Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt có nhiều da chùng biến mất nhanh sau 50 phút

Làm cách nào để mắt có nhiều da chùng biến mất nhanh chỉ trong một thời gian ngắn? Bạn đã thử tất tần tật các mẹo vặt và nguyên liệu tự nhiên nhưng kết quả chẳng mấy khả quan. Đừng lo lắng! Vì phương pháp sau đây chỉ mất của bạn 50p mà mà vẫn đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Bố cục bài viết:

Tác hại của mắt có nhiều da chùng

Về mặt thẩm mỹ

Các chị em phụ nữ luôn tìm mọi cách để mắt có nhiều da chùng biến mất nhanh. Nhưng mọi nỗ lực dường như đều không được đáp lại. Càng để lâu, làn da càng mất đi độ đàn hồi và độ ẩm.

Mắt có nhiều da chùng biến mất nhanh sau 50 phút (1)

Mắt có nhiều da chùng là tình trạng không dễ dàng khắc phục

Phần da chảy xệ quanh mắt làm lệch lạc vị trí của một số bộ phận khác. Đường chân mày chùng nhão, kém sắc sảo và bị sa xuống hốc mắt. Hai mí mắt cũng vì thế mà chảy xệ, gây nên tình trạng sụp mí kém duyên. Mắt có nhiều da chùng làm giảm sút hiệu ứng thẩm mỹ trên gương mặt. Cho dù bạn đang vui, phần da chùng này cũng sẽ khiến bạn trông như mới trải qua một cơn bệnh. Vẻ già nua, yếu ớt sẽ làm bạn mất tự tin đi trông thấy.

Về mặt thị lực

Mắt có nhiều da chùng biến mất nhanh sau 50 phút (2)

Mắt nhiều da chùng nếu để lâu không chữa sẽ ảnh hưởng đến thị lực

Nhiều bạn gái muốn mắt có nhiều da chùng biến mất nhanh không chỉ vì ảnh hưởng thẩm mỹ. Các hiện tượng như sụp mi hay áp lực của da chùng có thể khiến nhãn cầu khó chịu. Trong nhiều trường hợp còn che khuất một phần tầm nhìn và gây phiền toái trong sinh hoạt.

Mắt có nhiều da chùng biến mất nhanh bằng cách nào?

Chắc chắn nhiều bạn gái đã kinh qua không biết bao nhiêu phương pháp chăm sóc tại gia. Nhưng bạn đợi mãi mà không có sự chuyển biến nào rõ rệt. Phần da chùng vẫn cứ nằm yên, có thể chỉ mờ chứ không mất đi.

Mắt có nhiều da chùng biến mất nhanh sau 50 phút (3)

Sử dụng mẹo vặt hay các thực phẩm chức năng “không ăn thua” với da chùng

Tính cả thời gian tìm chọn nguyên liệu, điều chế và thực hiện, trong 50p bạn chẳng thể nào khiến phần da “cứng đầu” này biến mất. Mong muốn vùng mắt có nhiều da chùng biến mất nhanh của bạn sẽ là bài toán khó giải.

Mắt có nhiều da chùng biến mất nhanh sau 50 phút (4)

Mô phỏng thao tác cắt mí mắt khắc phục da chùng

Nhưng thật may mắn, công nghệ làm đẹp phát triển đã giúp phổ biến rộng rãi công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc. Phương pháp này không chỉ giúp định hình lại mí mắt mà còn loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa.

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở chất lượng cao hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực làm đẹp. Niềm vui và thỏa mãn của khách hàng là động lực lớn lao cho đội ngũ y bác sĩ và nhân viên tận tâm cống hiến.

Mắt có nhiều da chùng biến mất nhanh sau 50 phút (5)

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Không chỉ đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế về các thiết bị máy móc, cơ sở hạ tầng và đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn gây ấn tượng cho khách bởi quy trình chuẩn hóa và được giám sát chặt chẽ bởi bác sĩ thực hiện.

Mắt có nhiều da chùng biến mất nhanh sau 50 phút (6)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu công nghệ cắt mí mắt ưu việt

Thăm khám trực tiếp và định lượng phần da chùng

Khách hàng sẽ được bác sĩ xem xét cấp độ của da chùng. Sau đó, khách hàng sẽ thực hiện một số xét nghiệm sức khỏe. Cuối cùng, bác sĩ sẽ chọn phương pháp phù hợp để giúp bạn được mong muốn mắt có nhiều da chùng biết mất nhanh.

Mắt có nhiều da chùng biến mất nhanh sau 50 phút (7)

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể cho từng khách hàng

Sát khuẩn và gây tê cục bộ

Đôi mắt là nơi rất dễ tổn thương và nhiễm trùng. Vì vậy khâu sát khuấn sẽ đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

Mắt có nhiều da chùng biến mất nhanh sau 50 phút (8)

Sát khuẩn là thao tác rất quan trọng vì tối thiếu sự xâm nhập của vi khuẩn có hại

Thực hiện phẫu thuật và chỉnh hình

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở cung mí đã được vẽ sẵn. Tại đây phần mỡ thừa và da sẽ được cắt bỏ. Vết thương sẽ được khâu đóng niêm mạc và chỉ trong khoảng 20-30p, mắt có nhiều da chùng biến mất nhanh chóng và căng mịn trở lại.

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ điều chỉnh độ cân đối của mí mắt, đường chân mày so với tổng thể khuôn mặt.

Chăm sóc hậu phẫu

Mắt có nhiều da chùng biến mất nhanh hay không sẽ được khách hàng cảm nhận sau được chuyển về phòng hậu phẫu và theo dõi 24/24. Sau khoảng 40-60p, khách hàng có thể về nhà với gương mặt tươi trẻ, rạng ngời.

Mắt có nhiều da chùng biến mất nhanh sau 50 phút (9)

Phòng chăm sóc hậu phẫu hiện đại và có đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng túc trực theo dõi

Với công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc ưu việt, bạn gái đã có thể yên tâm vì vùng mắt có nhiều da chùng biến mất nhanh chóng mà không gây sẹo, sưng viêm hay đau nhức.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN