Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt diều hâu gây tự ti trong cuộc sống – Chia sẻ từ khách hàng

“29 tuổi mà tình duyên vẫn lận đận có phải nguyên nhân ít nhiều cũng liên quan đến đôi mắt kém xinh của mình? Bởi mắt diều hâu thường nằm trong quan niệm mắt xấu của người Việt”. Đó là chia sẻ của bạn Tố Như.

Bố cục bài viết:

Một buổi chiều vào cuối tháng 4, một cô gái với vóc dáng nhỏ nhắn tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi với mong muốn cải thiện nhược điểm về đôi mắt. Cô gái đã tâm sự nỗi lòng rằng đôi mắt diều hâu gây tự ti cho cô, khiến tình duyên lận đận nhiều năm.

Mắt diều hâu gây tự ti trong cuộc sống - chia sẻ của nhân vật (1)

Mắt diều hâu gây tự ti cho bạn Tố Như

Mắt diều hâu gây tự ti cho tôi

Tôi năm nay 29 tuổi, làm việc tại một cơ quan nhà nước ở Nha Trang. Tuy nhiên, do ngoại hình không được đẹp nên tình duyên của tôi khá lận đận. Ở độ tuổi của tôi, khi bạn bè cùng trang lứa đã lập gia đình thì tôi còn loay hoay tìm hạnh phúc cho mình.

Bản tính tôi hướng nội, lại thêm khuyết điểm về đôi mắt, khiến tôi luôn cảm thấy tự ti về ngoại hình. Cũng bởi vậy, tôi ít giao tiếp với mọi người. Nói về đôi mắt tôi, nó là tướng mắt diều hâu, vừa nhỏ hẹp, lại xếch lên cao. Mọi người bảo, khi sở hữu đôi mắt này thì tình duyên rất lận đận. Quả thật, tôi thấy cũng đúng như vậy.

Mắt diều hâu gây tự ti trong cuộc sống - chia sẻ của nhân vật (2)

Bạn Như cảm thấy mắt diều hâu gây tự ti

Tôi yêu khá muộn, 25 tuổi mới bắt đầu có mối tình đầu tiên với một anh cùng cơ quan. Tuy nhiên, mối tình kết thúc nhanh chóng chỉ sau vài tháng. Gia đình anh không đồng ý cho anh quen tôi vì cho rằng phụ nữ có đôi mắt diều hâu sẽ nhan hiểm, tính toán ích kỹ, không chung thủy. Cảm giác như lòng tự trọng bị xúc phạm và rồi chúng tôi chia tay.

Mối tình thứ 2 là do cô bạn thân se duyên cho tôi vào dịp sinh nhật lần thứ 26. Quê anh ở tận ngoài Bắc, trong suốt thời gian yêu nhau tôi chưa có dịp về thăm quê anh. Yêu nhau được một năm, tôi và anh tính đến chuyện kết hôn. Và một lần nữa nỗi đau lại lặp lại khiến tôi đau lòng và cảm thấy thất vọng. Mẹ anh là người trọng chuyện tướng số nên không cho anh kết hôn với tôi. Bà bảo rằng phụ nữ mà có tướng mắt như tôi là không chung thủy. Tôi cảm thấy tổn thương khi người ta chỉ nhìn vào bề ngoài mà phán xét nhân phẩm tôi như vậy. Vì sự phản đối của gia đình, tôi và anh không tìm được tiếng nói chung, cuối cùng cũng đi đến chia tay như mối tình đầu.

Nhìn lại đường tình duyên dang dở 2 lần, tôi vừa buồn vừa lo. Tôi tự nhủ không thể vì đôi mắt diều hâu mà ảnh hưởng đến đường tình duyên nữa. Có lẽ, chính đôi mắt diều hâu gây tự ti cho tôi trong cuộc sống.

Tố Như quyết định thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Qua hai lần tình cảm thất bại, cô nghĩ rằng ít nhiều nguyên nhân là do đôi mắt của mình. Cô ấy quyết định nhờ đến công nghệ thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để cải thiện nhược điểm về đôi mắt diều hâu và biết đâu đường tình cảm lại suôn sẻ hơn. Vì vậy, nghe bạn bè giới thiệu bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn nên có quyết định thẩm mỹ mắt để có đôi mắt đẹp.

Khi nghe tâm sự của Như, đôi mắt gây tự ti cho cô thì các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp cô ấy lột xác ra sao? Bác sĩ đã tư vấn cho Như nên bấm mí mắt Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp tự nhiên.

Mắt diều hâu gây tự ti trong cuộc sống - chia sẻ của nhân vật (3)

Tố Như quyết định phẫu thuật mắt để thay đổi số phận tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với lòng quyết tâm, cô ấy bước vào phòng mổ mà không hề có cảm giác lo lắng hay sợ sệt. Chỉ khoảng 15 – 30 phút, bác sĩ thực hiện thủ thuật nhẹ nhàng, không đau đớn. Đôi mắt bạn đã biến hóa kỳ diệu, không còn một mí bé và xếch lên nữa.

Như chia sẻ:Giờ đây, tôi hoàn toàn sở hữu đôi mắt to tròn, sắc nét với nếp mí rõ ràng và cân xứng. Khuôn mặt tôi cũng vì thế mà thêm xinh và tươi tắn hơn. Đến đây cũng được 3 tháng, tôi cảm nhận được sự thay đổi trên khuôn mặt của mình và cả đường tình duyên. Mọi người đều có ánh nhìn khác với tôi, khen tôi có đôi mắt đẹp và phúc hậu.

Mắt diều hâu gây tự ti trong cuộc sống - chia sẻ của nhân vật (4)

Tố Như hoàn toàn lột xác sau khi phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Không ngại nói rằng, nhờ có công nghệ thẩm mỹ mà tôi đã lấy lại được sự tự tin trong cuộc sống. Tôi cởi mở và mạnh dạn giao tiếp với mọi người xung quanh. Tôi không còn lo ngại người nào đó nhìn vào đôi mắt mà đánh giá tính cách, nhân phẩm của mình nữa. Trong thâm tâm tôi vẫn hy vọng, đôi mắt mới sẽ giúp đường tình duyên tôi không còn lận đận. Nhiều lúc nghĩ, nếu quyết định thẩm mỹ sớm hơn, có lẽ giờ đây cuộc sống tôi đã khác.”

Bạn muốn sở hữu đôi mắt đẹp như bạn Tố Như và lấy lại tự tin trong cuộc sống? Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để cùng trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đai giúp bạn có đôi mắt đẹp.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN