Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mách bạn cách trang điểm để có đôi mắt một mí đẹp

Phụ nữ làm đẹp luôn là nhu cầu tất yếu. Trang điểm chính là cách che đi nhược điểm để mình được xinh đẹp hơn trong mắt người khác. Bài viết sau sẽ mách bạn cách trang điểm để có đôi mắt một mí đẹp, khiến bạn trở nên xinh đẹp, tự tin trong mắt người khác.

Bố cục bài viết:

Cách trang điểm để có đôi mắt một mí đẹp

Tạo bóng mắt

Dùng tone màu tối trang điểm để tạo bóng mắt. Bạn có thể chọn tone màu đen hoặc màu nâu tùy theo ý muốn sau đó dùng cọ thoa lên phần đuôi mắt. Thoa đều hai bên mắt cho đôi mắt to tự nhiên và đều nhau.

Mách bạn cách trang điểm để có đôi mắt một mí đẹp (1)

Trang điểm tạo bọng mắt để được đôi mắt một mí đẹp

Kẻ đường Eyeliner đậm

Nhiều người thường mắc lỗi trong cách trang điểm mắt một mí đó là đường kẻ Eyeliner luôn “mất tăm” mỗi khi bạn mở mắt. Chính vì vậy, việc đầu tiên bạn cần nhớ nếu muốn biến mắt một mí thành hai mí thì kẻ đường Eyeliner thật dày nét. Mỗi lần vẽ bạn nên mở mắt to để kiểm tra xem đường eyeliner đã lộ ra như ý của bạn chưa.

Kẹp mi

Kẹp mi là một trong những bước trang điểm cơ bản giúp đôi mắt của bạn to, long lanh hơn bội phần. Bạn nên kẹp mi từ đầu mi tới cuối mi mắt để mi không bị gãy. Các chuyên gia gợi ý rằng, bạn có thể sử dụng máy sấy tóc để làm nóng kẹp mi trước khi uốn mi. Điều này giúp lông mi cong lâu hơn đẹp tự nhiên hơn.

Chuốt mascara làm cong mi

Mắt một mí thường rất nhỏ và là nguyên nhân khiến gương mặt trở nên lờ đờ, không sắc nét. Vì vậy, chuốt mascara làm cong mi sẽ là cách giúp đôi mắt của bạn trở nên to và thu hút hơn. Đừng bỏ qua cách trang điểm mắt này nếu muốn mắt mình trông to hơn nhiều.

Chọn một màu mắt nổi bật

Do bầu mắt của mắt một mí rất hạn chế nên cách đơn giản an toàn nhất khi trang điểm mắt một mí là chỉ dùng một màu để tán đều khắp bầu mắt. Bạn có thể dùng những màu nổi bật như nâu khói, xanh gì đó để tạo điểm nhấn cho mắt. Sau đó đánh highlight vùng khóe mắt, mi dưới. Dùng phấn nhũ màu sáng đánh highlight phần khóe mắt và độ dài mi dưới sẽ giúp đôi mắt của bạn trông to hơn. Ngoài ra, cách trang điểm mắt này cũng giúp đôi mắt của bạn trông nổi bật, thu hút hơn so với khuôn mặt.

Mách bạn cách trang điểm để có đôi mắt một mí đẹp (2)

Bấm mí để sở hữu mắt hai mí lâu dài, giải pháp lâu dài

Với cách trang điểm mắt một mí ở trên, bạn sẽ sở hữu một đôi mắt một mí đẹp to tròn, cuốn hút. Tuy nhiên, cách này chỉ là biện pháp tạm thời có tác dụng trong 1 thời gian ngắn và làm mất khá nhiều thời gian khi thực hiện.

Khắc phục mắt một mí như thế nào?

Trang điểm mất nhiều thời gian, hiệu quả ngắn, chỉ dùng trong trường hợp cần thiết. Mắt một mí sẽ xấu và vô hồn nếu không trang điểm, và mất thời gian. Muốn khắc phục tình trạng này phải dùng công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có được đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên, ổn định lâu dài.

Bấm mí không cần phẫu thuật, thao tác thực hiện đơn giản nhằm cải thiện tình trang mắt một mí trở thành hai mí to đẹp. Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để bấm mí.

Mách bạn cách trang điểm để có đôi mắt một mí đẹp (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ bấm mí tốt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ làm đẹp của bạn. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại sẽ là điểm lựa chọn tin cậy cho bạn.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN