Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt có nhiều da chùng nên làm gì?

Chào bác sĩ, tôi năm nay 60 tuổi và dấu hiệu lão hóa đã xuất hiện khá nhiều ở mắt. Tôi rất buồn và tự ti mỗi khi ra đường. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp mắt có nhiều da chùng nên làm gì và tôi có mất nhiều thời gian để khắc phục tình trạng này không? (Thanh Tú, TP Hồ Chí Minh)

Bố cục bài viết:

Bác sĩ bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bác Tú, cảm ơn bác đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc mắt có nhiều da chùng nên làm gì của bác, tôi xin được giải đáp như sau:

Tác hại của da chùng vùng mắt

Sự chảy xệ và xấu xí của điểm da này gây ra một số tác hại như:

– Giảm sút hiệu ứng thẩm mỹ trên gương mặt.

– Tạo cho mắt luôn trong cảm giác mệt mỏi, già nua, thiếu linh hoạt.

– Che khuất một phần tầm nhìn (da chùng nhiều gây sụp mi hoặc bọng mỡ).

– Gặp khó khăn trong trang điểm, chọn kiểu tóc, trang phục phù hợp.

Mắt có nhiều da chùng nên làm gì (1)

Khách hàng trước và sau khi thực hiện cắt da chùng mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đôi mắt có nhiều da chùng nên làm gì?

Nguyên liệu tự nhiên

Rất nhiều chị em phụ nữ hoang mang khi không biết mắt có nhiều da chùng nên làm gì để khắc phục. Da chùng gây ra không ít ảnh hưởng đến hiệu ứng thẩm mỹ và cả thị lực mắt. Tuy nhiên, nếu có thời gian và sự kiên nhẫn, các chị em có thể tự khắc phục tình trạng bằng các nguyên liệu tự nhiên.

Mắt có nhiều da chùng nên làm gì (2)

Chườm túi trà còn ủ nóng sẽ giúp hạn chế da chùng

Chườm là thao tác rất dễ thực hiện. Với một túi trà còn ấm nóng hoặc một cục đá lạnh, các chị em sẽ vừa được thư giãn, vừa giảm đi phần nào sự thâm xạm và chùng xệ của da quanh mắt.

Mắt có nhiều da chùng nên làm gì (3)

Đắp bột trà xanh giúp trẻ hóa làm da, hạn chế da chùng

Được xem như nguyên liệu không thể thiếu trong chế độ chăm sóc da, trà xanh sẽ giúp đẩy mạnh quá trình đào thải tế bào chết mà hình thành mô da non. Chỉ cần từ 15-30p đắp mặt nạ mỗi ngày, da chùng sẽ mờ đi đáng kể.

Can thiệp thẩm mỹ mắt

Thẩm mỹ cắt mí là một câu trả lời tối ưu cho thắc mắc mắt có nhiều da chùng nên làm gì của rất nhiều chị em phụ nữ. Không mất nhiều thời gian mà hiệu quả nhanh chóng, lâu dài, công nghệ cắt mí mắt thực sự đã trở thành “cứu cánh” cho những điểm da mắt chùng nhão, chảy xệ.

Mắt có nhiều da chùng nên làm gì (4)

Mô phỏng thao tác cắt mí mắt cắt bỏ da chùng

Tuy nhiên, mắt là bộ phận dễ nhiễm trùng và tổn thương. Mọi thao tác phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn. Dù chỉ là tiểu phẫu đơn giản cũng phải được thực hiện chính xác, tỉ mỉ và an toàn.

Cắt mí mắt Hàn Quốc ở bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu những ưu điểm vượt trội về cơ sở hạ tầng và đội ngũ nhân lực. Các y bác sĩ và nhân viên luôn đề cao tinh thần phục vụ khách hàng hết mình. Sau gần 15 năm nỗ lực, hàng ngàn khách hàng đã tìm đến và thực hiện phẫu thuật thành công.

Ngoài ra, công nghệ cắt mí mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có những ưu điểm sau:

– Kết quả thẩm mỹ vững bền, ổn định theo thời gian.

– Không để lại sẹo và không cần kiêng khem khắt khe.

– Sau khi phẫu thuật sẽ được chăm sóc và theo dõi tình trạng 24/24.

– Được hướng dẫn và tư vấn chế độ chăm sóc da.

Mắt có nhiều da chùng nên làm gì sẽ được giải đáp khi cô Tú bạn trực tiếp đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ ưu việt ưu việt tại đây. Chúc cô tìm được phương pháp phù hợp và nhanh chóng khắc phục vấn đề của mình.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN