Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mách bạn địa chỉ lấy mỡ mí mắt đẹp tại Sài Gòn

Lấy mỡ mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản giúp chị em sớm lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho mình. Tuy nhiên, nhiều chị em còn băn khoăn về địa chỉ lấy mỡ mí mắt đẹp tại Sài Gòn. Bài viết sau đây là một gợi ý tuyệt vời.

Bố cục bài viết:

Ai phù hợp để lấy mỡ mí mắt?

Lấy mỡ mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, giúp bạn sở hữu một đôi mắt to, tròn, hai mí rõ ràng. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn địa chỉ lấy mỡ mí mắt đẹp an toàn ,chất lượng mang lại kết quả như mong muốn. Những trường hợp sau nên thực hiện lấy mỡ mí mắt:

– Mắt có nhiều bọng mỡ.

– Mắt có da nhăn, da thừa trên mí.

– Áp dụng cho cả nam và nữ muốn mắt đẹp hai mí.

Địa chỉ lấy mỡ mí mắt đẹp tại Sài Gòn 1

Đôi mắt đẹp tự nhiên là ước ao của nhiều người

Ưu điểm của lấy mỡ mí mắt là gì?

Lấy mỡ mí mắt giúp bạn có mắt hai mí to, tròn, không cần phẫu thuật. Khách hàng nên lựa chọn phương pháp này vì:

An toàn và đơn giản: Để lấy mỡ, bác sĩ chỉ chích một đường rất nhỏ ở mí mắt, không cắt rạch, không gây đau đớn, hạn chế tối đa tổn thương nhằm mang lại cho bạn một đôi mắt trẻ trung hơn.

Xóa tan bọng mỡ: Những túi mỡ thừa sẽ được bác sĩ loại bỏ và điều chỉnh, sao cho hài hòa, cân xứng với khuôn mặt.

Không đau, không để lại sẹo: Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt được tiến hành gây tê tại chỗ nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn, không để lại sẹo.

Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, không cần nghỉ dưỡng: Sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt, khách hàng có thể về luôn mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để đạt được kết quả như mong muốn đòi hỏi bạn phải chọn lựa địa chỉ lấy mỡ mí mắt đẹp.

Địa chỉ lấy mỡ mí mắt đẹp tại Sài Gòn?

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của khách hàng, nhiều địa chỉ lấy mỡ mắt đẹp “mọc lên như nấm” khiến chị em lo lắng. Thấu hiểu được điều đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã không ngừng cập nhật công nghệ tiên tiến trên thế giới về lĩnh vực làm đẹp nhằm mang đến cho khách hàng nhiều giải pháp thẩm mỹ chất lượng. Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người tin tưởng lựa chọn để lấy mỡ mí mắt.

Địa chỉ lấy mỡ mí mắt đẹp tại Sài Gòn 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn để lấy mỡ mí mắt

Quy trình lấy mỡ mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Với bước này, bác sĩ sẽ phân tích đặc điểm vùng mắt nhằm xác định vùng da thừa, da chùng cần loại bỏ và định hình nếp mí mới.

Địa chỉ lấy mỡ mí mắt đẹp tại Sài Gòn 3

Bác sĩ sẽ tư vấn cách lấy mỡ mí mắt phù hợp

Bước 2: Đo vẽ vùng mỡ cần lấy

Sau khi phân tích, đánh giá đặc điểm của từng khách hàng, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ nhằm khoanh vùng lấy mỡ mí mắt sao cho mắt đẹp tự nhiên.

Bước 3: Tiến hành gây tê tại chỗ

Bác sĩ sẽ sát khuẩn, làm sạch vùng da cần điều trị và gây tê nhẹ lên vùng mí mắt. Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ không có cảm giác đau và khó chịu chút nào.

Địa chỉ lấy mỡ mí mắt đẹp tại Sài Gòn 4

Gây tê vùng mắt giúp giảm đau cho khách hàng

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Ở ngay vùng mí mắt, bác sĩ sẽ khéo léo tạo một đường khá nhỏ nhằm để lộ các túi mỡ thừa. Sau đó, bằng dụng cụ chuyên nghiệp hiện đại, bác sĩ sẽ nhanh chóng cắt mỡ bọng mắt một cách an toàn và hiệu quả.

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật

Khi đã lấy bớt lượng mỡ thừa, bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng một hoặc hai mũi chỉ tự tiêu.

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn chị em đã biết được địa chỉ lấy mỡ mí mắt đẹp ở Sài Gòn. Hãy cân nhắc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng để sớm sở hữu một đôi mắt như mong muốn, giúp phái đẹp thêm tự tin và quyến rũ hơn trong cuộc sống.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN