Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt có nhiều mí chỉnh sửa được không?

Chào bác sĩ! Thời gian gần đây, vùng mắt xuất hiện nhiều mí, khiến tôi lo lắng. Tôi có nghe nói đến dịch vụ thẩm mỹ mắt nhưng không biết trường hợp của tôi mắt có nhiều mí chỉnh sửa được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Phương, 30 tuổi)Trả lời:

Chào chị Phương!

Trước hết, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Mắt có nhiều mí chỉnh sửa được không?”, chúng tôi xin trả lời chị như sau:

Chúng ta sẽ tìm hiểu mắt nhiều mí là mắt như thế nào? Phương pháp khắc phục mắt nhiều mí là gì?

Mắt có nhiều mí là gì?

Mắt có nhiều mí chỉnh sửa được không? (1)

Mắt có nhiều mí chỉnh sửa được không

Mắt có nhiều hơn 2 mí gọi là 3 mí hay nhiều mí. Có rất ít trường hợp bẩm sinh mắt có nhiều mí. Thông thường là do tuổi tác, quá trình lão hóa; da chùng mỡ thừa xuất hiện nhiều khiến cho đôi mắt xuất hiện nhiều nếp hơn. Ngoài ra, mất ngủ, stress, làm việc quá sức… cũng là nguyên nhân gây ra mắt nhiều mí.

Về mặt thẩm mỹ, mắt nhiều mí là tình trạng nếp mí chồng lên nhau, không rõ ràng, không đều. Mắt nhiều mí khiến cho đôi mắt nhỏ hơn so với tổng thể khuôn mặt.

Về nhân tướng học, người mắt nhiều mí là người ít nói, ít bộ lộ cảm xúc ra ngoài. Họ có xu hướng sống khép kín và ít giao tiếp với mọi người. Người có mắt nhiều mí thường bị đánh giá là sống ích kỷ, hẹp hòi.

Chắc hẳn chị đã hiểu rõ thêm về mắt nhiều mí là như thế nào? Vậy, cách nào để khắc phục mắt nhiều mí hiệu quả?

Mắt có nhiều mí chỉnh sửa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhiều nếp mí xuất hiện, chứng tỏ da đã xuất hiện da chùng, nhão. Chính vì vậy, để khắc phục mắt nhiều mí thì cần loại bỏ một phần da chùng, mỡ thừa. Đồng thời, loại bỏ nếp mí thừa, kết hợp điều chỉnh 2 mí rõ ràng, để tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Công nghệ hiện đại, an toàn và hiệu quả

Theo nhận định của chuyên gia, cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tối ưu nhất dành cho chị. Bởi cắt mí mắt là phương pháp tốt nhất vừa kết hợp loại bỏ da chùng, mỡ thừa, vừa kết hợp để tạo mắt 2 mí to tròn. Đây là phương pháp làm đẹp ứng dụng công nghệ từ Hàn Quốc hiện đại, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Mắt có nhiều mí chỉnh sửa được không? (2)

Mắt có nhiều mí chỉnh sửa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc không quá phức tạp

Bởi bác sĩ sẽ tính toán, xác định tình trạng da chùng, mỡ thừa; sau đó bác sĩ sẽ thực hiện cắt mí bằng thiết bị chuyên dụng. Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, phác thảo nếp mí mới. Chỉ sau 30 phút, khuyết điểm mắt nhiều mí đã được bác sĩ chỉnh sửa hiệu quả. Đôi mắt 2 mí đều, rõ ràng, loại bỏ những mí mắt phụ; khắc phục tình trạng già nua của đôi mắt.

Mắt có nhiều mí chỉnh sửa được không? (3)

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sau khi bác sĩ đã đo vẽ, thì xác định đường viền mí mắt mới; sẽ rạch một đường nhỏ tại cung đường mí mới. Sau đó, sẽ cắt bỏ da chùng, mỡ thừa và khâu lại đường mí bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Mắt có nhiều mí chỉnh sửa được không? (4)

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc

Tuy là một thủ thuật đơn giản nhưng hiệu quả của phương pháp này còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ. Để tạo nếp mí rõ ràng, đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt và thực hiện đúng quy trình chuẩn của Hàn Quốc.

Đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm

Nhiều bác sĩ giỏi chuyên môn từng tu nghiệp nhiều năm tại những quốc gia có nền phẫu thuật thẩm mỹ rất phát triển như Hàn Quốc, Úc, Mỹ,…Và đã có kinh nghiệm thực hiện hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công. Bên cạnh đó, bệnh viện còn hợp tác với nhiều chuyên gia tư vấn hàng đầu đến từ Hàn Quốc, Hoa Kì, Italia…để mang đến cho khách hàng một vẻ đẹp hòa hảo.

Mắt có nhiều mí chỉnh sửa được không?(5)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trở thành địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn

Nếu mắt có nhiều mí đã xuất hiện ở đôi mắt, chị có thể thực hiện công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Các bác sĩ tại đây sẽ giúp chị lấy lại sự trẻ trung và linh hoạt cho đôi mắt.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN