Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lý do tại sao bị sụp mí mắt nặng?

Sụp mí mắt khiến bạn mất tự tin khi tiếp xúc với người khác. Nguyên nhân nào khiến bạn bị sụp mí mắt? Có phương pháp nào giúp khắc phục sụp mí mắt hiệu quả không? Hãy cùng tìm hiểu thông tin giúp chữa sụp mí mắt nhanh chóng và hiệu quả nhé.

Bố cục bài viết:

Tác hại của sụp mí mắt là gì?

Sụp mí mắt là tình trạng nếp mí mắt trên chùng xuống làm che đi một phần con ngươi. Sụp mí mắt làm cản trở tầm nhìn và gây mất thẩm mỹ gương mặt.

Tại sao bị sụp mí mắt 1

Sụp mí mắt gây ảnh hưởng nhiều đến tổng thể gương mặt

Tại sao bị sụp mí mắt?

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến bị sụp mí mắt. Có thể chia nguyên nhân gây sụp mí làm hai nhóm chính như sau:

Do bẩm sinh

Sụp mí mắt do bẩm sinh hình thành từ trong bào thai mẹ. Sụp mí mắt hình thành do cơ nâng mi bị liệt hoặc quá yếu không hoạt động được. Sụp mí mắt bẩm sinh gây ra nhiều khó khăn trong việc chữa trị.

Tại sao bị sụp mí mắt 2

Sụp mí mắt bẩm sinh

Do các tác nhân bên ngoài

+ Do thức khuya nhiều và ngủ không đủ giấc: Việc thức khuya liên tục và không ngủ đủ giấc khiến đôi mắt bạn trở nên mệt mỏi. Vì thế da vùng mí mắt dần bị lão hóa dẫn đến tình trạng sụp mí mắt.

Tại sao bị sụp mí mắt? 3

Thiếu ngủ nhiều có thể dẫn đến tình trạng sụp mí mắt

+ Do tuổi tác: Tuổi càng cao thì da bạn càng dễ bị lão hóa nếu không chăm sóc tốt. Bước qua độ tuổi trung niên tình trạng lão hóa khiến vùng da quanh mắt xuất hiện nhiều da chùng và mỡ thừa. Do đó có thể gây nên tình trạng sụp mí mắt.

Tại sao bị sụp mí mắt? 4

Tuổi càng cao càng dễ bị sụp mí mắt

+ Do bị chấn thương: Tai nạn hay các chấn thương ảnh hưởng đến mắt làm yếu cơ nâng mi có thể gây ra sụp mí mắt.

Tại sao bị sụp mí mắt? 5

Hoạt động mạnh dẫn đến chấn thương ảnh hưởng mắt có thể gây nên tình trạng sụp mí

+ Các cuộc phẫu thuật: Thực hiện phẫu thuật liên quan đến mắt như mắt hột, mắt lác… có thể gây ra một số di chứng ngoài ý muốn như sụp mí mắt.

Tại sao bị sụp mí mắt? 6

Phẫu thuật liên quan đến mắt cũng có thể gây nên sụp mí

Qua việc tìm hiểu nguyên nhân gây sụp mí mắt bạn nên có chế độ sinh hoạt hợp lý giúp sở hữu đôi mắt khỏe đẹp.

Một số phương pháp giúp chữa sụp mí mắt

Có khá nhiều phương pháp chữa sụp mí mắt được nhiều người áp dụng. Khắc phục đôi mắt bị sụp mí giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp với người khác.

Xoa bóp

Xoa bóp là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn. Phương pháp này khá đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian cho mỗi lần thực hiện.

Tại sao bị sụp mí mắt? 7

Xoa bóp giúp khắc phục đôi mắt bị sụp mí

Bấm huyệt

Bấm huyệt cũng là phương pháp được ưa chuộng nhiều hiện nay. Bấm huyệt đúng các vị trí ở vùng quanh mắt giúp cải thiện độ co giãn của cơ nâng mi. Nhờ vậy có thể khắc phục được tình trạng sụp mí mắt.

Tại sao bị sụp mí mắt? 8

Bấm huyệt cũng là một trong những phương pháp được ưa chuộng giúp chữa sụp mí

Phương pháp thẩm mỹ

Các phương pháp tự nhiên tuy dễ thực hiện nhưng nó không đem lại hiệu quả dài lâu. Mặt khác nó lại tốn khá nhiều thời gian của bạn. Vì thế bạn có thể nhờ sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ giúp chữa sụp mí với hiệu quả dài lâu.

Tại sao bị sụp mí mắt? 9

Áp dụng phương pháp thẩm mỹ khắc phục sụp mí mắt hiệu quả

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng nhiều phương pháp giúp chữa sụp mí áp dụng công nghệ Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí như mong muốn mà không gây đau đớn hay để lại sẹo.

Tại sao bị sụp mí mắt? 10

Ưu điểm của chữa sụp mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

Bạn có thể yên tâm khi thực hiện chữa sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm, khách hàng có thể hài lòng với kết quả thẩm mỹ chúng tôi đem lại.

Hy vọng những thông tin trên giúp khách hàng hiểu rõ về sụp mí mắt và có phương pháp giúp khắc phục tình trạng bị sụp mí mắt hiệu quả.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN