Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lý do khiến giới trẻ lựa chọn bấm mí Dove Eyes

Bấm mí mắt là thuật ngữ không còn xa lạ với các tín đồ thẩm mỹ. Thời gian gần đây, phương pháp bấm mí Dove Eyes được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy đâu là lí do khiến giới trẻ lựa chọn bấm mí Dove Eyes thay thì bấm mí thông thường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bố cục bài viết:

Giới thiệu phương pháp bấm mí Dove Eyes

Bấm mí Dove Eyes là phương pháp mà bác sĩ tác động vào mí mắt, tạo liên kết giữa cơ nâng mí và sụn mí bằng chỉ thẩm mỹ. Phương pháp này đem lại cho bạn đôi mắt 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên như mong đợi.

Bấm mí Dove Eyes thích hợp với các trường hợp khách hàng muốn thẩm mỹ tạo mắt 2 mí đẹp; khách hàng có mắt một mí, mí lận, hai mắt không đều nhau; khách hàng có các khuyết điểm về mắt không bao gồm tình trạng da thừa và mỡ thừa.

Thời gian gần đây có rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ lựa chọn bấm mí Dove Eyes để làm đẹp đôi mắt nhờ những ưu điểm vượt trội.

lý do khiến giới trẻ lựa chọn bấm mí Dove Eyes(1)

Ưu điểm của phương pháp bấm mí Dove Eyes

Bấm mí Dove Eyes được thực hiện như thế nào?

Bấm mí Dove Eyes là một tiểu phẫu đơn giản, được các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện nhanh chóng theo một trình tự nghiêm ngặt.

lý do khiến giới trẻ lựa chọn bấm mí Dove Eyes(2)

Quy trình bấm mí Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mí mắt của bạn, từ đó lựa chọn phương pháp thực hiện phù hợp với bạn nhất.

Bước 2: Xác định vị trí mí mắt mới

Bác sĩ sẽ xác định các điểm bấm mí và vẽ lại vị trí mí mắt mới

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Đây là khâu quan trọng nhằm đảm bảo an toàn, tránh nhiễm khuẩn và hạn chế những cơn đau có thể xảy đến cho bạn.

Bước 4: Tiến hành bấm mí Dove Eyes

Ở bước này, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để xác định các điểm bấm ở mí mắt và sụn mi. Sau đó luồn chỉ thẩm mỹ và cố định lại vị trí mí mắt mới.

Bước 5: Chăm sóc sau bấm mí Dove Eyes

Sau khi bấm mí, bác sĩ sẽ dùng máy chiếu công nghệ ánh sáng để hạn chế tình trạng sưng bầm. Đồng thời sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc vết thương tại nhà cụ thể. Bạn cần tuân thủ theo lời dặn của bác sĩ để có được kết quả như mong đợi.

lý do khiến giới trẻ lựa chọn bấm mí Dove Eyes(3)

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện bấm mí Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lý do khiến giới trẻ lựa chọn bấm mí Dove Eyes

Thời gian thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Bấm mí Dove Eyes được các bác sĩ tiến hành nhanh chóng trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Sau bấm mí, bạn có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

An toàn, không để lại sẹo

Bấm mí Dove Eyes là một tiểu phẫu tác động lên vùng da mí mắt nên rất an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực. Các bác sĩ thực hiện bấm mí bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo.

Hiệu quả duy trì lâu dài

Khác với phương pháp bấm mí thông thường, bấm mí Dove Eyes tạo liên kết giữa cơ nâng mí mắt và sụn mi. Do sụn mi là phần sụn vững chắc nên hiệu quả duy trì được trong thời gian dài sau bấm mí.

Với những ưu điểm vượt trội của mình, bấm mí Dove eyes là sự lựa chọn đúng đắn giúp bạn sở hữu một đôi mắt to tròn tự nhiên, hiệu quả lâu dài như mong đợi.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN