ sẽ tạo sự liên kết giữa da mi và sụn mi thông qua chỉ khâu thẩm mỹ. Thao tác được thực hiện nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong mắt.

Mắt diều hâu nên cắt mí mắt không? (4)

Thao tác cắt mí mắt Hàn Quốc thực hiện nhẹ nhàng

Công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến này giúp chỉnh hình đôi mắt diều hâu, mang đến đôi mắt to tròn và đẹp tự nhiên.

Với chia sẻ trên, hy vọng bạn đã hiểu mắt diều hâu là mắt như thế nào? Mắt diều hâu nên cắt mí không? Nếu muốn biết thêm về công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hoặc gọi đến tổng đài Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để được các chuyên gia tư vấn thêm.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN