Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lấy mỡ mí mắt có gây nguy hiểm không?

Lấy mỡ mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ cho đôi mắt trẻ đẹp đang được ưa chuộng trên thế giới cho đôi mắt trẻ đẹp. Ở Việt Nam hiện nay, dịch vụ này cũng khá phổ biến nhưng nhiều người vẫn còn e ngại vấn đề: “lấy mỡ mí mắt có gây nguy hiểm không?”

Bố cục bài viết:

Tại sao phải lấy mỡ mí mắt?

Tác hại của quá trình lão hóa hay tính chất công việc phải làm việc nhiều giờ trên máy tính khiến tình trạng mỡ thừa tích tụ, dần hình thành các bọng mỡ ở mí mắt. Hiện trạng này không chỉ làm đôi mắt trông thiếu thẩm mỹ mà còn khiến khuôn mặt không được tươi tắn, trẻ trung.

lấy mỡ mí mắt có gây nguy hiểm không 1

Đôi mắt to tròn hơn sau khi lấy mỡ mí mắt

Chính vì thế, lấy mỡ mí mắt là giải pháp tối ưu nhằm xóa bỏ các bọng mỡ trả lại đôi mắt to tròn góp phần tô điểm cho khuôn mặt. Nhưng phái đẹp vẫn còn băn khoăn: “liệu lấy mỡ mí mắt có gây nguy hiểm” cho mắt nên chưa thực hiện.

Lấy mỡ mí mắt có gây nguy hiểm không?

Băn khoăn của đại đa số khách hàng về vấn đề: “lấy mỡ mí mắt có gây nguy hiểm”, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể hiểu được. Hiện nay, nhiều trung tâm thẩm mỹ cũng đã đưa dịch vụ này vào để sử dụng. Khách hàng vì nôn nóng muốn khắc phục nhược điểm của mắt nên chọn nhầm địa chỉ kém chất lượng, dẫn đến nhiều biến chứng cho đôi mắt. Chính vì thế, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên nên tham khảo từ 5-10 địa chỉ thẩm mỹ để nắm: đội ngũ y bác sĩ, trình độ chuyên môn, trang thiết bị… có đảm bảo không trước khi quyết định thực hiện.

Trải qua 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ quen thuộc “phù phép” giấc mơ làm đẹp của mọi khách hàng thành hiện thực. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng thành công phương pháp lấy mỡ mí nội soi để loại bỏ bọng mỡ mắt mà không gây nguy hiểm gì cho mắt. Phương pháp này hiện rất được ưa chuộng trên thế giới, hình thành trào lưu trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Lấy mỡ mí mắt nội soi không chỉ khắc phục các nhược điểm của các phương pháp truyền thống mà còn có những ưu điểm sau:

Không tiến hành phẫu thuật

Lấy mỡ mí mắt nội soi là một thủ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật nên khách hàng không cảm thấy đau đớn. Bác sĩ cẩn thận loại bỏ các bọng mỡ đang tích tụ ở mí mắt với thủ thuật rạch một đường nhỏ ngay mí mắt. Chỉ trong vòng nửa giờ thực hiện, các bọng mỡ và da thừa ở mí mắt đã biến mất trong chớp nhoáng.

lấy mỡ mí mắt có gây nguy hiểm không 2

Mô phỏng quá trình lấy mỡ mí mắt nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

An toàn, không gây hại cho mắt, không để lại sẹo

Bác sĩ có tay nghề cao của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện theo quy trình khép kín nên đảm bảo an toàn, không gây tổn thương các bộ phận khác của mắt. Hơn nữa, toàn bộ quá trình lấy mỡ mí mắt diễn ra trong phòng phẫu thuật đạt chuẩn quốc tế được Bộ Y tế công nhận.

Sau khi loại bỏ các bọng mỡ, bác sĩ sẽ khâu vết rạch lại bằng chỉ tự tiêu, đường khâu nhỏ, đều nên không để lại sẹo cho khuôn mặt. Kết hợp với việc chiếu đèn chống sưng công nghệ cao và thực hiện theo dặn dò của bác sĩ về việc chăm sóc tại nhà, bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

lấy mỡ mí mắt có gây nguy hiểm không 3

Kết quả thực hiện lấy mỡ mí mắt

Với phương pháp lấy mỡ mí mắt nội soi sẽ khắc phục được các nhược điểm không đáng có của đôi mắt, bạn cũng không cần phải bận tâm về vấn đề: “lấy mỡ mí mắt có gây nguy hiểm cho mắt không”. Hãy để chúng tôi đồng hành mang đến cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN