Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Loại bỏ mắt hí có đơn giản không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em sinh ra đã phải mang cặp mắt hí vừa nhỏ vừa hẹp. Em rất muốn khắc phục khuyết điểm này của mình. Nhưng không biết hiện nay, loại bỏ mắt hí bằng cách nào? Có đơn giản không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Ái Linh – 25 tuổi).

Bố cục bài viết:

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn! Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho bệnh viện chúng tôi. Đôi mắt hí không những làm mất đi vẻ thẩm mỹ trên gương mặt mà còn ảnh hưởng đến tầm nhìn của mắt.

Để tìm ra cách loại bỏ mắt hí đơn giản, chúng tôi xin chia sẻ vài điều sau đây, bạn có thể tham khảo:

Mắt hí là mắt như thể nào?

Mắt hí hay còn gọi là mắt một mí, thường nhỏ và hẹp. Mỗi khi cười thì mắt lại nhỏ hơn như không còn thấy mắt.

Loại bỏ mắt hí có đơn giản không? (1)

Mắt hí thường dài và nhỏ hẹp

Đôi mắt một mí khiến nhiều chị em cảm thấy không tự tin khi giao tiếp, mỗi khi cười lại hay bị chọc ghẹo nên nhiều người đã luôn tìm cách khắc phục nó.

Loại bỏ mắt hí có đơn giản không?

Ngày nay, với sự phát triển của nền công nghệ thẩm mỹ loại bỏ mắt hí đã không còn là vấn đề quá khó khăn. Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp loại bỏ mắt hí hiệu quả không chỉ tạo mắt 2 mí to tròn mà còn chuẩn xác đến từng milimet. Phương pháp này hoàn toàn không cần trải qua phẫu thuật đau đớn, bác sĩ sẽ tạo lại liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi bằng dụng cụ bấm mí hiện đại. Đảm bảo sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp không tì vết.

Loại bỏ mắt hí có đơn giản không? (2)

Loại bỏ mắt hí bằng cách thẩm mỹ

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện áp dụng thành công phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Bệnh viện sở hữu quy trình bấm mí hiện đại, theo chuẩn của Bộ Y tế. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có kinh nghiệm dày dặn, đảm bảo sẽ làm hài lòng cho khách hàng.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Loại bỏ mắt hí có đơn giản không? (3)

Quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp tư vấn và kiểm tra tình trạng mắt cụ thể, sau đó sẽ đưa ra phương pháp phù hợp để khắc phục

Bước 2: Vẽ lại nếp mí mới

Để đảm bảo độ chính xác của nếp mí mới, bác sĩ sẽ phác thảo lại nếp mí cần bấm, đảm bảo cân đối hài hòa trên khuôn mặt.

Bước 3: Gây tê vùng mắt

Bạn sẽ được bác sĩ gây tê vùng mắt nhằm giảm bớt cảm giác đau rát khi thực hiện bấm mí.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Bác sĩ thực hiện tạo liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi bằng dụng cụ bấm mí hiện đại sau đó thực hiện thao tác luồn chỉ sát viền nếp mí đảm bảo nhanh chóng và chính xác. Sau khi hoàn thành bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp, cân đối.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Bạn sẽ được chiếu đèn có chức năng chống đau, chống sưng, chống viêm. Vậy nên bạn không cần quá lo ngại về vấn đề sưng bầm.

Với những chia sẻ trên của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp để khắc phục khuyết điểm mắt hí của mình.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN