Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lý do bạn nên chọn lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, nhiều cơ sở thẩm mỹ về mắt xuất hiện trên thị trường. Trong đó, lấy mỡ mí mắt đang trở thành một xu hướng làm đẹp mới. Công nghệ lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một phương pháp được nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn để mang lại vẻ đẹp tươi trẻ cho đôi mắt của mình.

Bố cục bài viết:

Ưu điểm khi lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lấy mỡ mí mắt mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt của mỗi người. Phương pháp lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tạo mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không bóc tách, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Khách hàng lựa chọn phương pháp này vì:

An toàn cao: Quy trình cắt mỡ mí mắt tại được đảm bảo vô trùng. Đường rạch để cắt túi mỡ rất nhỏ và thực hiện chính xác nên sẽ không ảnh hưởng đến thị lực mắt. Phương pháp chỉ tác động vào vùng da mí mắt chứ không gây tổn thương đến cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc.

Loại bỏ triệt để bọng, mỡ mắt, hiệu quả lâu dài: Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, mỡ mí mắt sẽ được lấy hết triệt để, giúp tái tạo lại vẻ trẻ trung cho đôi mắt của khách hàng.

Lý do bạn nên chọn lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (1)

Lấy mỡ mí mắt giúp đôi mắt trông đẹp và sức sống hơn

– Không đau, không để lại sẹo: Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nên khách hàng sẽ cảm thấy rất thoải mái. Đường rạch nhỏ nằm ở đường kết mạc của mí mắt được giấu khéo léo vào nếp gấp mí nên sau phẫu thuật sẽ không để lại sẹo thẩm mỹ. Công nghệ cắt mỡ mí mắt Hàn Quốc hạn chế tối đa thương tổn và xâm lấn.

Hồi phục nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Sau phẫu thuật cắt mỡ mí mắt khoảng 3 ngày, bạn có thể làm việc và sinh hoạt hằng ngày bình thường mà không lo ảnh hưởng sức khỏe. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn nên tuân thủ các nguyên tắc chăm sóc sau phẫu thuật.

Chăm sóc sau khi lấy mỡ mí mắt

Quá trình chăm sóc sau khi lấy mỡ mí mắt giúp bạn đạt được kết quả tối ưu và tránh những biến chứng không đáng có. Bạn nên lưu ý những điểm sau:

– Sau khi phẫu thuật, bạn nên băng lại đường phẫu thuật bằng Urgo nhỏ.

– Sáng ngày hôm sau gỡ bỏ băng, dùng gạc thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu để tránh nhiễm khuẩn.

– Trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, bạn dùng gạc sạch thấm nước mát chườm đều đặn từ 3 đến 5 lần/ngày, mỗi lần 10 phút. Từ ngày thứ 3 đến ngày thứ 5, chườm nước ấm nhằm giảm sưng nề, chườm 3 đến 5 lần/ngày, mỗi lần 10 phút.

– Không được để nước vương lên mí mắt, vùng thẩm mỹ mà chỉ nên sử dụng nước muối sinh lý để vệ sinh nhẹ nhàng.

– Kiêng ăn những thực phẩm như: rau muống, thịt gà, đồ nếp, trong vòng 1 tháng từ ngày phẫu thuật.

Lý do bạn nên chọn lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (2)

Kiêng những thực phẩm như rau muống, thịt gà, đồ nếp trong vòng 1 tháng sau phẫu thuật cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu

– Tránh va chạm mạnh vào mắt.

– Giữ vệ sinh mí mắt, nên đeo kính bảo hộ khi ra trời.

– Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

– Cắt chỉ sau 7 ngày.

– Không nên Make Up trong vòng 1 tháng sau khi lấy mỡ mí mắt.

– Tái khám sau 1 tháng.

Nên lấy mỡ mí mắt trong tình trạng nào?

Lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xem lại giải pháp tối ưu khi khách hàng có những khuyết điểm về mắt như: Tích tụ mỡ ở mí mắt làm mất đi nét trẻ trung cho khuôn mặt. Dưới mắt bắt đầu xuất hiện bọng mỡ tạo cảm giác nặng nề, che khuất tầm nhìn.

Lý do bạn nên chọn lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (3)

Tích tụ mỡ mí mắt làm đôi mắt bạn trông mệt mỏi.

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn phương pháp lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khi bạn đã áp dụng nhiều phương pháp làm đẹp nhưng không hiệu quả. Lấy mỡ mí mắt sẽ giúp bạn xóa tan mọi lo lắng về khuyết điểm mắt của mình, trả lại sự tự tin cho bạn hàng ngày.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN