Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu tiền – bảng giá Mới nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu ạ? Chào bác sĩ! Do tính chất công việc phải làm việc liên tục trên máy tính nên mắt em xuất hiện bọng mỡ và quầng thâm ở mắt. Qua tìm hiểu, em biết đến bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ lấy mỡ mí mắt khắc phục hiện trạng mắt em đang gặp phải. Vậy bác sĩ cho em hỏi, lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu ạ? (Hoàng Oanh- Đà Nẵng)

Bố cục bài viết:

Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Hoàng Anh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chúng tôi. Với câu hỏi: lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu, chúng tôi hồi đáp như sau.

Ưu điểm của phương pháp lấy mỡ mí mắt

So với phương pháp, công nghệ lấy mỡ mí mắt không chỉ khắc phục được các nhược điểm như: kết quả thẩm mỹ không cao, để lại sẹo, gây nguy hiểm cho mắt… mà còn có những ưu điểm vượt trội hơn.

– Thời gian thực hiện nhanh, chỉ mất nửa giờ đồng hồ để kết thúc quá trình

– An toàn, không để lại sẹo

– Không cần thời gian nghỉ dưỡng

– Một lần thực hiện, giá trị thẩm mỹ lâu dài

– Đặc biệt, phương pháp này không gây nguy hiểm cho mắt vì không cần phải phẫu thuật, không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt

lấy mỡ mí mắt nội soi giá bao nhiêu tiền 1

“Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu?” không còn là vấn đề lớn so với giá trị thẩm mỹ phương pháp này mang lại

Lấy mỡ mí mắt là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện rất được ưa chuộng trên thế giới và cả Việt Nam. Nhưng nhiều chị em cũng giống như bạn Oanh vẫn còn lo ngại vấn đề: “lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu” nên chưa thực hiện.

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu?

Vậy lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? Hiện trạng mắt của bạn Oanh đang gặp phải thì tiến hành lấy mỡ mí mắt là giải pháp thiết thực nhất để lấy lại đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên góp phần tô điểm cho khuôn mặt thêm tươi trẻ. Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện quy trình đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thực hiện, dịch vụ lấy mỡ mí mắt có giá 10.000.000 VND.

Bảng giá dịch vụ thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bảng giá Dịch vụ
Lấy mỡ mí mắt  10.000.000 VND
Lấy bọng mỡ + da thừa mí dưới  12.000.000 VND
Tạo khóe mắt ngoài  8.000.000 VND
Tạo khóe mắt trong  9.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ mí mắt dưới (lần 2)  12.000.000 VND
Lấy bọng mỡ + da thừa mí dưới (lần 2)  15.000.000 VND

Quy trình lấy mỡ mí mắt

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn dịch vụ

Sau khi tiến hành kiểm tra mức độ tập trung mỡ tại mí mắt như thế nào, bác sĩ lập ra phác đồ điều trị sao cho phù hợp nhất với khách hàng. Sau đó, tư vấn về dịch vụ cũng như mức giá tương xứng với kết quả thẩm mỹ để khách hàng nắm.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành lấy mỡ mí mắt, bác sĩ làm vệ sinh vùng mắt bằng thuốc sát khuẩn kết hợp với việc gây tê nhằm hạn chế đau đớn cho khách hàng.

lấy mỡ mí mắt nội soi giá bao nhiêu tiền 2

Làm vệ sinh sạch vị trí cần thực hiện

Bước 3: Tiến hành lấy mỡ mí mắt

Đây là bước quan trọng nhất trong toàn bộ quá trình, bác sĩ khoanh vùng vị trí cần lấy mỡ mắt. Sau đó, tiến hành rạch một đường nhỏ ở ngay mí mắt, bác sĩ khéo léo cắt bỏ các túi mỡ thừa một cách nhanh chóng và xóa các quầng thâm trên mắt. Cuối cùng, bác sĩ khâu vết thương lại bằng chỉ tự tiêu nên bạn không phải tốn thời gian đi cắt chỉ.

lấy mỡ mí mắt nội soi giá bao nhiêu tiền 3

Mô phỏng quá trình lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 4: Chăm sóc sau tiểu phẫu

Sau khoảng 30 phút thực hiện lấy mỡ mí mắt trên, khách hàng có thể ra về ngay mà không lo vấn đề sưng bầm nhờ máy đốt cao tầng và đèn Led công nghệ cao. Kết hợp với chế độ chăm sóc tại nhà theo dặn dò của bác sĩ, bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, đầy sức sống, lấy lại sự trẻ trung, năng động.

lấy mỡ mí mắt nội soi giá bao nhiêu tiền 4

Trả lại đôi mắt to đẹp tự nhiên cho bạn sau 30 phút thực hiện lấy mỡ mí mắt

Bài viết của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp bạn Oanh giải đáp băn khoăn với câu hỏi: “lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu nữa. Chúc bạn sớm có đôi mắt đẹp như mong muốn.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN