Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mách bạn 3 cách kẻ mắt một mí đơn giản cho đôi mắt to tròn

Mắt một mí là một trong những khuyết điểm lớn khiến đôi mắt trông nhỏ, thiếu sức sống. Các chuyên gia thẩm mỹ mách bạn 3 cách kẻ mắt một mí đơn giản cho đôi mắt to tròn.

3 cách kẻ mắt một mí đơn giản

Nếu như mắt hai mí cho đôi mắt to tròn, tạo được điểm nhấn trên khuôn mặt là niềm mơ ước của phái đẹp thì mắt một mí lại là một điểm trừ cho gương mặt của mỗi cô gái.

Mắt một mí là hiện trạng nếp gấp mí không rõ ràng hoặc bị chìm vào trong làm đôi mắt trông nhỏ bất thường, hai mắt không đều nhau. Mắt một mí là do bẩm sinh hoặc do các yếu tố về chủng tộc.

mách bạn 3 cách kẻ mắt một mí đơn giản cho đôi mắt to tròn 1

Mắt một mí làm đôi mắt trông nhỏ hơn

Về cơ bản mắt một mí không ảnh hưởng gì đến khả năng quan sát và tầm nhìn nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến giá trị thẩm mỹ và cuộc sống. Theo quan niệm nhân tướng học, người sở hữu đôi mắt một mí là người đanh đá, lòng dạ hẹp hòi bị mọi người xa lánh nên khó phát triển trên con đường công danh. Chính vì thế những ai không may sở hữu đôi mắt một mí tìm mọi cách để che giấu đi khuyết điểm đó. Make up là giải pháp được đa số chị em sử dụng hiện nay. Nhưng không phải ai cũng có thể tận dụng việc trang điểm để giấu đi vấn đề ở mắt được, 3 cách kẻ mắt một mí sau có thể giúp bạn.

Kẻ đường bầu mắt nên chọn tông màu nhạt

Đa số chị em phụ nữ đều có chung một suy nghĩ là lựa chọn những tông màu sặc sỡ sẽ biến hóa cho đôi mắt trông to lên. Đó là một sai lầm lớn, đối với đôi mắt một mí cần lựa chọn tông màu nude hay pastel sẽ làm đôi mắt thêm rạng rỡ, tươi sáng.

Kẻ đường mắt mèo và làm mờ đường kẻ chì

Đây là cách kẻ mắt một mí được nhiều người sử dụng, có thể biến hóa cho đôi mắt trông to hơn. Khi kẻ mắt, bạn dùng bút vẽ đuôi mắt dài hơn đuôi mắt thật và có độ cong để tạo điểm nhấn cho mắt. Sau đó dùng cọ trang điểm chấm nhẹ để làm mờ đường kẻ mắt. Đường kẻ quá rõ sẽ khiến người đối diện phát hiện ngay bạn sở hữu đôi mắt một mí không mấy thẩm mỹ.

mách bạn 3 cách kẻ mắt một mí đơn giản cho đôi mắt to tròn 2

Giải pháp biến hóa đôi mắt nhỏ trở nên to tròn

Kẻ viền mắt bằng chì trắng

Sử dụng bút chì trắng để kẻ viền mắt được các chuyên gia trang điểm khuyên nên thực hiện để che đi đôi mắt nhỏ. Chì trắng sẽ giúp đôi mắt bạn thêm rạng rỡ, long lanh hơn.

Trên đây là 3 cách kẻ mắt một mí đơn giản có thể thực hiện ngay tại nhà để khắc phục tình trạng mắt một mí. Tuy nhiên các cách kẻ mắt một mí chỉ là giải pháp tạm thời, không thể xóa bỏ đi được hiện trạng mắt một mí của bạn. Đồng thời, make up “ngốn” quá nhiều thời gian lại đòi hỏi kỹ thuật cao mới có thể giấu khuyết điểm. Nhưng không phải ai cũng có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực trang điểm nên cần có một giải pháp khắc phục tình trạng mắt một mí đơn giản hơn cho kết quả thẩm mỹ cao. Chính vì thế phương pháp bấm mí Hàn Quốc ra đời biến hóa đôi mắt một mí thành mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

mách bạn 3 cách kẻ mắt một mí đơn giản cho đôi mắt to tròn 3

Mô phỏng quá trình bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc – giải pháp khắc phục mắt một mí

Ra đời từ đất nước Hàn Quốc, giải pháp bấm mí Hàn Quốc được nhiều nước trên thế giới áp dụng vào lĩnh vực thẩm mỹ. Tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dịch vụ bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản không cần phẫu thuật hay xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt. Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao được đào tạo từ nước ngoài kết hợp với trang thiết bị hiện đại nên đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đầy sức sống.

mách bạn 3 cách kẻ mắt một mí đơn giản cho đôi mắt to tròn 4

Sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên sau khi bấm mí

Với dịch vụ bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn không cần sử dụng các cách kẻ mắt một mí thường ngày làm tốn nhiều thời gian của bạn. Chỉ cần một lần bấm mí sẽ biến hóa được đôi mắt nhỏ thành đôi mắt to tròn, khỏe khoắn.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN