Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lấy mỡ mí mắt giải pháp hay cho đôi mắt trẻ đẹp

Bọng mỡ tích tụ ở mí mắt khiến đôi mắt trở nên nhỏ, thiếu sức sống, thực hiện lấy mỡ mí mắt giải pháp hay để sở hữu đôi mắt trẻ đẹp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn thực hiện.

Bố cục bài viết:

Lấy mỡ mí mắt giải pháp hay cho đôi mắt

Các yếu tố như tuổi tác, công việc, tác động của môi trường xung quanh làm phần da vùng mí mắt tích tụ và hình thành các bọng mỡ thừa, quầng thâm. Hiện nay, có nhiều cách chữa bọng mỡ mắt khá đơn giản được lưu truyền trong dân gian nhưng các “mẹo” đó tốn nhiều thời gian thực hiện. Đòi hỏi người thực hiện phải có lòng kiên trì nhưng hiệu quả đem lại cũng không cao. Chính vì thế thực hiện lấy mỡ mí mắt giải pháp hay để khắc phục tình trạng này của mắt. Phương pháp này không tốn nhiều thời gian mà đem lại giá trị thẩm mỹ lâu dài.

lấy mỡ mí mắt giải pháp hay cho đôi mắt trẻ đẹp 1

Khuôn mặt trẻ trung, đôi mắt to tròn hơn sau khi lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt là công nghệ thẩm mỹ mới, ra đời ở đất nước Hàn Quốc được nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đánh giá cao. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công phương pháp này vào lĩnh vực thẩm mỹ.

lấy mỡ mí mắt giải pháp hay cho đôi mắt trẻ đẹp 2

Kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Quy trình thực hiện lấy mỡ mí mắt

Bước 1: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bác sĩ kiểm tra sơ bộ về hiện trạng của mắt để nắm được mức độ bọng mỡ của mí mắt và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp cho mỗi trường hợp khách hàng.

Sức khỏe và tâm lý của khách hàng là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự thành công cho quá trình lấy mỡ mí mắt. Bởi vậy, bác sĩ tiến hành các xét nghiệm như: huyết áp, tim mạch, máu… để nắm được tình trạng sức khỏe của khách hàng trước khi tiến hành tiểu phẫu.

Bước 2: Sát khuẩn, gây tê và xác định vùng cần lấy mỡ

Sau khi làm sạch vùng mắt bằng thuốc sát khuẩn, bác sĩ gây tê cục bộ tại vị trí cần thực hiện, đảm bảo cho khách hàng cảm giác thoải mái trong suốt quá trình. Đồng thời, để quá trình thực hiện diễn ra chuẩn xác, nhanh chóng, bác sĩ sẽ xác định trước vùng cần lấy mỡ.

lấy mỡ mí mắt giải pháp hay cho đôi mắt trẻ đẹp 3

Gây tê cục bộ nhằm giảm đau đớn cho khách hàng

Bước 3: Tiến hành lấy mỡ mí mắt

Bằng các thiết bị chuyên khoa, bác sĩ rạch một đoạn dài khoảng 1-1.5cm ở vùng mí mắt để cắt bỏ các túi mỡ. Quá trình này không xâm lấn đến các bộ phận của mắt, vùng nâng mi nên đảm bảo không gây nguy hiểm cho mắt cũng như khả năng thị lực. Sau đó bác sĩ, khâu vết rạch lại bằng chỉ tự tiêu.

lấy mỡ mí mắt giải pháp hay cho đôi mắt trẻ đẹp 4

Lấy mỡ mí mắt giải pháp hay cho đôi mắt trẻ đẹp

Nhằm giảm khả năng sưng húp sau tiểu phẫu, khách hàng được chiếu đèn LED công nghệ cao sau đó có thể ra về ngay.

Lưu ý khi chăm sóc vết thương tại nhà

– Tiếp tục chườm đá ngay vị trí lấy mỡ mí mắt để hạn chế sưng húp

– Không nên trang điểm cho mắt khi vết tiểu phẫu chưa lành hẳn

– Tránh tiếp xúc với bụi bặm

– Hạn chế ăn tôm, rau muống và thịt gà

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, lấy mỡ mí mắt giải pháp hay để sở hữu đôi mắt to tròn, khuôn mặt tươi tắn, trẻ trung.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN