Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

“Lột xác” mắt đều đẹp với thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ

Bạn cảm thấy tự ti với đôi mắt một mí, sụp mí… mỗi khi bạn đi ra ngoài. Bạn đã dùng nhiều biện pháp để khắc phục tình trạng này nhưng kết quả mang lại vẫn không như mong muốn. Phẫu thuật đôi mắt đều đẹp với thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ xóa tan mọi lo lắng của bạn, đây là một bước đột phá trong công nghệ thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Hiện nay, đã có mặt tại Việt Nam và được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng nhằm khắc phục nhược điểm về đôi mắt.

Bố cục bài viết:

Thẩm mỹ mắt to, mắt nhỏ là gì?

Thẩm mỹ mắt to, mắt nhỏ là phương pháp thẩm mỹ giúp tạo nếp mí rõ ràng, khắc phục những khuyết điểm về đôi mắt, kết hợp với việc mở rộng toàn bộ hoặc thu hẹp diện tích mắt ở góc mắt trong và ngoài, có thể tạo ra được đôi mắt to hay nhỏ (tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn về đôi mắt của bạn).

Đôi mắt đều đẹp với thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ(1)

Đôi mắt đều đẹp với thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ là sự lựa chọn tối ưu của nhiều phụ nữ

Quy trình thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ

Đôi mắt đều đẹp với thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ(2)

Quy trình thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Sau đó, bác sĩ hướng dẫn cho khách hàng về phương pháp thẩm mỹ  phù hợp nhất để có được đôi mắt như mong muốn.

Bước 2: Đo vẽ, phác họa đường mí mắt mới

Vệ sinh thật sạch vùng mắt bằng cách sát khuẩn cho mắt không bị nhiễm trùng. Sau đó, bác sĩ vẽ phác họa những chỗ chính cần phẫu thuật cho đúng tỉ lệ và thật chính xác.

Bước 3: Tiến hành gây tê

Tiến hành gây tê để quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và không gây ra cảm giác đau hay sợ cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Có 3 bước là cắt mí mắt, mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài. Bác sĩ tiến hành rạch đường da nhỏ ở hốc mắt, tiếp theo xử lý phần nếp mí theo đường vẽ có sẵn.

Bước 5: Kết thúc và chăm sóc hậu phẫu thuật

Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ tiến hành khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Cuối cùng, bác sĩ khám lại và tư vấn về chế độ chăm sóc ở nhà để mắt phục hồi nhanh chóng.

Lưu ý:

– Bạn cần phải ăn uống và ngủ đủ giấc

– Luôn vệ sinh hàng ngày cho mắt

– Tránh các tác nhân gây ảnh hưởng đến mắt như: xem ti vi, ngồi máy tính quá nhiều…

– Nên đi tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Đôi mắt đều đẹp với thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ

Theo nhận định của chuyên gia tư vấn: “Thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ chỉ là một tiểu phẫu, diễn ra nhanh chóng, an toàn, không đau, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không gây nguy hiểm hay để lại biến chứng gì về sau cho đôi mắt của bạn“.

Thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ là sự tổng hợp nhiều kỹ thuật thẩm mỹ khác nhau như cắt mí mắt, nhấn mí mắt, lấy mỡ mắt… mang lại đôi mắt 2 mí, đều và đẹp tự nhiên cho bạn.

Đôi mắt đều đẹp với thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ(3)

Đôi mắt đẹp như mong muốn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – với các chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, có trang thiết bị máy móc, kỹ thuật hiện đại luôn đồng hành cùng bạn.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN