Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lúc phẫu thuật treo chân mày có đau nhiều không?

Xin chào bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chân mày của tôi bị kéo xuống mấy năm nay làm cho khuôn mặt trông buồn bã và già trước tuổi. Tôi muốn cải tạo lại dáng chân mày để cải thiện tình trạng đó. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật treo chân mày có đau không? (Nhật Ánh – Thái Bình)

Bố cục bài viết:

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Phẫu thuật treo chân mày có đau không là câu hỏi mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây. Với công nghệ hiện đại, phương pháp đơn giản sẽ giúp cải thiện dáng chân mày hiện tại của bạn.

Phẫu thuật treo chân mày là gì?

Thời gian trôi đi cùng với áp lực trong công việc, thiếu sự chăm sóc và chế độ sinh hoạt không hợp lý gây nên tình trạng giảm sự đàn hồi của lớp da và cơ trán, kết quả làm phần chân mày bị chảy xệ ảnh hưởng khá nhiều đến khuôn mặt của bạn.

Treo chân mày là một dạng tiểu phẫu khá đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ phía trên ngay hoặc ngày dưới sát chân lông mày để loại bỏ đi phần mỡ thừa, da thừa, đồng thời thực hiện nâng cơ chân mày giúp đôi mắt của bạn sinh động hơn và tránh cảm giác ủ rũ của mắt.

Phẫu thuật treo chân mày không để lại sẹo, thời gian thực hiện nhanh chóng. Thời gian cắt chỉ từ 5 đến 10 ngày tùy vào cơ địa của mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định khác nhau. Trong một vài trường hợp đặc biệt, bác sĩ sẽ tư vấn điều chỉnh mí mắt để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

Phẫu thuật treo chân mày có đau không? (1)

Chân mày đẹp giúp khuôn mặt thanh thoát

Phẫu thuật treo chân mày có đau không?

Phẫu thuật treo chân mày là phương pháp áp dụng cho cả nam và nữ, trong khoảng độ tuổi từ 30 đến 50 tuổi bởi vì trong độ tuổi này bắt đầu có hiện tượng sụp mí, làm mắt xấu đi và độ thẩm mỹ của mắt không còn như xưa.

Treo chân mày như đã nói là cuộc tiểu phẫu trong khoảng 30 đến 60 phút, không ảnh hưởng đến thị lực, không cắt da. Mặt khác, trước khi phẫu thuật khách hàng còn được tiêm gây tê nên sẽ có cảm giác thoải mái trong quá trình phẫu thuật.

Quá trình chăm sóc sau phẫu thuật treo chân mày khá đơn giản, nhanh chóng và dễ thực hiện.

Phẫu thuật treo chân mày có đau không? (2)

Treo chân mày giúp cải thiện đôi mắt của bạn

Những đối tượng nên áp dụng phẫu thuật treo chân mày

– Khách hàng bị sụp mí mắt.

– Khách hàng muốn xóa bỏ hình xăm cũ, xấu, mờ.

– Khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ, làm đẹp chân mày, tô điểm cho khuôn mặt của mình.

– Khách hàng có vầng trán quá cao, khoảng cách giữa hai đầu chân mày quá xa nhau.

Quy trình phẫu thuật treo chân mày

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Sau khi xác định được mức độ chùng mỡ da và mắt của chân mày, bác sĩ sẽ phác thảo quá trình phẫu thuật cho khách hàng.

Phẫu thuật treo chân mày có đau không? (3)

Tư vấn dáng chân mày phù hợp cho khách hàng

Bước 2: Sát khuẩn làm sạch chân mày trước khi phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành gây tê cho khách hàng, quá trình gây tê diễn ra nhanh chóng giúp khách hàng cảm thấy không đau đớn trong suốt cuộc phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật treo chân mày

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật treo chân mày, xử lý phần đuôi mắt, cắt bỏ các loại da thừa, mỡ thừa đồng thời treo phần chân mày cho mắt, nâng cơ đuôi mắt tạo vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi mắt của bạn.

Bước 4: Tái khám theo hướng dẫn bác sĩ

Treo chân mày là phương pháp được xử lý khá khéo léo dưới tay nghề của bác sĩ, đường chân mày được lẫn sát cung chân mày, rất khó để phát hiện ra vết sẹo sau quá trình phẫu thuật.

Những giải đáp trên đã phần nào trả lời được câu hỏi phẫu thuật treo chân mày có đau không. Phẫu thuật treo chân mày giúp khuôn mặt trở nên cân đối giúp bạn tự tin hơn trong đời sống.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN