Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lo lắng sau treo chân mày có sẹo không?

Chào bác sĩ tư vấn! Tôi năm nay 42 tuổi, chân mày tôi xệ xuống khiến đôi mắt trông mệt mỏi và thiếu sức sống, bạn bè khuyên tôi nên đi phẫu thuật treo chân mày. Vì đây là lần đầu tiên đụng chạm đến dao kéo nên tôi muốn hỏi: Treo chân mày có sẹo không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (HT. Kiều – Hồ Chí Minh)

Bố cục bài viết:

Chào chị Kiều!

Chúng tôi rất vui khi chị gửi câu hỏi tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc của chị: Treo chân mày có sẹo không? chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin như sau:

Treo chân mày có sẹo không? 1

Phẫu thuật treo chân mày có sẹo không?

Đôi mắt đẹp, trẻ trung cùng với hàng chân mày cong vút luôn là điểm sáng trên khuôn mặt. Tuy nhiên, do thời gian và tuổi tác dẫn đến sự lão hóa diễn ra nhanh chóng.

Đặc điểm nhận dạng của sự lão hóa là vùng mắt bị chùng và chảy xệ, kéo theo đó là đôi chân mày cũng bị sụp xuống làm cho bạn trở nên mệt mỏi và già nua. Để giải quyết những vấn đề trên, treo chân mày là giải pháp tối ưu nhất.

Tìm hiểu về phương pháp treo chân mày

Treo chân mày (nâng chân mày) là phương pháp thẩm mỹ hiện đại có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Phương pháp này được biết đến là một biện pháp hữu hiệu giúp cho khách hàng có được đôi chân mày mới và đẹp tự nhiên chống lại những dấu hiệu lão hóa ở mắt.

Treo chân mày có sẹo không? 2

Treo chân mày là phương pháp thẩm mỹ hiện đại có nguồn gốc từ Hàn Quốc

Trường hợp nên treo chân mày

Phẫu thuật nâng chân mày áp dụng cho tất cả nam và nữ khi gặp phải các vấn đề sau:

– Bạn bị sụp mí mắt

– Vầng trán quá cao, khoảng cách từ chân mày đến mắt quá gần làm gương mặt mất cân đối

– Xuất hiện tình trạng da chùng ở mí trên, chân mày xệ xuống gần mắt

– Bạn muốn xóa bỏ hình xăm chân mày cũ

– Bạn muốn thay đổi dáng chân mày để phù hợp với gương mặt hơn.

Treo chân mày có sẹo không? 3

Khách hàng bị sụp mí, da chùng ở mí trên hoặc chân mày chảy xệ nên thực hiện treo chân mày

Treo chân mày có sẹo không?

Khi tiến hành phẫu thuật treo chân mày, các bác sĩ chỉ tạo một đường rất nhỏ ở gần chân tóc để vết xâm lấn được che giấu dễ dàng. Sau khoảng 1 tuần, dấu vết phẫu thuật sẽ bình phục và không để lại sẹo.

Sau khi thực hiện phẫu thuật treo chân mày, bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường mà không mất thời gian nằm viện nghỉ ngơi. Bạn cần chú ý chăm sóc hậu phẫu theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để vùng chân mày nhanh chóng phục hồi.

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ treo chân mày được chuyển giao từ Hàn Quốc sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại tuổi xuân và niềm vui trong cuộc sống.

Treo chân mày có sẹo không? 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

Nếu chị Kiều còn thắc mắc về vấn đề: Treo chân mày có sẹo không? hay các dịch vụ thẩm mỹ khác, chị hãy đến trực tiếp tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN