Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt ba mí nói lên điều gì?

Hiện tượng mắt xuất hiện thêm mí phụ hoặc nhiều hơn hai nếp mí được xem là mắt nhiều mí gọi chung là mắt 3 mí. Mắt ba mí nói lên điều gì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Bố cục bài viết:

Mắt ba mí nói lên điều gì?

Những nếp gấp ở mí mắt trong quá trình hình thành sẽ quyết định mắt 1 mí, 2 mí hay mắt 3 mí. Trường hợp mắt 3 mí là hiện tượng mắt 2 mí có thêm mí phụ hay 3 nếp gấp mí xếp chồng lên nhau.

Đây cũng là tình trạng về mắt đáng chú ý bởi mắt nhiều nếp vốn không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Những đôi mắt này thường khiến cho gương mặt hiện rõ vẻ mệt mỏi, nặng nề, thiếu linh hoạt và thường có xu hướng già trước tuổi. Mắt ba mí nói lên điều gì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Mắt ba mí nói lên điều gì (1)

Mắt 3 khiến cho gương mặt hiện rõ vẻ mệt mỏi, nặng nề

Về trực quan mắt 3 mí thường nhỏ hơn mắt 2 mí. Đa số người có mắt 3 mí ít nói và ít biểu lộ cảm xúc ra bên ngoài. Thông thường họ có khuynh hướng sống khép kín và ít giao tiếp với người xung quanh. Bởi vậy, người mắt nhiều mí hay bị coi là có tính ích kỷ, hẹp hòi. Như vậy hẳn các bạn đã hiểu mắt nhiều mí nói lên điều gì và nên khắc phục thế nào cho hiệu quả?

Mắt ba mí khắc phục thế nào cho hiệu quả?

Trang điểm là giải pháp nhanh gọn giúp bạn khắc phục tình trạng mắt 3 mí tương đối hiệu quả. Dùng chì đen kẻ sát viền mi mắt, đoạn cuối vẽ hơi chếch lên, tạo điểm nhấn cho đôi mắt. Với đôi mắt 3 mí việc nhấn vào đuôi mắt khá quan trọng để tạo ánh nhìn dài và quyến rũ hơn, sau đó chuốt mascara cả mi trên và dưới để đôi mắt to hơn.

Ngoài ra, sử dụng mí mắt giả để nâng mí mắt và tạo mắt hai mí cùng một số thủ thuật kích mí mắt như: miếng dán kích mí, keo kích mí và chỉ tạo mí mắt cũng được nhiều chị em sử dụng để che đi khuyết điểm mắt nhiều mí.

Có thể thấy những phương pháp trên đây chỉ là cách tạm thời che đi mí mắt nhiều nếp gấp mà không thể khắc phục hoàn toàn và không phải ai cũng đủ khéo léo và thời gian để chau chuốt. Hơn nữa trang điểm và số thủ thuật kích mí mắt thường gây nhiều bất tiện và ảnh hưởng không nhỏ đến thị lực nếu lạm dụng thường xuyên.

Mắt ba mí nói lên điều gì (2)

Khắc phục mí mắt nhiều nếp gấp bằng phương pháp bấm mí mắt

Bấm mí mắt Hàn Quốc với 3 cấp độ cơ bản

Hiện nay để khắc phục mí mắt nhiều nếp gấp, phái đẹp đã sử dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Tương ứng với từng tình trạng mắt mà bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định cho bạn kỹ thuật bấm mí phù hợp. Để yên tâm với quá trình thăm khám và điều trị, tốt nhất bạn nên đến một trung tâm thẩm mỹ chuyên về dịch vụ mắt để thực hiện.

Bạn có thể tham khảo 3 cấp độ bấm mí mắt sau:

Cấp độ 1: Mắt của khách hàng là mắt 1 mí và muốn thực hiện bấm mí để có đôi mắt 2 mí như mong muốn.

Cấp độ 2: Khách hàng gặp phải tình trạng mắt một mí, mí lót, mí không đều 2 bên…

Cấp độ 3: Khách hàng mắc khuyết điểm ở mí mắt khá phức tạp nhưng không kèm theo tình trạng mỡ, da thừa tích tụ.

Như vậy, chúng tôi đã giải đáp câu hỏi về mắt ba mí nói lên điều gì, để biết thêm  thông tin về dịch vụ bấm mí mắt vui lòng liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN