Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt có nhiều mí có đẹp không?

Mí mắt là một bộ phận quan trọng bảo vệ hệ thị giác và tham gia tạo nên vẻ đẹp của khuôn mặt, dạng mí thường gặp là mắt 1 mí, mí lót, mắt 2 và nhiều trường hợp mắt có nhiều mí. Vậy mắt có nhiều mí có đẹp không?

Bố cục bài viết:

Mắt có nhiều mí là do đâu?

Nguyên nhân mắt có nhiều mí chủ yếu là do theo thời gian, quá trình lão hóa xuất hiện ở những người độ tuổi ngoài 30 khiến da không còn săn chắc, da chùng mỡ thừa xuất hiện. Các lớp da nhăn nheo xếp chồng lên nhau tạo cảm giác như mắt có thêm nếp mí phụ. Ngoài ra stress từ áp lực cuộc sống công việc, chế độ ăn uống, sinh hoạt không khoa học dẫn đến mất ngủ, sức khỏe giảm sút… cũng góp phần khiến cho mí mắt tăng nhiều nếp gấp.

Tình trạng mắt có nhiều mí xảy ra ở một hoặc cả hai bên mắt làm ảnh hưởng đến chức năng thị giác vì khi mí mắt nhiều mí, mí mắt sẽ che phủ một phần hoặc hoàn toàn con ngươi, hạn chế vùng nhìn thấy, và lâu dài sẽ gây giảm sức nhìn.

Mắt có nhiều mí có đẹp không (1)

Tình trạng mắt có nhiều mí xảy ra ở một hoặc cả hai bên mắt

Mắt có nhiều mí có đẹp không?

Tình trạng mắt nhiều mí (gọi chung là 3 mí hoặc mí mắt nhiều nếp) xuất hiện chứng tỏ da đã chùng, nhão tạo cảm giác thiếu sức sống, sinh khí cho khuôn mặt. Tình trạng nhiều nếp mí kéo dài sẽ khiến cho đuôi mắt dễ bị chùng, da mí mắt bị nhão, gây hiện tượng sụp mí thứ phát, tầm nhìn của mắt vì thế cũng bị thu hẹp đáng kể.

Như vậy, mắt nhiều mí không chỉ ảnh hưởng đến chức năng thị giác mà còn gây mất thẩm mỹ. Muốn khắc phục mắt nhiều nếp mí cần phải loại bỏ bớt 1 phần da chùng, bỏ những nếp mí thừa kết hợp điều chỉnh nếp mí rõ ràng hơn để tạo mắt 2 mí, tăng tính thẩm mỹ cho đôi mắt.

Mắt nhiều mí phải khắc phục như thế nào?

Trang điểm cho mắt nhiều mí là giải pháp nhanh gọn giúp bạn khắc phục tình trạng mắt nhiều mí tương đối hiệu quả. Ngoài ra, sử dụng mí mắt giả để nâng mí mắt và tạo mắt hai mí cùng một số thủ thuật kích mí mắt như: miếng dán kích mí, keo kích mí và chỉ tạo mí mắt cũng được nhiều chị em sử dụng để che đi khuyết điểm mắt nhiều mí.

Những phương pháp trên đây chỉ là cách tạm thời che đi mí mắt nhiều nếp gấp mà không thể khắc phục hoàn toàn, hơn nữa không phải ai cũng đủ khéo léo và thời gian để trau chuốt. Hiện nay để khắc phục mí mắt nhiều nếp gấp, phái đẹp đã tìm đến phương pháp bấm mí Hàn Quốc.

Mắt có nhiều mí có đẹp không (2)

Khắc phục mí mắt nhiều nếp gấp bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Đây là cách tạo mí mắt không cần phẫu thuật và là cách làm mắt hai mí an toàn và hiệu quả. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp tạo mắt hai mí tự nhiên mà không cần phải rạch da hết chiều dài đường mí, không cần phải lấy da thừa.

Sau khi thực hiện xong không cần phải cắt chỉ, không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về bấm mí mắt Hàn Quốc, mời các bạn gọi qua số Hotline của chúng tôi hoặc trực tiếp tới thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN