Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lo lắng chữa sụp mí mắt có đau không?

Xin chào bác sĩ ạ. Em tên là Ngọc Trà em đến từ Bình Dương. Mắt của em bị sụp mí bẩm sinh nên gây cho em rất nhiều khó khăn. Em có tìm hiểu thông tin rằng có thể chữa sụp mí bẩm sinh bằng phương pháp thẩm mỹ. Em có thắc mắc là chữa sụp mí mắt có đau không ạ? Mong bác sĩ trả lời câu hỏi giúp em với ạ.

Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Ngọc Trà! Cảm ơn bạn đã tìm hiểu thông tin và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sau đây chúng tôi xin cung cấp một số thông tin giúp giải đáp những thắc mắc của bạn về chữa sụp mí mắt và trả lời cho câu hỏi chữa sụp mí mắt có đau không.

Bố cục bài viết:

Sụp mí mắt là gì?

Sụp mí mắt là hiện tượng mí mắt gặp sự khó khăn trong việc mở lớn hoặc không thể mở lớn được. Sụp mí mắt khiến mí mắt trên chùng xuống che đi tầm nhìn của mắt. Sụp mí mắt rất gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt. Bạn nên áp dụng những phương pháp thích hợp giúp khắc phục sụp mí mắt hiệu quả.

Chữa sụp mí mắt có đau không? 1

Sụp mí mắt rất gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt

Nguyên nhân gây sụp mí mắt có thể do bẩm sinh hay do tác nhân bên ngoài. Thức khuya quá nhiều và ngủ không đủ giấc có thể dẫn đến sụp mí mắt. Bạn nên có chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc mắt hợp lý để đôi mắt luôn được khỏe mạnh.

Chữa sụp mí có đau không? 2

Thức khuya và thiếu ngủ có thể dẫn tới sụp mí mắt

Phương pháp chữa sụp mí mắt

Một số phương pháp chữa sụp mí đem lại hiệu quả được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

+ Bạn có thể áp dụng các phương pháp chữa sụp mí như xoa bóp, bấm huyệt giúp chữa sụp mí. Phương pháp này phù hợp với những người bị sụp mí ở mức độ nhẹ và cơ nâng mi vẫn còn hoạt động.

Chữa sụp mí mắt có đau không? 3

Xoa bóp giúp khắc phục tình trạng sụp mí mắt

+ Đối với trường hợp bị sụp mí mắt bẩm sinh thì bạn nên áp dụng phương pháp chữa sụp mí bằng công nghệ Hàn Quốc để đem lại hiệu quả cao.

Chữa sụp mí mắt có đau không? 4

Chữa sụp mí bằng công nghệ Hàn Quốc đem lại hiệu quả cao

Ưu điểm của chữa sụp mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

So với phương pháp tự nhiên, chữa sụp mí áp dụng công nghệ Hàn Quốc đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao và hiệu quả dài lâu. Phương pháp này được đông đảo khách hàng lự chọn vì có nhiều ưu điểm nổi bật.

Chữa sụp mí mắt có đau không? 5

Ưu điểm nổi bật của chữa sụp mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

+ Chữa sụp mí bẩm sinh với hiệu quả dài lâu

+ Sở hữu mắt 2 mí với nếp mí tự nhiên, cân đối

+ Không gây đau đớn, không để lại sẹo

+ Đôi mắt lấy lại vẻ trẻ trung nhờ triệt tiêu được nhiều da chùng và mỡ thừa

+ Quá trình thực hiện nhanh chóng

+ Đảm bảo độ an toàn, hiệu quả cao

Chữa sụp mí mắt có đau không?

Chữa sụp mí mắt có đau không là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Nhờ áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nên quá trình thực hiện diễn ra không quá phức tạp. Bác sĩ sẽ thực hiện gây tê cho khách hàng trước khi tiến hành phẫu thuật để tránh gây đau đớn khi tiến hành chữa sụp mí. Bạn Ngọc Trà có thể yên tâm chữa sụp mí không gây đau đớn khi thực hiện.

Chữa sụp mí mắt có đau không? 6

Bác sĩ gây tê trước khi tiến hành phẫu thuật

Việc sát trùng và gây tê được bác sĩ thực hiện trong bước thứ 3 của quá trình chữa sụp mí mắt. Quá trình chữa sụp mí bằng công nghệ Hàn Quốc được thực hiện theo các bước.

Chữa sụp mí mắt có đau không? 7

Quy trình chữa sụp mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Bước 1: Khám sức khỏe cho khách hàng

Bác sĩ xác định tình trạng mắt của khách hàng và tư vấn phương pháp chữa sụp mí cụ thể.

Bước 2: Xác định đường nếp mí mới

Bác sĩ phác thảo đường nếp mí mới phù hợp với gương mặt của khách hàng.

Bước 3: Sát trùng và gây tê vùng da quanh mắt

Bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng và gây tê để tránh gây đau đớn khi thực hiện chữa sụp mí.

Bước 4: Tiến hành chữa sụp mí

Dựa trên đường nếp mí được phác thảo trước đó, bác sĩ thực hiện loại bỏ da chùng và mỡ thừa không cần thiết. Kết thúc phẫu thuật bác sĩ dùng chỉ chuyên khoa khâu thật khéo vết mổ.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Khách hàng được chuyển qua phòng hậu phẫu sau khi kết thúc phẫu thuật. Bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà cho khách hàng.

Hy vọng những thông tin trên đã giải đáp được những thắc mắc của bạn Ngọc Trà về việc chữa sụp mí mắt và việc chữa sụp mí mắt có đau không.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN