Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lấy mỡ mắt dưới công nghệ Hàn Quốc có an toàn không?

Lấy mỡ mắt dưới là thẩm mỹ cắt bỏ mỡ mắt dưới tích tụ hình thành nên bọng mắt. Nhưng do đâu hình thành mỡ mắt dưới và lấy mỡ mắt dưới công nghệ Hàn Quốc có thực sự an toàn và hiệu quả không?

Bố cục bài viết:

Nguyên nhân hình thành mỡ mắt dưới

Mỡ mắt dưới hay bọng mắt là nỗi ám ảnh không hồi kết của các chị em phụ nữ. Bọng mắt không chỉ làm cho gương mặt trông già hơn trước tuổi, thần thái thiếu sức sống mà còn khiến chị em mất rất nhiều thời gian vào việc trang điểm. Tuy đã tìm hiểu và áp dụng rất nhiều mẹo vặt thường thức những hiệu quả cũng không bao lâu.

Lấy mỡ mắt dưới công nghệ Hàn Quốc có nguy hiểm không 1

Mỡ mắt dưới khiến đôi mắt già nua mà thiếu sức sống

Mỡ mắt dưới chủ yếu hình thành do quá trình lão hóa da. Ngoài ra, mỡ mắt dưới còn hình thành bởi những nguyên nhân sau:

– Không có chế độ chăm sóc mắt cẩn thận, đúng cách.

– Sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng hoặc lạm dụng mỹ phẩm mắt.

– Không cấp ẩm đầy đủ, chế độ ăn chứa nhiều chất béo và thiếu rau xanh.

– Điều tiết mắt quá mức hoặc không bảo vệ che chắn khi ra đường.

– Để mắt thường xuyên chịu tác động của sóng điện tử.

Lấy mỡ mắt dưới công nghệ Hàn Quốc có nguy hiểm không 2

Thường xuyên sử dụng thiết bị điện tử trong bóng tối đẩy nhanh quá trình lão hóa mí mắt

Lấy mỡ mắt dưới công nghệ Hàn Quốc

Thấu hiểu được sự xấu xí và những phiền toái mà bọng mắt gây ra, các chuyên gia trong ngành làm đẹp đã cho ra đời và phát triển kỹ thuật lấy mỡ mắt dưới công nghệ Hàn Quốc. Chỉ trong một thời gian ngắn, phương pháp này đã được nhân rộng và trở thành loại hình thẩm mỹ được sử dụng phổ biến nhất ở các nước Châu Á.

Lấy mỡ mắt dưới công nghệ Hàn Quốc có nguy hiểm không 3

Sau khi lấy mỡ mí mắt dưới, chị em phụ nữ sẽ trẻ trung và rạng rỡ hơn

Lấy mỡ mắt dưới công nghệ Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và nhanh chóng. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở đường kết mạc mí dưới để tiếp cận túi mỡ cần cắt bỏ. Thời gian thực hiện của tiểu phẫu này chỉ khoảng từ 30 –  45p. Bạn không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi và có thể cử động mắt bình thường.

Quy trình lấy mỡ mắt dưới công nghệ Hàn Quốc

Xác định độ lớn của túi mỡ và tư vấn phương pháp

Độ lớn của túi mỡ mắt dưới sẽ được định lượng cắt bỏ. Thao tác này đảm bảo lượng mỡ thừa bị lấy đi không quá nhiều hay quá ít. Nếu lấy quá nhiều, da mí dưới sẽ bị căng và dẫn đến mí mắt bị sa gây trố mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ cho khách hàng thực hiện một số xét nghiệm lâm sàng. Sau khi tất cả dữ liệu được thu thập và đánh giá, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp phù hợp nhất.

Lấy mỡ mắt dưới công nghệ Hàn Quốc có nguy hiểm không 4

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Định hình vị trí túi mỡ mắt dưới

Một loại dụng cụ chuyên dụng sẽ được sử dụng để đo vẽ cung túi mỡ được tiếp cận cắt bỏ. Thao tác này rất quan trọng vì nó xác định lượng mỡ cần cắt bỏ vừa đủ. Nếu loại bỏ quá nhiều, mắt sẽ bị trố.

Sát khuẩn và gây tê cục bộ

Sau khoảng 15 phút sát khuẩn, khách hàng sẽ được gây tê hoặc gây mê để hạn chế tối thiểu đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật lấy mỡ mắt dưới công nghệ Hàn Quốc

Lấy mỡ mắt dưới công nghệ Hàn Quốc có nguy hiểm không 5

Mô phỏng thao tác lấy mỡ mắt dưới công nghệ Hàn Quốc

Sau khi hoàn tất phẫu thuật, khách hàng sẽ được đưa về phòng chăm sóc hậu phẫu. Các bác sĩ và điều dưỡng sẽ theo dõi, túc trực thường xuyên.

Lấy mỡ mắt dưới công nghệ Hàn Quốc được xem là một trong những kỹ thuật chuyển giao ưu việt và an toàn nhất của bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Không chỉ riêng bạn gái, mọi đối tượng từ 18 tuổi trở lên có nhược điểm mỡ mắt dưới đều có thể sử dụng loại hình thẩm mỹ này.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN